U.23 VN loại 3 cầu thủ đầu tiên

0
U.23 VN loại 3 cầu thủ đầu tiên
Đó là tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh do chấn thương không bình phục kịp, cùng 2 cầu thủ ít được thi đấu thời gian qua là hậu vệ trái Xuân Hùng và tiền đạo Ngân Văn Đại. U.23

Đó là tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh do chấn thương không bình phục kịp, cùng 2 cầu thủ ít được thi đấu thời gian qua là hậu vệ trái Xuân Hùng và tiền đạo Ngân Văn Đại.

Quyết định này được HLV Hoàng Văn Phúc đưa ra chiều qua, nhưng không gây bất ngờ vì dư luận cũng đã đoán trước được 3 cái tên này. Tuy nhiên, trong danh sách 22 cầu thủ đi Myanmar vẫn còn vài cái tên bị chấn thương, mới nhất là tiền vệ phòng ngự Huy Hùng bị tái phát chấn thương chấn động khớp và đau mu bàn chân phải. Hùng sẽ phải tập vật lý trị liệu một cách tích cực thì may ra mới có thể thi đấu được.

Ngoài ra, trung vệ Dương Thanh Hào cũng chưa hoàn toàn bình phục, đang ráo riết chạy đua với thời gian để kịp thi đấu trận gặp Brunei. Được biết, ngày 7.12, U.23 sẽ phải gạch thêm 2 cái tên nữa để đăng ký chỉ còn 20 cầu thủ thi đấu chính thức. Chiều mai 4.12, U.23 VN sẽ bay chuyên cơ cùng đoàn TTVN sang Nay Pyi Taw.

Lan Phương

>> U.23 VN bế tắc trước An Giang
>> U.23 VN còn mắc nhiều lỗi
>> U.23 VN thử nghiệm tất cả cầu thủ
>> U.23 VN ngại gặp đối thủ mạnh
>> U.23 VN sẽ đá trận đầu ngày 8.12
>> U.23 VN xem thường người hâm mộ
>> U.23 VN lộ nhiều điểm yếu

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Văn Quyết đang đeo băng đội trưởng CLB Hà Nội /// Minh Tú
Đội trưởng Olympic Việt Nam: Văn Quyết có nhường Xuân Trường?
Xuân Trường đeo băng thủ quân của U.23 Việt Nam tại vòng chung kết giải U.23 châu Á 2018. Nhưng sự hiện diện của Văn Quyết trong danh sách triệu tập 30 cầu thủ Olympic Việt Nam chuẩn bị cho ASIAD 18, khiến người ta đặt câu hỏi rằng tấm băng đội trưởng sẽ thuộc về ai? Đàn anh Văn Quyết hay đàn em Xuân Trường?
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận