'U.23 Việt Nam sẽ tạo sự đột biến trước U.23 Úc'

0 Nhật Đoàn
Các cầu thủ U.23 Việt Nam tập nhẹ trước trận gặp U.23 Úc /// Nhật Đoàn
Các cầu thủ U.23 Việt Nam tập nhẹ trước trận gặp U.23 ÚcNhật Đoàn
Chiều nay, đội tuyển U.23 Việt Nam đã có buổi tập cuối cùng để chuẩn bị cho trận đấu thứ hai trong khuôn khổ VCK U.23 châu Á 2018 gặp đối thủ mạnh U.23 Úc, đội bóng đang dẫn đầu bảng D.
[VIDEO] ĐOÀN VĂN HẬU CHỈ RA CÁCH KHẮC PHỤC U.23 AUSTRALIA
Tại buổi tập, HLV Park Hang-seo đã hướng dẫn các cầu thủ sửa chữa các lỗi đã bộc lộ trong trận đấu với U.23 Hàn Quốc, đồng thời tổ chức rèn đấu pháp chiến thuật sẽ áp dụng cho trận đấu gặp U.23 Úc. Về cơ bản, U.23 Việt Nam sẽ tiếp tục giữ vững bản sắc trong lối chơi của mình và tìm kiếm cơ hội từ việc khai thác những nhược điểm của đội bạn.
Trước đó, nhằm giúp các học trò nắm bắt rõ hơn về lối chơi của U.23 Úc, HLV Park Hang-seo và các cộng sự trong BHL đã có cuộc họp chuyên môn với toàn đội. Tại cuộc họp này, BHL đã có những phân tích, đánh giá rất cụ thể về sở trường, sở đoản của đội bạn, từ đó đặt ra những yêu cầu đối với từng vị trí trong hệ thống chiến thuật sẽ áp dụng trong trận đấu tới.
'U.23 Việt Nam sẽ tạo sự đột biến trước U.23 Úc' - ảnh 1
HLV Park Hang-seo hướng dẫn cầu thủ khắc phục lỗi từ trận đấu với U.23 Hàn Quốc Nhật Đoàn
Trưởng đoàn Dương Vũ Lâm cho biết, hiện tại các cầu thủ đều đã sẵn sàng cả về tinh thần lẫn thể lực để bước vào trận đấu. Theo ông Dương Vũ Lâm, qua trận đầu tiên các cầu thủ đã thể hiện tinh thần thi đấu rất tốt, ngoan cường, gây khó khăn cho đội bạn. Đây cũng là điểm mà BHL hài lòng nhất. Trận gặp U.23 Úc ngày mai (15 giờ - giờ VN), BHL cũng đã đề ra giải pháp để tiếp cận trận đấu một cách hợp lý nhất.
“Điều quan trọng là các cầu thủ cần phải tự tin hơn, tập trung hơn trong thi đấu, không e ngại khi đối diện với đối thủ có trình độ cao hơn. Điều thuận lợi là nhiều cầu thủ trong đội hình U.23 Việt Nam đã khá quen thuộc với Úc thông qua các lần đối đầu tại giải U.19 Đông Nam Á và vòng loại U.19 châu Á. Hy vọng rằng chúng ta sẽ tạo ra sự đột biến trong trận đấu tới”, trưởng đoàn Dương Vũ Lâm nói.
'U.23 Việt Nam sẽ tạo sự đột biến trước U.23 Úc' - ảnh 2
'U.23 Việt Nam sẽ tạo sự đột biến trước U.23 Úc' - ảnh 3
Cơ hội đi tiếp của U.23 Việt Nam tại bảng D còn khá lớn Nhật Đoàn
Trận đấu giữa U.23 Việt Nam và U.23 Úc sẽ diễn ra vào 15 giờ Việt Nam chiều mai (14.1). Thầy trò HLV Park Hang-seo buộc phải giành được ít nhất 1 điểm để duy trì cơ hội cạnh tranh suất vé đi tiếp tại bảng đấu này.

Nhật Đoàn

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

HLV Park và trợ lý ngôn ngữ Phan Duy Tuấn (bìa trái) cùng Văn Quyết /// Vy Khánh
HLV Park Hang-seo đã tìm được giải pháp thay thế Văn Thanh?
‘Ấy, ấy đừng hỏi cầu thủ học được gì ở tôi khi tôi đang ngồi bên cạnh họ, có khi họ sợ mà chẳng trả lời thật tâm thi sao’, HLV Park Hang-seo bông đùa rồi cười lớn khi một đối tác nước ngoài đề nghị Văn Quyết, Xuân Trường cho biết đã tiếp thu được những điều gì ở người thầy đáng kính.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận