U.19 Việt Nam sẽ bổ sung lực lượng cho vòng loại châu Á

35 T.K
U.19 Việt Nam sẽ bổ sung lực lượng cho vòng loại châu Á
Trở về từ giải U.19 Đông Nam Á tại Lào hôm qua, Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn cho biết đội tuyển U.19 VN sẽ rút ra nhiều bài học cho tương lai.

Trở về từ giải U.19 Đông Nam Á tại Lào hôm qua, Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn cho biết đội tuyển U.19 VN sẽ rút ra nhiều bài học cho tương lai.

Đội vẫn cần khắc phục nhiều hạn chế, trong đó về lối chơi cần phải cẩn trọng, khi nào nên đá pressing bung sức sớm và khi nào cần đá chắc.
Bên cạnh đó U.19 cần tiếp tục hun đúc niềm tin để chuẩn bị cho vòng loại giải U.19 châu Á tại Myanmar từ 28.9 - 6.10 gặp Hồng Kông, Brunei, Đông Timor và chủ nhà Myanmar với quyết tâm giành ngôi đầu bảng lọt vào VCK.
Cũng theo ông Tuấn, đội U.19 VN (tái tập trung từ ngày 9.9 tới tại Hà Nội) sẽ được bổ sung lực lượng. Một số cầu thủ của Công an nhân dân, Hà Nội, Nam Định... vừa rồi vướng giải hạng nhất không tham gia đội U.19 sẽ có mặt ở đợt tập trung này.

T.K

Bạn đọc phản hồi (35 nhận xét)

Minh

Vừa rồi có cả Quang Hải, Thanh Hậu là những cầu thủ quá tốt nhưng có được ông Hoàng Anh Tuấn sử dụng đâu.

tấn thảo nguyễn

Những cầu thủ VN có kỹ thuật tốt thì không có thể hình tốt, mà 2 vị HLV tuyển VN và U19 thì thích những chàng lực sĩ bạn ơi.

Nguyễn Thịnh

HLV Hoàng Anh Tuấn đã dẫm phải "vết" của Miura rồi!!!!

HUY HUNG

CẦN THAY HLV

THị Cà Tưng

Cầu thủ ta phải khẳng định là khá tốt và toàn diện, thua là do chiến thuật, đấu pháp quá tệ, nên chỉ cần thay HLV tồi và nổ Hoàng Anh Tuấn là ta sẽ có đội U19 ngon lành ngay!

Adam

Đừng đổ cho HLV bạn ạ, không phải thua do HLV vì HLV Việt Nam thì ông nào cũng kém giống ông nào, nên khỏi bàn về HLV, cái đáng nói là chất lượng của cầu thủ, cũng đừng đổ lỗi tại các cầu thủ vì họ được đào tạo bằng phương pháp tồi của những HLV tồi nhưng tự hào là những HLV hàng đầu của V.League....

Dang Minh Tri

Xem thử Nguyễn Lam (17 tuổi) cua HAGL được kg?

Lê Kiện

Nguyễn Lam của HAGL sẽ không được gọi, vì ...

Hà Dũng

Thôi đừng gọi các cầu thủ của HAGL, toàn mấy bé chỉ biết múa mà không biết đá banh, HV HAGL chỉ hợp với showbiz!

Nguyễn anh Hùng

Tốt nhất nên loại Hoàng Anh Tuấn mới thấy tích cực hơn

minh

Minh-Thai Nguyen nói rất đúng. Quang Hải là một trong những cầu thủ hay nhất của U19 vậy mà ít được sử dụng. Khó hiểu...

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

U.19 Việt Nam sẽ chiến đấu đến phút cuối vì cơ hội vào vòng trong vẫn còn trước mắt /// AFC
U.19 Việt Nam sẽ tái lập kỳ tích của đàn anh U.23?
Đầu năm 2018, U.23 Việt Nam dù thua trận đầu đã vượt qua vòng bảng vòng chung kết giải U.23 châu Á. Đó sẽ là cơ sở để U.19 Việt Nam xây dựng niềm tin sau khi thua ngược 1-2 ở trận đầu VCK U 19 châu Á trước Jordan.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận