Vé xem U.19 Việt Nam chưa giảm nhiệt

1 Đăng Trâm
Vé xem U.19 Việt Nam chưa giảm nhiệt
(TNO) Những ngày qua, cơn sốt U.19 Việt Nam vẫn chưa... tới đỉnh điểm khi dưới thời tiết không ủng hộ nhưng cả vạn người hâm mộ vẫn kiên nhẫn chờ đợi bên ngoài các địa điểm bán vé.

(TNO) Những ngày qua, cơn sốt U.19 Việt Nam vẫn chưa... tới đỉnh điểm khi dưới thời tiết không ủng hộ nhưng cả vạn người hâm mộ vẫn kiên nhẫn chờ đợi bên ngoài các địa điểm bán vé.

>> Trận U.19 Việt Nam và Myanmar đổi giờ vì người hâm mộ
>> Thua U.19 Nhật Bản sít sao, U.19 Việt Nam gặp Myanmar ở bán kết
>> Vé xem U.19 Việt Nam: Hết chỗ 'đẹp
>> Bầu Đức muốn U.19 Việt Nam gặp lại U.19 Nhật Bản
>> U.19 Việt Nam: Khen và chê

 Vé xem U.19 Việt Nam chưa giảm nhiệt - ảnh 1
Những đôi mắt chờ đợi đến lượt mình

Hôm nay 10.9 là ngày bán vé cu​ối cùng theo thông báo của Ban tổ chức (BTC). Vì thế hàng dài người vẫn xếp hàng đợi mua những tấm vé cuối cùng xem U.19 Việt Nam dưới thời tiết nắng nóng.

Phần đông trong số họ tỏ ra rất mệt mỏi khi xếp hàng giữ chỗ từ nửa đêm. Nếu như ngày bán vé 9.9, trời mưa rất to thì hôm nay trời lại nắng nóng khó chiu, nhưng từng đó là không đủ làm nản lòng những con chiên của túc cầu đạo kia.

 Vé xem U.19 Việt Nam chưa giảm nhiệt - ảnh 2
"Nôn nóng lắm rồi đấy nhé"

Hai ngày qua, BTC cũng đã rất linh động khi bán vé liên tục từ sáng tới chiều. Nhẩm tính sơ bộ, mỗi ngày có 3 ngàn tích kê được phát ra, mỗi người được mua tối đa 4 vé/trận. Như vậy, tính tới hết buổi sáng hôm nay, đã có khoảng 3 vạn vé mỗi trận đã được bán ra.

Theo thông tin từ BTC, buổi sáng nay vé tại địa điểm 59 Hoàng Cầu chỉ còn số lượng ít và dự kiến tới đầu giờ chiều sẽ hết, còn SVĐ Hàng Đẫy thì đã hết nhẵn. Vì vậy sức ép tại địa điểm bán chính tại LĐBĐ Việt Nam càng thêm phần nặng nề.

 Vé xem U.19 Việt Nam chưa giảm nhiệt - ảnh 3
Cứ kiên nhẫn chờ, rồi sẽ đến lượt

Ngay khi VFF thông báo các quầy bán vé sẽ không nghỉ trưa, người hâm mộ phấn khởi hơn thấy rõ vì không cần phải xếp hàng chờ đợi giờ bán vé buổi chiều. Dưới thời tiết nắng nóng gay gắt thế này, áo, mũ, báo, thậm chí cả chiếu của những người xếp hàng từ nửa đêm cũng được tận dụng để che nắng.

Dù tỏ ra mệt mỏi, nhưng nhiều người vẫn vui vẻ cho Thanh Niên Online biết, sự vất vả và mệt mỏi đó đổi lấy vé xem U.19 Việt Nam thi đấu là hoàn toàn xứng đáng.

 Vé xem U.19 Việt Nam chưa giảm nhiệt - ảnh 4
Cái gì che được nắng thì tận dụng hết

Tới cuối giờ bán buổi sáng, vé xem trận chung kết chỉ còn mệnh giá 40 ngàn đồng, còn vé trận bán kết chỉ còn số ít vé 70 ngàn và 40 ngàn đồng. Theo tính toán của BTC, trong buổi chiều nay sẽ hết sạch vé xem các trận đấu sắp tới.

Hôm qua, Công an Hà Nội đã "mời" một số dân phe có "số má" lên làm việc nhưng dường như tình hình vé chợ đen vẫn không suy giảm. Thậm chí, một khán giả khi xếp hàng mua vé đã than thở với chúng tôi rằng, chính mắt anh ta nhìn thấy một phe vé lôi trong túi hàng xấp vé và ngang nhiên dự đoán: "Ngày mai tha hồ đắt hàng!".

Bài: Đăng Trâm. Ảnh: Đỗ Hải

Đăng Trâm

Bạn đọc phản hồi (1 nhận xét)

sy dinh

Bán vé không mà cũng để phiền người dân

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Trần Đình Trọng được chăm sóc bởi bác sỹ Choi (giữa) và trợ lý thể lực Park Sung-gyun /// Minh Tú
U.23 Việt Nam: Đình Trọng và Tiến Linh chỉ có thể tập nhẹ
Trong trận đấu giao hữu của đội tuyển U.23 Việt Nam với đội Đài Bắc Trung Hoa cách đây ít ngày, trung vệ Trần Đình Trọng đã trở lại thi đấu trong khoảng hơn 30 phút, nhưng hiện tại tình trạng chấn thương của anh vẫn chưa hoàn toàn hồi phục.
Công Phượng (14) sẽ là bổ sung cần thiết cho U.22 VN tại SEA Games 30  /// Ngọc Linh
2 tuyển thủ nào sẽ bổ sung cho U.22 Việt Nam ở SEA Games 30?
Sự điều chỉnh rất đáng chú ý trong quy định đăng ký lực lượng tham dự môn bóng đá nam SEA Games 30 ở Philippines giúp U.22 VN có thể triệu tập thêm tối đa 2 cầu thủ trên 22 tuổi. Vậy, vị trí nào mà ông Park cần để thi đấu cùng đàn em?
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận