U.22 Việt Nam lần đầu đá đội hình kiểu thầy Park

0 Trần Tuấn Anh
Trần Danh Trung trở lại đội hình xuất phát với vai trò tiền đạo lùi /// Hà Phương
Trần Danh Trung trở lại đội hình xuất phát với vai trò tiền đạo lùiHà Phương

Tại giải U.22 Đông Nam Á, HLV Nguyễn Quốc Tuấn chủ yếu dùng sơ đồ chiến thuật 4-2-3-1, thỉnh thoảng luân chuyển thành 4-1-4-1. Tuy nhiên, trước trận tranh hạng 3 cùng U.22 Campuchia, nhiều khả năng ông Tuấn sẽ bố trí sơ đồ 3-4-3 theo phong cách Park Hang-seo.

[VIDEO] U.22 VIỆT NAM THẮNG U.22 CAMPUCHIA 1-0
Nếu không có chấn thương nào xảy ra trong thời gian khởi động trước trận, đội hình của U.22 Việt Nam sẽ là: Văn Biểu (Thủ môn); Văn Xuân (biên trái); Việt Anh - Văn Đạt - Dũ Đạt (cùng đá trung vệ); Tùng Quốc (biên phải); Thanh Sơn - Tiến Dụng (2 tiền vệ trung tâm); Minh Bình - Danh Trung - Đức Nam (3 tiền đạo).
U.22 Việt Nam lần đầu đá đội hình kiểu thầy Park - ảnh 1
Ban huấn luyện U.22 Việt Nam sẽ bố trí sơ đồ 3-4-3 Hà Phương
Đây là những nhân sự phù hợp cho sơ đồ 3-4-3. Bộ 3 trung vệ cao hơn 1m80 cùng xuất phát, trong đó Việt Anh với điểm mạnh đọc tình huống nhiều khả năng sẽ đá thòng, Văn Đạt và Dũ Đạt đá dập. Tùng Quốc và Văn Sơn đều là những cầu thủ thi đấu cần cù, chịu di chuyển suốt trận và có khả năng tạt bóng tốt, cả hai thích hợp bám biên.
U.22 Việt Nam lần đầu đá đội hình kiểu thầy Park - ảnh 2
Bùi Tiến Dụng (6) cần chứng tỏ bản thân nhiều hơn nữa Hà Phương
Bộ đôi tiền vệ trung tâm Thanh Sơn và Tiến Dụng sẽ có nhiều đất diễn hơn khi cả 2 khá toàn diện trong khâu hỗ trợ phòng ngự và phất bóng phát động tấn công.
Minh Bình cực kỳ nhanh nhẹn trong khi Danh Trung cũng có khả năng đi bóng khôn ngoan, hai tiền đạo này đá dạt biên để nhường khu trung lộ cho Đức Nam.
Trước chủ nhà Campuchia, HLV Nguyễn Quốc Tuấn vẫn sẽ tiếp tục chơi tấn công áp đảo giống như 4 trận đấu đã qua. Mục tiêu rèn quân cũng được cụ thể hóa triệt để với sơ đồ này.

Trần Tuấn Anh

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Chờ thầy Giôm tỏa sáng cùng tuyển U.19 Việt Nam /// Bá Duy
Trực tiếp U.19 Quốc tế 2019: 'Thuốc thử' cho thầy của Công Phượng, Xuân Trường...
Sau thành công với “thế hệ vàng” Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh…HLV Guillaume Graechen với tên thân mật thầy Giôm lại lui về làm công tác đào tạo trẻ ở HAGL JMG. Lần này ông tái xuất trong vai trò HLV tuyển U.19 Việt Nam với kỳ vọng tạo sự gắn kết hoàn hảo giữa các tài năng đến từ những lò đào tạo trẻ hàng đầu nước nhà.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận