Văn Quyến thất hứa với V.Ninh Bình

12 Đinh Dụng
Văn Quyến thất hứa với V.Ninh Bình
(TNO) Tối qua (6.5) trao đổi vơi Thanh Niên Online, HLV Nguyễn Văn Sỹ cho biết, Văn Quyến sẽ có mặt tại Ninh Bình vào lúc tối. Tuy nhiên, sáng nay (7.5) trên sân tập của CLB, vẫn không thấy bóng dáng Quyến đâu.

(TNO) Tối qua (6.5) trao đổi vơi Thanh Niên Online, HLV Nguyễn Văn Sỹ cho biết, Văn Quyến sẽ có mặt tại Ninh Bình vào lúc tối. Tuy nhiên, sáng nay (7.5) trên sân tập của CLB, vẫn không thấy bóng dáng Quyến đâu.

>> V.Ninh Bình sẽ không níu kéo Văn Quyến bằng mọi giá
>> Văn Quyến lên kế hoạch đá trận giã từ sự nghiệp ở Vinh
>> Văn Quyến sẽ trở lại Ninh Bình vào ngày mai

 Văn Quyến thất hứa với V.Ninh Bình - ảnh 1
Văn Quyến vẫn chưa có câu trả lời chính thức với V.Ninh Bình - Ảnh: Khả Hòa

Chủ tịch Phạm Văn Lệ cho biết, Quyến điện ra và nói đang bị ốm nên chưa ra Ninh Bình được.

Chia sẻ với Thanh niên online, một lần nữa ông Phạm Văn Lệ khẳng định, nguyên nhân gọi Văn Quyến không phải vì CLB thiếu nhân sự, mà bởi vì ông muốn tốt cho hình ảnh của Quyến cũng như hình ảnh của CLB V.Ninh Bình.

Tuy nhiên qua rất nhiều lần liên lạc, nhiều lần hứa hẹn, đến thời điểm này Văn Quyến đã thất hứa.

HLV Nguyễn Văn Sỹ cũng chia sẻ thêm, ông cũng chưa rõ Quyến quay lại Ninh Bình để tập luyện hay để lấy giấy thanh lý hợp đồng. Nhưng vì lý do gì thì ông cũng rất tôn trọng Quyến và muốn tạo điều kiện tối đa cho Quyến.

Tuy nhiên, cũng không vì thế mà níu kéo Quyến bằng mọi giá và ép buộc Quyến phải thi đấu AFC Cup nếu anh không muốn.

Đinh Dụng

Đinh Dụng

Bạn đọc phản hồi (12 nhận xét)

doan tuan

Nếu Văn Quyến không ra thi đấu cho Ninh Bình thì Quyến cần xem lại mình. Khi khó khăn Ninh Bình chìa tay cho Quyến bám, nay đội bóng khó khăn cần Quyến thì Quyến làm ngơ rồi, không còn có ai chìa tay cho Quyến nữa đâu. Hãy vì nghĩa tình mà thi đấu cho đội bóng lần cuối

Mon Trần

Đã là thiên tài bóng đá thì cần gì ra sân tập. Còn nếu thất hứa thì mới là thần tượng bóng đá.

Trường

Một lần bất tín vạn lần bất tin, về vườn là vừa rồi đó Quyến ơi! Công việc nào cũng có chữ tín hàng đầu, hy vọng những công việc sau này của Quyến cũng nên giữ chữ Tín lên hàng đầu nhé. Tạm biệt!

letuan

Văn Quyến không ra Ninh Bình để đá AFC Cup là quết định hoàn toàn đúng. Trước đó dù The Vissai đã cưu mang Quyến, nhưng việc không đưa Quyến vào danh sách đi đá trận cuối cùng vòng bảng là sai lầm trong việc đối nhân xử thế của HLV (trong lúc Quyến đang cần sự ủng hộ và cú hích tinh thần).

long tran van

Quên "chú" này đi là vừa rồi đấy !

trands

Đúng rồi

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Pha đá phạt dẫn tới bàn mở tỷ số của Jordan, khi đó cầu thủ chỉ "chấm" bóng mà không hề đẩy đi để vào cuộc /// Chụp màn hình
Quả phạt Jordan ghi bàn vào lưới tuyển Việt Nam: 'Không hợp lệ'
Bình luận viên Adwaidh Rajan của FOX Sports nghi ngờ quả sút phạt của Baha’ Abdel-Rahman ghi bàn mở tỷ số ở phút 39 cho Jordan “không hợp lệ”, nhưng trọng tài Alireza Faghani (người Iran) vẫn công nhận ở trận mở màn vòng 16 đội Asian Cup 2019 với tuyển Việt Nam (VN).
Người hâm mộ TP.HCM vỡ òa sau bàn thắng của Bùi Tiến Dũng /// Khả Hòa
Cảm xúc vỡ òa trước chiến thắng của tuyển Việt Nam
Những người hâm mộ bóng đá Việt Nam đã cùng nhau vỡ òa cảm xúc khi đội bóng "con cưng" của mình đã có chiến thắng không thể tin được trước đội tuyển được đánh giá mạnh hơn là Jordan sau những loạt đá luân lưu cân não tại vòng 1/8 của giải Asian Cup 2019.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận