U.23 VN loại 3 cầu thủ đầu tiên

0
U.23 VN loại 3 cầu thủ đầu tiên
Đó là tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh do chấn thương không bình phục kịp, cùng 2 cầu thủ ít được thi đấu thời gian qua là hậu vệ trái Xuân Hùng và tiền đạo Ngân Văn Đại. U.23

Đó là tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh do chấn thương không bình phục kịp, cùng 2 cầu thủ ít được thi đấu thời gian qua là hậu vệ trái Xuân Hùng và tiền đạo Ngân Văn Đại.

Quyết định này được HLV Hoàng Văn Phúc đưa ra chiều qua, nhưng không gây bất ngờ vì dư luận cũng đã đoán trước được 3 cái tên này. Tuy nhiên, trong danh sách 22 cầu thủ đi Myanmar vẫn còn vài cái tên bị chấn thương, mới nhất là tiền vệ phòng ngự Huy Hùng bị tái phát chấn thương chấn động khớp và đau mu bàn chân phải. Hùng sẽ phải tập vật lý trị liệu một cách tích cực thì may ra mới có thể thi đấu được.

Ngoài ra, trung vệ Dương Thanh Hào cũng chưa hoàn toàn bình phục, đang ráo riết chạy đua với thời gian để kịp thi đấu trận gặp Brunei. Được biết, ngày 7.12, U.23 sẽ phải gạch thêm 2 cái tên nữa để đăng ký chỉ còn 20 cầu thủ thi đấu chính thức. Chiều mai 4.12, U.23 VN sẽ bay chuyên cơ cùng đoàn TTVN sang Nay Pyi Taw.

Lan Phương

>> U.23 VN bế tắc trước An Giang
>> U.23 VN còn mắc nhiều lỗi
>> U.23 VN thử nghiệm tất cả cầu thủ
>> U.23 VN ngại gặp đối thủ mạnh
>> U.23 VN sẽ đá trận đầu ngày 8.12
>> U.23 VN xem thường người hâm mộ
>> U.23 VN lộ nhiều điểm yếu

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

GĐKT Lee Tae-hoon sẽ thế chỗ ông Dương Minh Ninh trong vai trò thuyền trưởng CLB HAGL /// Minh Trần
Trợ lý thầy Park ‘nhiếp chính’ tại HAGL
Giám đốc kỹ thuật (GĐKT) Lee Tae-hoon - trợ lý cho HLV Park Hang-seo ở các đội tuyển quốc gia, sẽ chính thức đứng vào vị trí “thuyền trưởng” CLB HAGL thế chỗ ông Dương Minh Ninh xin rút.
Alexander Đặng (trái) /// NVCC - Chu Việt Hoàng
Dòng máu Việt chờ được góp sức cho đội tuyển
Thành công của Đặng Văn Lâm nói riêng và các đội tuyển Việt Nam (VN) nói chung trong năm 2018 và đầu 2019 đã tạo ra cú hích lớn, kích thích nhiều cầu thủ mang dòng máu Việt trở về đóng góp cho quê hương.
Hình ảnh rất phản cảm ở sân Hàng Đẫy do khán giả Hải Phòng tạo ra /// Minh Tú
Sân Hàng Đẫy 'tê liệt' vì pháo sáng
Chất lượng thi đấu dưới sân rất cao nhưng trên khán đài là hình ảnh rất đáng chê trách mà khán giả Hải Phòng tạo ra: Đốt pháo sáng. Đó là hai thái cực trái ngược trong trận cầu tâm điểm của vòng 6 V-League 2019 vào tối 21.4 trên sân Hàng Đẫy.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận