U.21 Báo Thanh Niên tương tác với người xem

1 Trần Tuấn Anh
Các trận đấu U.21 đều được trực tiếp trên thethao.thanhnien.vn /// Khả Hòa
Các trận đấu U.21 đều được trực tiếp trên thethao.thanhnien.vnKhả Hòa
Nhiều khán giả đã rất hào hứng khi vừa được xem trực tiếp truyền hình internet các trận U.21 Báo Thanh Niên trên thanhnien.vn vừa có thể trao đổi, bình phẩm cùng các bình luận viên của Báo Thanh Niên.
Các trận vòng bảng có nhiều trận hấp dẫn, kịch tính đến nghẹt thở như Hà Nội T&T thắng An Giang 4-2; Hoàng Anh Gia Lai thắng Đồng Tháp 3-2…
Cũng bởi chất lượng chuyên môn các trận đấu rất cao, giải đã thu hút sự quan tâm lớn của người hâm mộ cả nước. Sau trận khai mạc được truyền hình trực tiếp trên các kênh VTV, VTC, HTV, BTV..., BTC liên tục nhận được yêu cầu của người hâm mộ muốn xem tất cả các trận đấu tại VCK.
Để phục vụ người hâm mộ, Báo Thanh Niên đã quyết định thử nghiệm tường thuật trực tiếp live streaming trên YouTube và website thethao.thanhnien.vn, theo xu hướng truyền hình OTT đang nở rộ hiện nay.
Dù điều kiện và phương tiện chưa được tối ưu nhưng chúng tôi đã truyền hình trực tiếp thành công 6 trận đấu cuối cùng của vòng đấu bảng. Mỗi trận thu hút hàng chục ngàn người xem, thỏa mãn sự háo hức của người hâm mộ đối với giải U.21.
Bình luận viên Tú Hân đến từ Đài truyền hình Bình Dương, một cộng tác viên của chương trình, nói: “Tôi đã tường thuật nhiều trận đấu nhưng lần này cảm xúc rất khác, bởi người xem nhiệt tình tham gia tương tác cùng bình luận viên. Họ trực tiếp chia sẻ suy nghĩ về trận đấu thông qua hình thức comment (gửi bình luận) trên cửa sổ YouTube và tôi thấy mỗi khán giả đều có thể trở thành một bình luận viên thực thụ”.
U.21 Báo Thanh Niên tương tác với người xem - ảnh 2
Người xem bình luận trực tiếp về trận đấu Ảnh chụp màn hình
Nhà báo Quang Tuyến, Trưởng ban Thể thao Báo Thanh Niên, nhận xét: “Rất gần gũi. Khoảng cách giữa bình luận viên và người xem được thu hẹp. Tôi cho rằng sức hấp dẫn của hình thức trực tiếp streaming trên internet là không thể phủ nhận. Chúng tôi sẽ nghiên cứu để thực hiện tốt hơn trong các giải bóng đá sắp tới”.
Với người làm chuyên môn, việc xem lại trận đấu là rất cần thiết. HLV Nguyễn Hữu Đang của đội U.21 PVF tỏ ra vui mừng vì luôn có sẵn nguồn tư liệu trên YouTube. Ông nói: “Chúng tôi dễ dàng xem lại trận đấu bất cứ lúc nào, không cần phải xin tư liệu từ các đài truyền hình như trước đây!”.
Còn độc giả Hữu Khôi, người thường xuyên tương tác với chúng tôi, bày tỏ: "Báo Thanh Niên thật tuyệt vời trong việc phục vụ người hâm mộ. Trước đây chúng tôi chỉ xem bóng đá một chiều, tức nhận thông tin từ bình luận viên, còn bây giờ chúng tôi vừa xem vừa có thể bình luận về trận đấu".

Trần Tuấn Anh

Bạn đọc phản hồi (1 nhận xét)

Mai Anh

Chỉ có thể là Thanh Niên, hi vọng các bạn sẽ phát huy hình thức tốt và chuyên nghiệp hơn nữa

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Đội hình tiêu biểu AFF Cup do bình luận viên Gabriel Tan của trang FOX Sports công bố /// Chụp màn hình
Đội hình tiêu biểu AFF Cup 2018: Tuyển Việt Nam chiếm đa số
Có đến 6 thành viên tuyển Việt Nam (VN) gồm HLV Park Hang-seo, thủ môn Văn Lâm, trung vệ Quế Ngọc Hải, hậu vệ trái Văn Hậu, tiền vệ Quang Hải và tiền đạo Anh Đức nằm trong đội hình tiêu biểu do bình luận viên Gabriel Tan của trang FOX Sports khu vực châu Á bầu chọn.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận