VCK U.21 Báo Thanh Niên: Ngày tái ngộ ngọt ngào của HLV Minh Chiến

Đúng như kỳ vọng, cuộc chạm trán giữa B.Bình Dương và PVF đã diễn ra hấp dẫn và gay cấn với những bàn thắng đẹp mắt của các ngôi sao trẻ thuộc 2 CLB được coi là ứng viên vô địch ở VCK U.21 Báo Thanh Niên.
Trận đấu giữa B.Bình Dương (áo xanh) và PVF đã diễn ra rất hấp dẫn  /// Khả Hòa
Trận đấu giữa B.Bình Dương (áo xanh) và PVF đã diễn ra rất hấp dẫn Khả Hòa
Đúng như kỳ vọng, cuộc chạm trán giữa B.Bình Dương và PVF đã diễn ra hấp dẫn và gay cấn với những bàn thắng đẹp mắt của các ngôi sao trẻ thuộc 2 CLB được coi là ứng viên vô địch ở VCK U.21 Báo Thanh Niên.
Lễ khai mạc
Tham dự lễ khai mạc VCK U.21 Báo Thanh Niên 2017 có nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết; Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN VN Nguyễn Phi Long; Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương Trần Văn Nam; Phó tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Trần Đức Phấn; Phó chủ tịch Hội LHTN VN, Tổng biên tập Báo Thanh Niên Nguyễn Quang Thông...
VCK U.21 Báo Thanh Niên: Ngày tái ngộ ngọt ngào của HLV Minh Chiến - ảnh 1VCK U.21 Báo Thanh Niên: Ngày tái ngộ ngọt ngào của HLV Minh Chiến - ảnh 2VCK U.21 Báo Thanh Niên: Ngày tái ngộ ngọt ngào của HLV Minh Chiến - ảnh 3VCK U.21 Báo Thanh Niên: Ngày tái ngộ ngọt ngào của HLV Minh Chiến - ảnh 4VCK U.21 Báo Thanh Niên: Ngày tái ngộ ngọt ngào của HLV Minh Chiến - ảnh 5VCK U.21 Báo Thanh Niên: Ngày tái ngộ ngọt ngào của HLV Minh Chiến - ảnh 6VCK U.21 Báo Thanh Niên: Ngày tái ngộ ngọt ngào của HLV Minh Chiến - ảnh 7VCK U.21 Báo Thanh Niên: Ngày tái ngộ ngọt ngào của HLV Minh Chiến - ảnh 8VCK U.21 Báo Thanh Niên: Ngày tái ngộ ngọt ngào của HLV Minh Chiến - ảnh 9
VCK U.21 Báo Thanh Niên: Ngày tái ngộ ngọt ngào của HLV Minh Chiến - ảnh 10
VCK U.21 Báo Thanh Niên: Ngày tái ngộ ngọt ngào của HLV Minh Chiến - ảnh 11VCK U.21 Báo Thanh Niên: Ngày tái ngộ ngọt ngào của HLV Minh Chiến - ảnh 12Ảnh: Khả Hòa
Lễ khai mạc
Tham dự lễ khai mạc VCK U.21 Báo Thanh Niên 2017 có nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết; Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN VN Nguyễn Phi Long; Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương Trần Văn Nam; Phó tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Trần Đức Phấn; Phó chủ tịch Hội LHTN VN, Tổng biên tập Báo Thanh Niên Nguyễn Quang Thông...
VCK U.21 Báo Thanh Niên: Ngày tái ngộ ngọt ngào của HLV Minh Chiến - ảnh 13VCK U.21 Báo Thanh Niên: Ngày tái ngộ ngọt ngào của HLV Minh Chiến - ảnh 14VCK U.21 Báo Thanh Niên: Ngày tái ngộ ngọt ngào của HLV Minh Chiến - ảnh 15VCK U.21 Báo Thanh Niên: Ngày tái ngộ ngọt ngào của HLV Minh Chiến - ảnh 16VCK U.21 Báo Thanh Niên: Ngày tái ngộ ngọt ngào của HLV Minh Chiến - ảnh 17VCK U.21 Báo Thanh Niên: Ngày tái ngộ ngọt ngào của HLV Minh Chiến - ảnh 18VCK U.21 Báo Thanh Niên: Ngày tái ngộ ngọt ngào của HLV Minh Chiến - ảnh 19VCK U.21 Báo Thanh Niên: Ngày tái ngộ ngọt ngào của HLV Minh Chiến - ảnh 20VCK U.21 Báo Thanh Niên: Ngày tái ngộ ngọt ngào của HLV Minh Chiến - ảnh 21
VCK U.21 Báo Thanh Niên: Ngày tái ngộ ngọt ngào của HLV Minh Chiến - ảnh 22
VCK U.21 Báo Thanh Niên: Ngày tái ngộ ngọt ngào của HLV Minh Chiến - ảnh 23VCK U.21 Báo Thanh Niên: Ngày tái ngộ ngọt ngào của HLV Minh Chiến - ảnh 24Ảnh: Khả Hòa
/Uploaded/authors/TheThao/PV/quocviet_YUXN.jpg Quốc Việt
Tường thuật
Không... buồn ngủ như trận mở màn giữa SLNA và An Giang, cả PVF và B.Bình Dương đều nhập cuộc rất nhanh và liên tiếp tổ chức những đợt tấn công về phía khung thành của nhau.
Trong một tình huống lên bóng bên biên phải, tiền đạo tuyển thủ U.20 Việt Nam Nguyễn Tiến Linh đã bật cao đánh đầu hiểm hóc mở tỷ số cho đội chủ nhà B.Bình Dương.
Pha lập công này khiến trận đấu càng trở nên sôi nổi hơn. B.Bình Dương của HLV Trần Minh Chiến trước khán giả nhà không muốn dừng lại và tiếp tục chơi tấn công phóng khoáng, nhờ sự năng nổ của những ngôi sao U.20 Việt Nam như Duy Khánh, Trọng Huy, Anh Tỷ, Tấn Tài…
VCK U.21 Báo Thanh Niên: Ngày tái ngộ ngọt ngào của HLV Minh Chiến - ảnh 26
Trận đấu kịch tính ngay từ những phút đầu Khả Hòa
Trong khi đó, PVF với những trụ cột có thương hiệu như Đức Chinh, Văn Hòa, Việt Anh, Lâm Thuận, Văn Xuân… cũng liên tục tạo ra những pha lên bóng tốc độ cao khiến khán giả trầm trồ.
Đến phút 31, trong tình huống đá phạt góc, thủ môn Bùi Tiến Dũng của B.Bình Dương đã ra lỡ trớn giúp Nguyễn Thành Lộc dễ dàng dứt điểm quân bình tỷ số 1-1 cho PVF.
VCK U.21 Báo Thanh Niên: Ngày tái ngộ ngọt ngào của HLV Minh Chiến - ảnh 27
Thủ môn Bùi Tiến Dũng của Bình Dương đã có pha mắc lỗi
VCK U.21 Báo Thanh Niên: Ngày tái ngộ ngọt ngào của HLV Minh Chiến - ảnh 28
Cầu thủ PVF ăn mừng bàn san bằng 1-1 Khả Hòa
Trong một thế trận cởi mở ở ngày HLV Trần Minh Chiến gặp lại các cố nhân và học trò cũ tại PVF, cả 2 đội đều tiếp tục chơi tấn công để tìm kiếm thêm bàn thắng, giúp trận đấu càng lúc càng trở nên sôi nổi.
Một lần nữa, lợi thế quay trở lại cho đội chủ nhà khi hậu vệ Việt Anh phạm lỗi với cầu thủ B.Bình Dương trong khu vực cấm địa và trọng tài Nguyễn Minh Thuận đứng gần đó lập tức chỉ tay vào chấm 11 m.
Trên chấm phạt đền, đội trưởng Nguyễn Trọng Huy đã thực hiện chính xác giúp B.Bình Dương vươn lên dẫn 2-1 ở phút 63.
Dưới sự chứng kiến của HLV trưởng đội tuyển quốc gia và U.23 Việt Nam, các cầu thủ trên sân đều ra sức thể hiện, khiến tốc độ trận đấu luôn ở mức cao và hầu như không có thời gian chết.
Trong một pha đá phạt góc bên biên trái ở phút 73, các cầu thủ B.Bình Dương đã phối hợp rất đẹp mắt để Tiến Linh đánh đầu qua tầm với của thủ môn Văn Biểu nâng tỷ số lên 3-1 cho B.Bình Dương.
Những nỗ lực sau đó của PVF được tưởng thưởng sau khi Hà Đức Chinh đánh đầu từ pha đá phạt góc để rút ngắn tỷ số còn 2-3. Dù vậy, đó là không đủ để PVF có thể gỡ điểm trong ngày hàng công đội chủ nhà B.Bình Dương đã chơi quá hay và hiệu quả.
VCK U.21 Báo Thanh Niên: Ngày tái ngộ ngọt ngào của HLV Minh Chiến - ảnh 30
Niềm vui chiến thắng của các cầu thủ trẻ Bình Dương Khả Hòa
Một chiến thắng ngọt ngào cho HLV Trần Minh Chiến trong ngày tái ngộ với những người cũ tại PVF.
Đặc biệt, 3 điểm trước PVF giúp cánh cửa vào bán kết mở rộng với B.Bình Dương, đồng thời nhận được những lời khen ngợi không ngớt của khán giả chủ nhà trong lần thứ 3 đứng ra đăng cai vòng chung kết U.21 Báo Thanh Niên.
TRỰC TIẾP
Người hâm mộ chờ màn ra mắt của HLV Andy Preece cùng dàn sao trẻ ngày càng tiến bộ bên phía PVF như Hà Đức Chinh, Lâm Thuận, Mạc Đức Việt Anh, Hồ Minh Dĩ, Nguyễn Khắc Khiêm... Trong khi chủ nhà có sự dẫn dắt của HLV Trần Minh Chiến và những cầu thủ chất lượng như Trương Dũ Đạt, Tống Anh Tỷ, Hồ Tấn Tài, Lê Văn Đại.

Thanh Niên Online

Bạn đọc phản hồi (1 nhận xét)

Dũng 08

Thực sự pvf đá rất bình thường, tin mình đi sẽ thua bình dương.

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Giây phút xúc động của HLV Park Hang-seo /// Độc Lập
HLV Park Hang-seo đến Việt Nam như một món quà!
Khi đội Olympic Việt Nam (VN) đối đầu Hàn Quốc ngày 29 tháng 8 năm 2018 trong khuôn khổ ASIAD 2018, ông Đại sứ Hàn Quốc tại VN Kim Do Hyun ngồi theo dõi trận đấu cùng với chúng tôi. Ông muốn thử không khí cuồng nhiệt theo cách mà một mà người VN cổ vũ bóng đá.
Một pha đi bóng kỹ thuật của Quang Hải trước cầu thủ Malaysia /// Độc Lập
'Trong tương lai, Quang Hải sẽ còn hay hơn Messi Thái'
Các cây bút của kênh truyền hình FOX Sports châu Á như Gabriel Tan và Rhysh Roshan Rai đều dự báo, tiền vệ Nguyễn Quang Hải của tuyển Việt Nam (VN) sẽ còn tiến rất xa sau một năm 2018 gặt hái nhiều thành quả ngọt ngào.
Đăng Văn Lâm đã tỏa sáng tại AFF Cup 2018 /// Độc Lập
Thủ môn Đặng Văn Lâm: Từ lá đơn tự xin việc đến bức tâm thư của mẹ
Một ngày sau trận chung kết với Malaysia, người cao nhất của đội tuyển Việt Nam (VN) sắp xếp vali, rời khỏi khách sạn và lên đường…đi nghỉ phép. Anh chỉ có vỏn vẹn 3 ngày không sống cùng bóng đá vì 19.12, đội đã tập trung lại rồi mà thầy Park không thể không gọi anh. Đó là thủ môn Đăng Văn Lâm!
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận