U.23 Việt Nam bị phạt đền: Cả châu Á truy hỏi về năng lực của trọng tài người Singapore

36 Giang Lao
CĐV khắp nơi nghi ngờ trọng tài người Singapore, Muhammad Taqi đã thiên vị /// Chụp màn hình
CĐV khắp nơi nghi ngờ trọng tài người Singapore, Muhammad Taqi đã thiên vịChụp màn hình

Sau cú thổi phạt 11m của trọng tài người Singapore, ông Muhammad Taqi cho U.23 Qatar hưởng quả phạt đền và chuyển thành bàn mở tỷ số do Akram Afif ghi phút 39, CĐV khắp châu Á lên mạng xã hội Twitter đã đặt câu hỏi như vậy với tài khoản chính thức của LĐBĐ châu Á (AFC).

[VIDEO] ĐÁNH BẠI QATAR, VIỆT NAM HIÊN NGANG VÀO CHUNG KẾT CHÂU Á 

Một CĐV còn đặt nghi vấn trọng tài Taqi đã bị cầu thủ U.23 Qatar qua mặt với một cú té ngã quá đẹp. Trong khi đó, tài khoản chính thức trên Twitter của kênh truyền hình FOX Sports cũng ngờ ngợ tình huống hậu vệ Tiến Dũng của U.23 Việt Nam đã kéo ngã tiền đạo Almoez Ali của U.23 Qatar.

U.23 Việt Nam bị phạt đền: Cả châu Á truy hỏi về năng lực của trọng tài người Singapore - ảnh 1
CĐV khắp châu Á đặt dấu hỏi về quả 11m mà trọng tài Muhammad Taqi cho U.23 Qatar hưởng Chụp màn hình

Thế nhưng, ông trọng tài Taqi rất dứt khoát chỉ tay vào chấm 11m, khá oan cho phía U.23 Việt Nam. Hơn nữa, nếu là một tình huống rõ ràng và trọng tài quyết đoán, ông ta có thể rút luôn thẻ đỏ cho hậu vệ U.23 Việt Nam thay vì chỉ 1 thẻ vàng.

U.23 Việt Nam bị phạt đền: Cả châu Á truy hỏi về năng lực của trọng tài người Singapore - ảnh 2
Rất nhiều người chỉ trích trọng tài đã thiên vị rõ ràng và ép U.23 Việt Nam Chụp màn hình

Trong khi đó, cũng trên Twitter người dùng từ khắp châu Á đã chỉ trích kịch liệt trọng tài Taqi đã thổi quả 11m hoàn toàn tưởng tượng.  Một người dùng nick Fushima viết: “Làm tốt lắm, Trọng tài Singapore. Nhưng mà hãy kiểm tra lại sự công bằng của ông đi”. Một nick khác tên Takumi có lẽ từ Nhật Bản viết: “Trọng tài sai rồi. Việt Nam hãy cố gắng lên”.

Còn rất nhiều CĐV từ khắp nơi khác đều lên tiếng đả kích vị trọng tài Singapore và khẳng định ông này đã thiên vị rõ ràng.Thậm chí có người nói ví von: “Đúng là trọng tài FIFA. Cả AFC nữa, họ hình như không muốn U.23 Việt Nam vào chung kết”.

U.23 Việt Nam bị phạt đền: Cả châu Á truy hỏi về năng lực của trọng tài người Singapore - ảnh 4
Một số CĐV khác thì chỉ trích FIFA lẫn AFC đã có ý không cho U.23 Việt Nam vào chung kết Chụp màn hình

Từ Thái Lan, cựu phó HLV tuyển Thái Lan, ông Apisit Kaikaew xem trực tiếp trận đấu cũng khẳng định quả đó hoàn toàn không thể thổi 11m.

Giang Lao

Bạn đọc phản hồi (36 nhận xét)

Võ Thanh Xuân

May cho ông Muhammad Taqi quá! Nếu VN thua trong trận nầy thì ông sẽ là tội đồ. Nhưng chiến thắng của U23 VN đã rửa tội dùm cho ông!

Vy TK

Trọng tài cũng là người mà, Họ cũng có những sai lầm chứ, thậm chí cũng có thể cố tình lắm chứ. Hãy chấp nhận và tiến lên. Hoan hô đội tuyển U 23 VN đã xứng đáng với chiến thắng của mình.

tân thống xã

Không phải chấp nhận. Có sai đâu mà phải chấp nhận. Phải là KHÔNG THÈM CHẤP.

A

Quá khứ ko thay đổi được biết đâu không có cái đó ta không thắng được

ngangtai

cả hai trận chúng ta đều bị trọng tài hồng công minh..nhưng chúng ta đã vượt qua...chứng tỏ long quyết tâm , trinh do không có một lực cản nào ngan được, trong tai uc va sin da bi mua

Đình Thanh

VN ta bất chấp tất cả luôn biết vượt lên khó khăn, càng khó khăn càng oan ức càng chứng tỏ được VN không hề dễ dàng đánh bại, sẽ vượt qua tất cả để chiến thắng. VN không những làm nỡ mặt nỡ mày ĐNA ở đấu trường châu lục mà còn chứng tỏ sự kiên cường bất khuất acmuôn thở, bản chất anh hùng của người VN. vN chắc chắn vô địch. Đáng lẽ đã vô địch lâu rồi nếu ko có những nghi án bán độ trước giờ. Tôi tin thế hệ mới này sẽ viết lại lịch sử cho bóng đá VN. Các em sẽ không làm. 93 triệu dân VN thất vọng đâu. VN nhất định vô địch. Giấc mơ hoàn toàn có thể thành sự thật chỉ cần chúng ta tin.

lê đắc phúc

Cứ nghĩ mình chấp họ 1 trái như cá độ vậy: có sao đậu?

Bi

Ác mộng cho viet nam . That toi tệ fifa có vị trọng tài này.

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Truyền hình báo Thanh Niên sẽ đưa ra các dự báo tuyển Việt Nam có thể sẽ chơi bùng nổ chiều nay /// Ngọc Linh
Bình luận trực tiếp trận Việt Nam - Jordan từ 16 giờ 45 hôm nay 20.1

Trong thời gian diễn ra Asian Cup 2019, Báo Thanh Niên là tờ báo duy nhất trong cả nước đã thực hiện chương trình truyền hình bình luận trực tiếp các trận đấu của đội tuyển Việt Nam đang tranh tài tại UAE với sự tham gia của nhiều chuyên gia, nhà báo tên tuổi 

 

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận