U.19 Việt Nam được đổi khách sạn

0 Minh Châu
U.19 Việt Nam được đổi khách sạn
(TNO) Đội tuyển U.19 Việt Nam được Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) chuyển qua khách sạn tốt hơn vào lúc 16 giờ chiều nay.

(TNO) Đội tuyển U.19 Việt Nam (VN) được Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) chuyển qua khách sạn tốt hơn vào lúc 16 giờ chiều nay.

>> Trước trận chung kết với Myanmar U.19 VN tổn thất lực lượng
>> U.19 VN không dễ thắng Indonesia
>> U.19 VN chơi với đội hình 2

 U.19 Việt Nam được đổi khách sạn - ảnh 1
Các tuyển thủ U.19 Việt Nam tại sân bay Nội Bài - Ảnh: Đỗ Hải

Tối hôm qua đội tuyển U.19 VN đến Hà Nội và được bố trí ở tại Nhà khách số 10 Chu Văn An. Tuy nhiên, sau khi HLV trưởng U.19 VN Guillaume Graechen góp ý vì điều kiện ăn ở của đội chủ nhà không bằng 5 đội khách mời (cả 5 đội đều ở khách sạn Công Đoàn Quảng Bá), VFF đã rất nhanh chóng quyết định đổi khách sạn cho U.19 VN sang khách sạn Thắng Lợi có tiêu chuẩn 4 sao.

Chiều hôm nay, toàn đội U.19 VN sẽ chuyển sang khách sạn có tiếng là sang trọng và tiện nghi này.

Trước sự phản ứng nhanh của VFF, HLV Guiillaume Graechen nói: “Chúng tôi góp ý về điều kiện ăn ở không phải vì đòi hỏi, nhưng vì là đội chủ nhà, tôi thấy không phù hợp khi chúng tôi không bằng các đối thủ khách mời, điều này rất ảnh hưởng đến tâm lý cầu thủ trẻ. Việc được VFF tạo điều kiện tốt sẽ giúp các cầu thủ hưng phấn và thi đấu tốt hơn”.

Minh Châu

Minh Châu

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Hình ảnh xấu trên khán đài sân Hàng Đẫy /// Minh Tú
'Pháo sáng đã làm xấu hình ảnh bóng đá Hải Phòng'
Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Hải Phòng Đan Đức Hiệp vừa có “tâm thư” gửi các cổ động viên Hải Phòng, với nội dung vừa…nhu vừa cương, nhằm kêu gọi khán giả đất Cảng có những hành vi cổ vũ văn minh, chuyên nghiệp.
Cảnh đốt pháo sáng cứ lặp đi lặp lại vì án phạt quá nhẹ 	

 /// Minh Tú
Ban Giải quyết khiếu nại VFF 'đè' Ban Kỷ luật!
Trong ngày 24.4, hai ban chức năng của Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) đã liên tiếp ra hai văn bản liên quan đến hai sự kiện mang tính thời sự của bóng đá VN mà nội dung của nó chưa thực sự mang tính thuyết phục.
Martin Lô (áo đỏ) được đánh giá cao về khả năng kỹ thuật và tư duy /// Chu Việt Hoàng
Thầy Park sẽ đi 'soi' cầu thủ Việt kiều
Đích thân HLV Park Hang-seo cùng các trợ lý hoặc các ‘trinh sát viên’ do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cắt cử, sẽ theo dõi các cầu thủ Việt kiều thi đấu và nếu thấy phù hợp, sẽ gọi số cầu thủ này vào đội tuyển quốc gia.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận