Vé xem U.19 Việt Nam: Hết chỗ 'đẹp'

0 Đăng Trâm
Vé xem U.19 Việt Nam: Hết chỗ 'đẹp'
(TNO) Đến thời điểm hiện tại, vé xem những trận đấu được xem là hấp dẫn nhất giải đấu chỉ còn mệnh giá thấp 40.000 đồng, còn những vé có mệnh giá cao hơn 70.000 đồng và 100.000 đồng đã không còn.

(TNO) Đến thời điểm hiện tại, vé xem những trận đấu được xem là hấp dẫn nhất giải đấu chỉ còn mệnh giá thấp 40.000 đồng, còn những vé có mệnh giá cao hơn 70.000 đồng và 100.000 đồng đã không còn.

>> Văn Toàn - Công Phượng, bộ đôi Subasa - Misaki của U.19 Việt Nam
>> Chạy qua khu kỹ thuật của đội bạn ăn mừng, bác sĩ của U.19 Việt Nam bị 'treo giò' hết giải
>> U.19 Việt Nam sẽ đá cho Mỹ Đình rung lên!

Vé xem U.19 Việt Nam: Hết chỗ 'đẹp'
Người hâm mộ mua được vé khá dễ dàng trong chiều nay

Dù trời mưa to từ sáng sớm, rất đông người hâm mộ vẫn đổ tới các địa điểm bán vé U.19 Việt Nam thi đấu.

Vì chiều ngày 9.9 diễn ra những trận đấu cuối cùng của vòng bảng, vì vậy tại SVĐ Mỹ Đình, ban tổ chức chỉ bán vé hết buổi sáng để chuẩn bị cho các trận đấu diễn ra chiều nay (trong đó có trận U.19 Việt Nam gặp U.19 Nhật Bản).

Trong khi đó, do lượng người chờ tại điểm bán tại Liên đoàn Bóng đá Việt Nam rất đông và đã xảy ra hỗn loạn trong quá trình xếp hàng, nên ban tổ chức đã quyết định vẫn mở 1 quầy bán vé thông trưa để phục vụ người hâm mộ. Ban tổ chức giải thích rằng do còn phải chia người lo tổ chức các trận đấu chiều và tối nay nên không thể duy trì đúng số lượng quầy bán vé như buổi sáng.

Vé xem U.19 Việt Nam: Hết chỗ 'đẹp'-2
Chỉ còn vé mệnh giá 40.000 đồng trong buổi chiều nay

Việc xếp hàng mua vé buổi trưa diễn ra trong không khí vui vẻ, cả người hâm mộ xếp hàng lẫn nhân viên an ninh đều tỏ ra khá thoải mái. Một phần vì người hâm mộ cảm thấy được "tôn trọng" khi ban tổ chức quyết định không nghỉ trưa khiến không khí dịu xuống sau những phút căng thẳng từ trước đó.

Việc bán vé vì thế cũng được đẩy nhanh hơn do không còn tình trạng chen lấn, việc mua và bán vé lúc này trở nên "vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi".

Tới 13 giờ, tại nơi bán ở trụ sở VFF, vé các trận của ngày thi đấu mùng 9.9, bán kết (11. 9) và chung kết, tranh hạng ba (13.9) chỉ còn lại vé mệnh giá 40.000  đồng. Lúc này, chỉ còn khoảng gần 200 người hâm mộ, vì vậy BTC quyết định sẽ "giải quyết" hết các trường hợp này trước khi đóng cửa chuẩn bị cho ngày thi đấu 9.9.

Bài, ảnh: Đăng Trâm

Đăng Trâm

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Khói pháo sáng trên sân cỏ VN  /// Minh Tú
Công an sẽ điều tra khán giả đốt pháo sáng
Bộ VH-TT-DL đề nghị Bộ Công an chỉ đạo Công an TP.Hải Phòng khẩn trương điều tra những cá nhân liên quan đến hành động đốt pháo sáng để có biện pháp ngăn chặn kịp thời.
CLB Hà Nội muốn khán giả được xem trực tiếp những hình ảnh đẹp /// Minh Tú
CLB Hà Nội khiếu nại lên VFF về án phạt 'treo' sân Hàng Đẫy
Một ngày sau khi nhận án phạt của Ban Kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) về việc treo sân Hàng Đẫy trận Hà Nội gặp TP. HCM ở lượt 7 V-League 2019, ban tổ chức trận đấu của CLB Hà Nội đã có đơn gửi VFF và Ban Giải quyết khiếu nại, đề nghị xem xét lại án phạt này.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận