U.22 Việt Nam chủ động 'xóa thẻ' Xuân Trường, Văn Hậu

0 Vũ Phong
Xuân Trường sẽ vắng mặt trận gặp Philippines /// Độc Lập
Xuân Trường sẽ vắng mặt trận gặp PhilippinesĐộc Lập
Không phải ngẫu nhiên mà Xuân Trường, Văn Hậu cố tình câu giờ ở cuối trận để lãnh thẻ vàng trong trận thắng 4-1 của U.22 Việt Nam trước Campuchia.
[VIDEO]: HLV HỮU THẮNG NÓI GÌ VỀ VỤ 'XÓA THẺ'
2 trụ cột của U.22 Việt Nam là Xuân Trường và Văn Hậu đã không may lãnh thẻ vàng ở trận gặp Đông Timor. Nếu không may vắng 2 cầu thủ này ở các trận gặp Indonesia và Thái Lan thì U.22 Việt Nam sẽ có thể yếu đi, bởi đây là 2 cầu thủ không thể thiếu trong cách bố trí đội hình của HLV Hữu Thắng.
Chính vì thế, ở trận gặp Campuchia, dường như ban huấn luyện Việt Nam đã bật đèn xanh để Trường và Hậu lãnh thêm thẻ vàng.
U.22 Việt Nam chủ động 'xóa thẻ' Xuân Trường, Văn Hậu - ảnh 1
Văn Hậu (20) cũng sẽ vắng mặt trong trận đấu với Philippines Độc Lập
Do lỗi cầu giờ, nên Xuân Trường, Văn Hậu bị phạt thẻ vàng cuối trận đấu. Như vậy, cả 2 cầu thủ này đều đã lãnh đủ 2 thẻ vàng nên sẽ vắng mặt ở trận kế tiếp gặp Philippines vào ngày 20.8.
Điều này có thể nằm trong tính toán của ban huấn luyện bởi Philippines không mạnh, nên dù vắng Xuân Trường, Văn Hậu, U.22 Việt Nam cũng có thể giành thêm 3 điểm.
Như vậy, khi trở lại thi đấu với Indonesia và Thái Lan cả Trường và Hậu sẽ chơi bóng tự tin, thoải mái hơn vì đã trắng thẻ.

Vũ Phong
(từ Kuala Lumpur)

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Ông Cấn Văn Nghĩa ra thương thuyết nhưng bất thành  /// Hoàng Hải
Khán giả 'khát vé' bao vây trụ sở VFF
Không giới hạn số lượng khán giả đặt vé trong mỗi đợt mở bán online nên BTC trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 giữa VN và Malaysia đã bán hết chỉ trong vài phút ngắn ngủi.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận