U.22 VN lên đường với lực lượng mỏng

0
U.22 VN lên đường với lực lượng mỏng
Hôm qua, HLV Đinh Văn Dũng cho biết đội tuyển U.22 VN với nòng cốt là đội U.21 Báo Thanh Niên lên đường dự giải BIDC Cup tại Campuchia với lực lượng khá mỏng.

Hôm qua, HLV Đinh Văn Dũng cho biết đội tuyển U.22 VN với nòng cốt là đội U.21 Báo Thanh Niên lên đường dự giải BIDC Cup tại Campuchia với lực lượng khá mỏng.

Không có 3 cầu thủ quá tuổi là Thế Nhật, Đình Bảo, Văn Thạnh, cũng không có 2 cầu thủ vi phạm kỷ luật ở giải U.21 quốc tế tại Ninh Thuận là Văn Công, Văn Thuận, U.22 VN lại thiếu thêm vài vị trí là hậu vệ phải Trần Anh Hùng (Vĩnh Long) do không làm kịp hộ chiếu, trung vệ Đào Duy Khánh (Hà Nội T&T) và tiền vệ Cao Xuân Thắng (SLNA) đang chấn thương khó bình phục kịp.

HLV Đinh Văn Dũng cho biết: “Tôi buộc phải thử nghiệm cặp trung vệ mới toanh là Minh Tùng và Minh Quân. Cả hai chỉ là cầu thủ dự bị tại giải U.21 quốc tế nhưng lần này sẽ đôn lên đá chính. Ngoài ra, 2 chân sút bổ sung của Hà Nội T&T là Xuân Nam và Văn Thành cũng sẽ được sử dụng khi kinh nghiệm thi đấu của các em còn non. Tôi tạm yên tâm ở tuyến giữa khi còn đủ Khắc Ngọc, Sỹ Sâm, Việt Phong và Giang Trần Quách Tân, nhưng chúng tôi chỉ đặt mục tiêu chủ yếu là cọ xát giúp toàn đội có thêm bản lĩnh thi đấu. May thì vào bán kết, còn không cũng thu hoạch thêm bài học cho tương lai”.

T.K

 

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Anh Đức đã sánh ngang kỷ lục ghi 3 bàn của Phan Thanh Bình /// Độc Lập
ASIAD 2018: Anh Đức sánh ngang kỷ lục ghi 3 bàn của Phan Thanh Bình

Ghi 1 bàn, kiến tạo cho người đàn em cùng tên Đức ghi bàn còn lại, tiền đạo Anh Đức không chỉ chứng tỏ vai trò quan trọng của mình trong màu áo của đội tuyển Olympic Việt Nam tại ASIAD năm nay mà còn lập kỷ lục ghi bàn cho Olympic Việt Nam ở sân chơi cấp châu lục.

Anh Đức và Văn Đức cùng lập công cho Olympic Việt Nam /// Độc Lập
ASIAD 2018 Olympic Việt Nam 2-0 Olympic Nepal: Song Đức tỏa sáng
Đội tuyển Olympic Việt Nam đã có chiến thắng 2-0 trước Olympic Nepal trong loạt trận thứ 2 của bảng D bóng đá nam ASIAD 18 2018. Đây là chiến thắng thứ 2 của thầy trò HLV Park Hang-seo và như vậy, Olympic Việt Nam đã chính thức vượt qua vòng bảng.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận