U.19 Việt Nam được thuê máy bay riêng tại VCK châu Á 2014

8 Quang Huy
U.19 Việt Nam được thuê máy bay riêng tại VCK châu Á 2014
(TNO) Trong buổi trưa nay, khi đến dùng cơm với U.19 Việt Nam (VN), ông bầu Đoàn Nguyên Đức đã chỉ đạo cho nhân viên của mình thuê máy bay riêng cho U.19 VN trong thời gian tham dự vòng chung kết (VCK) U.19 châu Á diễn ra tại Myanmar vào tháng 10.2014.

(TNO) Trong buổi trưa nay, khi đến dùng cơm với U.19 Việt Nam (VN), ông bầu Đoàn Nguyên Đức đã chỉ đạo cho nhân viên của mình thuê máy bay riêng cho U.19 VN trong thời gian tham dự vòng chung kết (VCK) U.19 châu Á diễn ra tại Myanmar vào tháng 10.2014.

>> Bầu Đức: Hãy gọi các bàn thắng của U.19 Việt Nam là siêu phẩm!
>> Bầu Đức muốn U.19 Việt Nam gặp lại U.19 Nhật Bản
>> Bầu Đức động viên U.19 Việt Nam trước trận gặp U.19 Nhật Bản

U.19 Việt Nam được thuê máy bay riêng tại VCK châu Á 2014 - ảnh 1
 Tại VCK châu Á 2014 U.19 Việt Nam sẽ phải di chuyển liên tục - Ảnh: Độc Lập

Lịch thi đấu của U.19 VN tại VCK châu Á 2014 rất bất lợi vì trận đầu tiên gặp U.19 Hàn Quốc vào ngày 9.10 tại Nay Pyi Taw, trận thứ 2 gặp U.19 Nhật Bản ngày 11.10 cũng tại Nay Pyi Taw, nhưng ngày 13.10 gặp Trung Quốc lại đá ở Yangon.

Từ Nay Pyi Taw đi Yangon khoảng 350 km, nếu di chuyển bằng xe buýt cầu thủ sẽ rất mất sức, vì chỉ nghỉ một ngày là đá tiếp trận quan trọng với Trung Quốc. Hiểu rõ điều này nên bầu Đức đã quyết định thuê máy bay riêng cho toàn đội. Sau khi đá xong trận gặp Nhật Bản, đội tuyển về khách sạn tắm rửa rồi lên may bay riêng bay thẳng Yangon.

Cần nói thêm rằng máy bay từ Nay Pyi Taw rất hiếm, lúc có, lúc không tùy theo lượng khách di chuyển, nên việc quyết định chi tiền thuê máy bay riêng của bầu Đức dù tốn kém nhưng rất xác đáng.

Quang Huy

Quang Huy

Bạn đọc phản hồi (8 nhận xét)

phanchotan

Sau khi xem lịch thi đấu và qua sự phân tích của ông bầu Đoàn Nguyên Đức là rất chí lý !!! Và việc thuê máy bay riêng để cho đội bóng thuận lợi trong việc di chuyển là vô cùng hợp lý ! Và đây cũng tạo cho bộ mặt của quốc gia ...

PHU

Cám ơn bầu Đức. Vì bóng đá VN!

Phạm Bằng Phú

Tôi rất ngưỡng mộ anh Đoàn Nguyên Đức

Quang Vinh

Ước gì chúng ta có không chỉ một bầu Đức!

Quang Vinh

Ước mơ cùa bạn đã trở thành sự thật, chúng ta đang có "ban bệ khổng lồ VFF"

Lê văn Ngọc

Bầu Đức thật tuyệt, từ làm ăn cho đến công việc vì đất nước ông rất nhiệt huyết. Ước gì Việt Nam mình có nhiều người như bầu Đức nhỉ .

Thanh

Coi chừng cầu thủ trở thành CÔNG THẦN.

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Văn Quân đã từng có hành vi bị nghi ngờ ở Cúp Quốc gia /// Ảnh chụp màn hình
Ban Kỷ luật bất ngờ khi Văn Quân được giảm án
‘Ồ, Văn Quân được giảm án à. Án kỷ luật chưa ráo mực mà đã giảm án thì không hay lắm’, một lãnh đạo Ban Kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã thốt lên như vậy khi được báo tin cầu thủ đội Cần Thơ chỉ còn bị treo giò 7 trận, thay vì 11 trận.
HLV Lee Tae-hoon (đội nón) liệu sẽ giúp HAGL vượt qua khó khăn? 
 /// Minh Trần
Trợ lý của thầy Park sẽ giúp HAGL đổi vận?
Giám đốc kỹ thuật của HAGL Lee Tae-hoon, từng là trợ lý cho HLV trưởng tuyển VN Park Hang-seo đã được bầu Đức chọn thay HLV Dương Minh Ninh xin từ chức khi kết quả thi đấu của đoàn quân phố núi ở V-League rất bết bát.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận