Văn Quyến không đá trận cuối AFC Cup

0 Quang Duẩn - Đinh Dụng
Văn Quyến không đá trận cuối AFC Cup
(TNO) Chiều nay (18.4), tiền đạo Phạm Văn Quyến tiếp tục tham gia tập luyện với các đồng đội tại CLB V.Ninh Bình. Tuy nhiên, trong danh sách các cầu thủ dự trận đấu với Yangon United (Myanmar) không có tên chân sút quê Nghệ An này.

(TNO) Chiều nay (18.4), tiền đạo Phạm Văn Quyến tiếp tục tham gia tập luyện với các đồng đội tại CLB V.Ninh Bình. Tuy nhiên, trong danh sách các cầu thủ dự trận đấu với Yangon United (Myanmar) không có tên chân sút quê Nghệ An này.

>> Văn Quyến quay trở lại sân tập
>> Văn Quyến: Run run một tiếng 'không' này
>> HLV Hữu Thắng lo sợ Văn Quyến lại nhúng chàm

 Văn Quyến không đá trận cuối AFC Cup - ảnh 1
Văn Quyến (bìa phải) sẽ không cùng V.Ninh Bình sang Myanmar đá AFC Cup

Trong buổi tập, Văn Quyến vẫn tập luyện tích cực, thường xuyên “gọi” bóng, đột phá khi có cơ hội, đảm nhiệm việc thực hiện các quả đá phạt. Văn Quyến nói chuyện nhiều hơn và thi thoảng cười đùa với các đồng đội.

Trao đổi với Thanh Niên Online, ông Phạm Văn Lệ, chủ tịch CLB V.Ninh Bình cho biết đã lên danh sách thành phần đội bóng sang Myanmar thi đấu trận cuối vòng bảng AFC Cup.

Tuy nhiên, ông Lệ cũng tiết lộ ngoài Văn Quyến thì Danh Ngọc và Văn Thắng cũng không có tên.

“Chúng tôi đã lên danh sách chính thức các cầu thủ tham dự trận đấu tại Myanmar. Văn Quyến vắng mặt. Danh Ngọc và Văn Thắng cũng thế. Ngoài ra, Phước Tứ bị chấn thương chân cũng sẽ phải ở lại Việt Nam”, ông Lệ nói.

 Văn Quyến không đá trận cuối AFC Cup - ảnh 2
Ông Phạm Văn Lệ trao đổi với các ngoại binh để “chốt” danh sách cầu thủ sang Myanmar

Theo ông Lệ, Văn Quyến bị loại khỏi danh sách là do cầu thủ này không đảm bảo nền tảng thể lực và yêu cầu về chuyên môn.

Trả lời câu hỏi của Thanh Nien Online về việc Văn Quyến ở lại sẽ càng khiến dư luận nghi ngờ về việc cầu thủ này có dính đến tiêu cực, ông Lệ nói: “Chẳng sao cả. Dư luận có quyền mà”.

Chủ tịch CLB Ninh Bình cho biết thêm, có tất cả 15 cầu thủ sẽ sang Myanmar. Cả đội sẽ rời Việt Nam vào sáng ngày 20.4 và chiều mai 19.4, các cầu thủ sẽ có thêm một buổi tập trên sân của CLB.

“Cho dù thế nào đi nữa thì chúng tôi phải chọn lựa cầu thủ ra sân với bầu nhiệt huyết cao nhất. Chúng tôi có thể thua trận đấu này nếu mình yếu hơn đội bạn nhưng không thể thi đấu với tâm trạng uể oải được”, ông Lệ nói.

Được biết, sáng nay cơ quan điều tra Công an tỉnh Ninh Bình tiếp tục triệu tập 11 cầu thủ có liên quan đến vụ tiêu cực của CLB V.Ninh Bình tại AFC Cup.

Bải, ảnh: Quang Duẩn - Đinh Dụng

Quang Duẩn - Đinh Dụng

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Ông Cấn Văn Nghĩa ra thương thuyết nhưng bất thành  /// Hoàng Hải
Khán giả 'khát vé' bao vây trụ sở VFF
Không giới hạn số lượng khán giả đặt vé trong mỗi đợt mở bán online nên BTC trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 giữa VN và Malaysia đã bán hết chỉ trong vài phút ngắn ngủi.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận