U.22 Việt Nam đá 3 trận lúc 15 giờ

0 Đăng Khoa
Xuân Trường (phải) đã có mặt ở Hàn Quốc cho chuyến tập huấn trước SEA Games 29 /// Khả Hòa
Xuân Trường (phải) đã có mặt ở Hàn Quốc cho chuyến tập huấn trước SEA Games 29Khả Hòa
Theo lịch thi đấu SEA Games 2017 do ban tổ chức công bố, tuyển U.22 Việt Nam (VN) sẽ thi đấu 3 trận lúc 15 giờ và 2 trận lúc 19 giờ 45 ở vòng bảng trên 2 sân Selayang Municipal Council và Shah Alam.

Cụ thể, lúc 15 giờ ngày 15.8, VN gặp Đông Timor trên sân Selayang; 15 giờ ngày 17.8 VN gặp Campuchia tại Shah Alam. Ngày 20.8, VN gặp Philippines lúc 19 giờ 45 tại Shah Alam; ngày 22.8, VN gặp Indonesia lúc 19 giờ 45 tại sân Selayang và ngày 24.8, VN gặp Thái Lan lúc 15 giờ trên sân Selayang. HLV Hữu Thắng cho biết với lịch thi đấu như thế, U.22 VN phải chú trọng tăng cường thể lực trong chuyến đi Hàn Quốc tập huấn vì đá lúc 15 giờ sẽ rất mau mệt và xuống sức. Tối qua toàn đội U.22 VN đã bay sang xứ sở kim chi.

Trước đó một ngày, nhóm cầu thủ HAGL trong đội tuyển U.22 VN gồm Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh, Xuân Trường, Tuấn Anh, Đông Triều và Hồng Duy đã về Hải Dương (là quê của Văn Toàn và Văn Thanh) cùng đại diện nhà tài trợ dinh dưỡng VP Milk tặng quà cho học sinh nghèo của tỉnh.
Tương tự, đội tuyển nữ VN cũng có 3 trận đá lúc 15 giờ lần lượt gặp Philippines ngày 17.8 và Myanmar ngày 20.8 đều trên sân UM Arena, trận còn lại gặp Thái Lan trên sân UiTM Stadium ngày 22.8. Chỉ có trận cuối gặp Malaysia diễn ra lúc 19 giờ 45 trên sân UiTM. Đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt với 4 đội trên để tính điểm xếp hạng chung cuộc.

Đăng Khoa

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Công Phượng (14) sẽ là bổ sung cần thiết cho U.22 VN tại SEA Games 30  /// Ngọc Linh
2 tuyển thủ nào sẽ bổ sung cho U.22 Việt Nam ở SEA Games 30?
Sự điều chỉnh rất đáng chú ý trong quy định đăng ký lực lượng tham dự môn bóng đá nam SEA Games 30 ở Philippines giúp U.22 VN có thể triệu tập thêm tối đa 2 cầu thủ trên 22 tuổi. Vậy, vị trí nào mà ông Park cần để thi đấu cùng đàn em?
Toàn đội U.19 tuyển chọn Việt Nam đã có mặt tại Nha Trang vào tối qua /// Khả Hòa
3 đội nước ngoài đều rất mạnh tại giải U.19 quốc tế
Chỉ còn 4 ngày nửa giải bóng đá U.19 quốc tế 2019 sẽ diễn ra tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp của tình Khánh Hòa. Hôm qua 3 đội bóng nước ngoài tham dự giải là tuyển U.19 Thái Lan, Trung Quốc và Myanmar đã chốt xong danh sách cuối cùng với lực lượng quá mạnh và sẽ là thách thức lớn với U.19 tuyển chọn Việt Nam.
Thầy Giôm và các học trò trên chuyến xe xuôi Nha Trang thi đấu giải U.19 quốc tế vào hôm qua /// Khả Hòa
Thử thách mới ở giải U.19 quốc tế với thầy Công Phượng sau 5 năm
5 năm trước không ai biết Huấn luyện viên (HLV) Guillaume Graechen là ai. Nhưng đùng một cái ông trở nên nổi tiếng khi đào tạo ra lứa tài năng Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh.. tung hoành ngang dọc và thành tích của ‘đám trẻ của bầu Đức” khi đó gắn liền với chiến lược gia thường được biết đến với tên gọi thân thương "Thầy Giôm".
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận