U.19 Việt Nam thiết quân luật, nói không với mạng xã hội

1 Bài, ảnh: Đỗ Hải
U.19 Việt Nam thiết quân luật, nói không với mạng xã hội
(TNO) Nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất cho những trận đấu sắp tới tại giải U.19 Đông Nam Á 2015, HLV Hoàng Anh Tuấn đã thiết quân luật với các học trò sau 3 ngày có mặt tại Lào.

(TNO) Nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất cho những trận đấu sắp tới tại giải U.19 Đông Nam Á 2015, HLV Hoàng Anh Tuấn đã thiết quân luật với các học trò sau 3 ngày có mặt tại Lào.

U.19 Việt Nam thiết quân luật, nói không với mạng xã hội - ảnh 1Thanh Sơn tranh thủ gửi tin nhắn về gia đình trước khi nộp điện thoại
Toàn bộ các cầu thủ được yêu cầu đi ngủ lúc 22 giờ và dậy lúc 6 giờ 30 phút sáng hôm sau để chuẩn bị cho buổi tập diễn ra sau đó 2 tiếng.

Các cầu thủ U.19 Việt Nam cũng đã nhận được lệnh hạn chế tối đa việc tiếp xúc, cung cấp thông tin cho giới báo chí về tình hình của đội. Tất cả các cuộc tiếp xúc đều phải được vị thuyền trưởng quê Khánh Hòa thông qua.

9 giờ tối qua (23.8), toàn đội cũng đã phải nộp điện thoại cho ban huấn luyện. Được biết, việc thu giữ điện thoại sẽ được thực hiện cho tới hết giải nhằm giúp các cầu thủ có được sự tập trung cao độ nhất, hạn chế mọi ảnh hưởng tiêu cực tới từ việc lên mạng xã hội "chém gió", cũng như tiếp xúc với những thông tin không chính thống dễ dẫn đến những xao động tâm lý không đáng có.
U.19 Việt Nam thiết quân luật, nói không với mạng xã hội - ảnh 2Cầu thủ U.19 Việt Nam lê la tại hành lang "hớt" sóng wifi trong những ngày đầu ở Viêng Chăn
Đồng thời, HLV Hoàng Anh Tuấn cũng đã đưa ra lệnh cắm trại với toàn đội. Các học trò của ông không được phép ra khỏi khuôn viên khách sạn nơi đội đóng quân. Thực tế, việc cắm trại này có vẻ hơi thừa vì dù có được ra ngoài, các cầu thủ cũng không biết đi đâu khi không thông thuộc đường xá.

Trong những ngày qua tại Viêng Chăn - Lào, U.19 Việt Nam duy trì việc tập luyện vào sáng mỗi ngày. Tuy nhiên, việc tập luyện cũng khá khó khăn khi đội phải di chuyển khá xa và phải dùng tới 4 sân trong 4 buổi tập. Thậm chí, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn còn phải sử dụng cả sân cỏ nhân tạo trong khi toàn bộ các trận đấu tại giải lần này đều diễn ra trên sân cỏ tự nhiên.

Bài, ảnh: Đỗ Hải
(từ Lào)

Bạn đọc phản hồi (1 nhận xét)

Huy

Có mỗi bài báo này viết về U19 của 2015 thôi, cấm đoán làm gì? Có ai viết về tui nó đâu mà cấm đọc.

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

HLV Chung Hae Seong (phải) còn nhiều việc phải làm với TP.HCM /// Lê Toàn
Bạn thân của thầy Park thất bại trước thềm V-League 2019
Đội trưởng Đinh Thanh Trung đã có màn trình diễn xuất sắc để đưa Quảng Nam vào chung kết Thiên Long Cup 2019, giải đấu được xem là “V-League thu nhỏ” chuẩn bị cho mùa bóng sắp tới. Trong khi đó, HLV Chung Hae Seong cho thấy ông còn nhiều việc phải làm với TP.HCM.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận