U.19 Việt Nam tập trung gia cố hàng thủ

0 Quang Huy - Tiểu Bảo
U.19 Việt Nam tập trung gia cố hàng thủ
(TNO) Trong buổi tập chiều nay, HLV Guillaume Graechen đã dành trọn thời gian để tập trung cho trục dọc của U.19 Việt Nam, đặc biệt là cặp trung vệ chuẩn bị cho trận chiến với U.19 Nhật Bản. 

(TNO) Trong buổi tập chiều nay, HLV Guillaume Graechen đã dành trọn thời gian để tập trung cho trục dọc của U.19 Việt Nam, đặc biệt là cặp trung vệ chuẩn bị cho trận chiến với U.19 Nhật Bản.

>> Ngăn chặn đua xe trái phép sau trận chung kết U.19 Đông Nam Á
>> Cầu thủ U.19 Việt Nam phát hoảng vì lo chạy vé cho người thân
>> U.19 Việt Nam có bài hát cổ động mới

HLV Guillaume tự tin trước trận đánh lớn - Ảnh: Quốc Việt
HLV Guillaume tự tin trước trận chung kết - Ảnh: Quốc Việt

Tại buổi tập, sau phần chạy nhẹ hồi phục cho nhóm những cầu thủ đã ra sân trong chiến thắng 4-1 trước U.19 Myanmar, HLV Guillaume đã chia U.19 Việt Nam thành 3 nhóm.

Trong đấy, ông giành khá nhiều thời gian để chỉ đạo cho nhóm 5 cầu thủ trụ cột thuộc trục dọc của đội tuyển gồm cặp trung vệ Đông Triều - Tiến Dũng, bộ đôi tiền vệ trung tâm Xuân Trường và Tuấn Anh cùng tiền đạo Công Phượng ở trên được rèn riêng những bài phối hợp trong cả tấn công lẫn phòng ngự.

Cùng chung với tổ này còn có bộ 3 Minh Vương, Văn Long và Quang Hải mặc áo bib màu xanh để hỗ trợ cho các phương án.

Riêng bộ đôi Văn Sơn, Hồng Duy được cho nghỉ khá sớm. Sau đấy tiền đạo Văn Toàn cũng gia nhập, chủ yếu chơi các bài tâng bóng thư giãn, rồi nghỉ ngơi.

Thầy Giôm chỉ đạo rất kỹ riêng cho bộ đôi Đông Triều và Tiến Dũng - Ảnh: Quốc Việt
HLV Guillaume Graechen chỉ đạo riêng cho bộ đôi Đông Triều và Tiến Dũng - Ảnh: Quốc Việt

Những cầu thủ còn lại được HLV Guillaume cho chia đôi đá để rèn các bài di chuyển nhóm nhỏ, với khung thành nhỏ, không có thủ môn.

Riêng cặp trung vệ Đông Triều, Tiến Dũng, sau khi hoàn tất buổi tập còn được HLV Guillaume gọi đến trao đổi thêm.

“Trận chung kết trước U.19 Nhật Bản sẽ là cuộc chiến ở giữa sân. Đấy là lý do tôi làm việc nhiều với trục dọc của đội tuyển, bởi đó là những vị trí quyết định thành bại.

Tôi đã cùng Đông Triều và Tiến Dũng chia sẻ một số vấn đề về di chuyển vị trí, đặc biệt ở bàn thua trước U.19 Myanmar. Họ đã chia sẻ với tôi”, HLV Guillaume Graechen cho biết.

Quang Huy - Tiểu Bảo

Quang Huy - Tiểu Bảo

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Hình ảnh xấu trên khán đài sân Hàng Đẫy /// Minh Tú
'Pháo sáng đã làm xấu hình ảnh bóng đá Hải Phòng'
Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Hải Phòng Đan Đức Hiệp vừa có “tâm thư” gửi các cổ động viên Hải Phòng, với nội dung vừa…nhu vừa cương, nhằm kêu gọi khán giả đất Cảng có những hành vi cổ vũ văn minh, chuyên nghiệp.
Cảnh đốt pháo sáng cứ lặp đi lặp lại vì án phạt quá nhẹ 	

 /// Minh Tú
Ban Giải quyết khiếu nại VFF 'đè' Ban Kỷ luật!
Trong ngày 24.4, hai ban chức năng của Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) đã liên tiếp ra hai văn bản liên quan đến hai sự kiện mang tính thời sự của bóng đá VN mà nội dung của nó chưa thực sự mang tính thuyết phục.
Martin Lô (áo đỏ) được đánh giá cao về khả năng kỹ thuật và tư duy /// Chu Việt Hoàng
Thầy Park sẽ đi 'soi' cầu thủ Việt kiều
Đích thân HLV Park Hang-seo cùng các trợ lý hoặc các ‘trinh sát viên’ do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cắt cử, sẽ theo dõi các cầu thủ Việt kiều thi đấu và nếu thấy phù hợp, sẽ gọi số cầu thủ này vào đội tuyển quốc gia.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận