U.19 Việt Nam thắng Myanmar, vé chung kết... đội trời

3 Đỗ Hải
U.19 Việt Nam thắng Myanmar, vé chung kết... đội trời
(TNO) Người hâm mộ lại thêm một lần điêu đứng vì giá vé chợ đen trận chung kết giữa U.19 Việt Nam gặp U.19 Nhật Bản tăng vọt sau chiến thắng của thầy trò HLV Graechen Gullaume.

(TNO) Người hâm mộ lại thêm một lần điêu đứng vì giá vé chợ đen trận chung kết giữa U.19 Việt Nam gặp U.19 Nhật Bản tăng vọt sau chiến thắng của thầy trò HLV Graechen Gullaume.

>> Xem mãi không chán 4 siêu phẩm của U.19 Việt Nam vào lưới U.19 Myanmar
>> HLV U.19 Việt Nam ‘sốc’ với bàn thắng của Tuấn Anh
>> HLV U.19 Myanmar: U.19 Việt Nam tiến bộ từng ngày
>> Hạ gục Myanmar, U.19 Việt Nam gặp lại U.19 Nhật Bản ở chung kết

 U.19 Việt Nam thắng Myanmar, vé chung kết... đội trời - ảnh 1
Người hâm mộ cực khổ để tìm một chiếc vé vào sân xem U.19 Việt Nam thi đấu

Cơn sốt vé trận chung kết đã bắt đầu rụt rịch từ mấy ngày qua, tuy nhiên người hâm mộ chưa tỏ ra quá "khát" bởi lúc này cơ hội vào chung kết của U.19 Việt Nam chưa rõ ràng.

Tuy nhiên, sau màn trình diễn trước U.19 Nhật Bản, người hâm mộ đã bắt đầu săn tìm vé, dù lúc này cơ hội để mua với giá gốc là không dễ.

Ngay từ trước khi trận đấu với Nhật Bản diễn ra, vé trận chung kết đã được dân phe để giá rất cao bởi những gì mà các học trò của HLV Guillaume Graechen đã thể hiện.

Cơ hội vào chung kết là rất lớn, bởi vậy giá vé cũng không hề dễ chịu hơn vé trận bán kết. Một cặp vé 40 ngàn được giữ ở mức trung bình 500 ngàn.

Ở trận bán kết với U.19 Myanmar vừa kết thúc, khi U.19 Việt Nam có bàn dẫn trước, ngoài sân giá vé trận chung kết bắt đầu tăng, tuy nhiên nếu mặc cả tốt, người hâm mộ vẫn có thể mua với giá "dễ chịu", vào khoảng trên dưới 1 triệu đồng cho một cặp vé giá gốc 100 ngàn.

Nhưng chưa cần phải tới cuối trận, khi U.19 Việt Nam đang dẫn Myanmar với tỷ số 3-1, vé đã được đội lên ngất trời, một cặp vé giá gốc 100 ngàn đã được đội lên tới... 2 triệu đồng.

Những chiếc vé cuối cùng đã được ban tổ chức bán hết trong buổi sáng 11.9, vì vậy dân phe vé chắc chắn sẽ còn tăng chóng mặt trong 2 ngày tới.

Bài, ảnh: Đỗ Hải

Đỗ Hải

Bạn đọc phản hồi (3 nhận xét)

Lê Tiến Dũng

Dân phe lấy đâu ra vé để bán? Đây chắc chắn là do ban tổ chức tuồn ra để bán kiếm lời. Đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc ngay để điều tra làm rõ. Hành vi tuồn vé ra ngoài cũng không khác gì hành vi cá độ, giàn xếp tỷ số của các cầu thủ, đồng thời đây cũng chính là hành vi tham nhũng

phucha

VFF giết chết tình yêu của người hâm mộ

the

Người dân có thể buôn bán bằng mọi cách; nhưng khôn thể dùng những tấm vé là kết tinh tình yêu của người hâm mộ Việt Nam, đó là tội lỗi, tôi không hiểu vai trò nhà chức trách ở đâu vai trò của VFF ở đâu. Đây là sự tham nhũng trắng trợn gây phẫn nộ nhất vậy còn chờ gì nữa

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Hình ảnh xấu trên khán đài sân Hàng Đẫy /// Minh Tú
'Pháo sáng đã làm xấu hình ảnh bóng đá Hải Phòng'
Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Hải Phòng Đan Đức Hiệp vừa có “tâm thư” gửi các cổ động viên Hải Phòng, với nội dung vừa…nhu vừa cương, nhằm kêu gọi khán giả đất Cảng có những hành vi cổ vũ văn minh, chuyên nghiệp.
Cảnh đốt pháo sáng cứ lặp đi lặp lại vì án phạt quá nhẹ 	

 /// Minh Tú
Ban Giải quyết khiếu nại VFF 'đè' Ban Kỷ luật!
Trong ngày 24.4, hai ban chức năng của Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) đã liên tiếp ra hai văn bản liên quan đến hai sự kiện mang tính thời sự của bóng đá VN mà nội dung của nó chưa thực sự mang tính thuyết phục.
Martin Lô (áo đỏ) được đánh giá cao về khả năng kỹ thuật và tư duy /// Chu Việt Hoàng
Thầy Park sẽ đi 'soi' cầu thủ Việt kiều
Đích thân HLV Park Hang-seo cùng các trợ lý hoặc các ‘trinh sát viên’ do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cắt cử, sẽ theo dõi các cầu thủ Việt kiều thi đấu và nếu thấy phù hợp, sẽ gọi số cầu thủ này vào đội tuyển quốc gia.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận