U.19 Việt Nam được thuê máy bay riêng tại VCK châu Á 2014

8 Quang Huy
U.19 Việt Nam được thuê máy bay riêng tại VCK châu Á 2014
(TNO) Trong buổi trưa nay, khi đến dùng cơm với U.19 Việt Nam (VN), ông bầu Đoàn Nguyên Đức đã chỉ đạo cho nhân viên của mình thuê máy bay riêng cho U.19 VN trong thời gian tham dự vòng chung kết (VCK) U.19 châu Á diễn ra tại Myanmar vào tháng 10.2014.

(TNO) Trong buổi trưa nay, khi đến dùng cơm với U.19 Việt Nam (VN), ông bầu Đoàn Nguyên Đức đã chỉ đạo cho nhân viên của mình thuê máy bay riêng cho U.19 VN trong thời gian tham dự vòng chung kết (VCK) U.19 châu Á diễn ra tại Myanmar vào tháng 10.2014.

>> Bầu Đức: Hãy gọi các bàn thắng của U.19 Việt Nam là siêu phẩm!
>> Bầu Đức muốn U.19 Việt Nam gặp lại U.19 Nhật Bản
>> Bầu Đức động viên U.19 Việt Nam trước trận gặp U.19 Nhật Bản

U.19 Việt Nam được thuê máy bay riêng tại VCK châu Á 2014 - ảnh 1
 Tại VCK châu Á 2014 U.19 Việt Nam sẽ phải di chuyển liên tục - Ảnh: Độc Lập

Lịch thi đấu của U.19 VN tại VCK châu Á 2014 rất bất lợi vì trận đầu tiên gặp U.19 Hàn Quốc vào ngày 9.10 tại Nay Pyi Taw, trận thứ 2 gặp U.19 Nhật Bản ngày 11.10 cũng tại Nay Pyi Taw, nhưng ngày 13.10 gặp Trung Quốc lại đá ở Yangon.

Từ Nay Pyi Taw đi Yangon khoảng 350 km, nếu di chuyển bằng xe buýt cầu thủ sẽ rất mất sức, vì chỉ nghỉ một ngày là đá tiếp trận quan trọng với Trung Quốc. Hiểu rõ điều này nên bầu Đức đã quyết định thuê máy bay riêng cho toàn đội. Sau khi đá xong trận gặp Nhật Bản, đội tuyển về khách sạn tắm rửa rồi lên may bay riêng bay thẳng Yangon.

Cần nói thêm rằng máy bay từ Nay Pyi Taw rất hiếm, lúc có, lúc không tùy theo lượng khách di chuyển, nên việc quyết định chi tiền thuê máy bay riêng của bầu Đức dù tốn kém nhưng rất xác đáng.

Quang Huy

Quang Huy

Bạn đọc phản hồi (8 nhận xét)

phanchotan

Sau khi xem lịch thi đấu và qua sự phân tích của ông bầu Đoàn Nguyên Đức là rất chí lý !!! Và việc thuê máy bay riêng để cho đội bóng thuận lợi trong việc di chuyển là vô cùng hợp lý ! Và đây cũng tạo cho bộ mặt của quốc gia ...

PHU

Cám ơn bầu Đức. Vì bóng đá VN!

Phạm Bằng Phú

Tôi rất ngưỡng mộ anh Đoàn Nguyên Đức

Quang Vinh

Ước gì chúng ta có không chỉ một bầu Đức!

Quang Vinh

Ước mơ cùa bạn đã trở thành sự thật, chúng ta đang có "ban bệ khổng lồ VFF"

Lê văn Ngọc

Bầu Đức thật tuyệt, từ làm ăn cho đến công việc vì đất nước ông rất nhiệt huyết. Ước gì Việt Nam mình có nhiều người như bầu Đức nhỉ .

Thanh

Coi chừng cầu thủ trở thành CÔNG THẦN.

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

HLV Cheng Hoe cảnh báo các học trò phải hết sức tập trung ở trận lượt về  /// ĐỘC LẬP
HLV tuyển Malaysia cảnh báo cầu thủ tránh “sập bẫy” ở Mỹ Đình

HLV Tan Cheng Hoe vừa lên tiếng cảnh báo các học trò phải giữ “cái đầu lạnh” trước những pha đeo bám quyết liệt và “khiêu khích” của các cầu thủ Việt Nam (VN) ở trận lượt về chung kết AFF Cup 2018 trên sân Mỹ Đình vào ngày 15.12 để tránh phân tâm khiến nhịp độ nhanh trong lối chơi bị giảm.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận