VFF chính thức ký hợp đồng với HLV Hoàng Văn Phúc

0
VFF chính thức ký hợp đồng với HLV Hoàng Văn Phúc
(TNO) Sáng nay (16.5), Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã chính thức ký bản hợp đồng có thời hạn 2 năm với HLV Hoàng Văn Phúc.

(TNO) Sáng nay (16.5), Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã chính thức ký bản hợp đồng có thời hạn 2 năm với HLV Hoàng Văn Phúc.

>> Giữ Hoàng Văn Phúc, tiếp tục tìm thêm ứng viên cho chức chủ tịch VFF
>> VFF vẫn trao cơ hội cho HLV Hoàng Văn Phúc
>> Rớt chủ tịch VFF có thể ứng cử ghế phó

 VFF chính thức ký hợp đồng với HLV Hoàng Văn Phúc - ảnh 1
Tổng thư ký Ngô Lê Bằng đã thay mặt VFF ký hợp đồng với HLV Hoàng Văn Phúc (phải) - Ảnh: Ngô Nguyễn

Thay mặt VFF, Tổng thư ký Ngô Lê Bằng đã đặt bút ký với HLV Hoàng Văn Phúc. Theo đó, ông Phúc được VFF tin tưởng trao quyền dẫn dắt đội tuyển nam và đội tuyển U.23 quốc gia trong thời gian 2 năm (tính từ 1.5.2013.

Bên cạnh bản hợp đồng đã ký, chỉ tiêu mà VFF giao cho HLV Hoàng Văn Phúc là đưa U.23 Việt Nam vào chung kết SEA Games 27, diễn ra vào cuối năm nay tại Myanmar và đưa đội tuyển Việt Nam vào chung kết AFF Cup 2014, giải đấu mà Việt Nam cùng Singapore đăng cai vòng bảng.

Ông Phúc cũng đảm nhiệm vai trò hỗ trợ về mặt chuyên môn cho VFF về công tác tuyển chọn, đào tạo trẻ.

Như vậy, xét về hình thức của chỉ tiêu, Bóng đá Việt Nam đang giậm chân tại chỗ,  thậm chí còn tụt hậu. Bởi 18 năm trước, tại Thái Lan, đội tuyển Việt Nam đã đi đến trận chung kết SEA Games 18, trong khi tại giải đấu vô địch khu vực, đội tuyển cũng đã lọt vào chung kết năm 1998 và vô địch năm 2008.

Tại buổi họp báo ra mắt, phía VFF và cả HLV Hoàng Văn Phúc đã tránh không đề cập đến mức lương. Song, có thông tin ông Phúc chỉ nhận mức lương xấp xỉ 100 triệu đồng/tháng, trong khi trước đó khi chuyển hướng sang dùng thầy nội, VFF từng hứa sẽ trả HLV trưởng lên đến 200 triệu đồng/tháng, trợ lý cũng nhận từ 70 đến 100 triệu đồng/người/tháng.

Trận giao hữu giữa U.23 Việt Nam và CLB Kashima Antlers (Nhật Bản) vào ngày 4.6 là trận đấu đầu tiên trong vai trò HLV trưởng chính thức của ông Hoàng Văn Phúc.

Lan Phương

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Cúp vàng AFF Cup 2018 và câu chuyện của VPMilk
Cúp vàng AFF Cup 2018 và câu chuyện của VPMilk
Với nền bóng đá khát huy chương nửa thế kỷ thì 2 năm như chớp mắt, nhưng với Quang Hải, Công Phượng,... hay VPMilk thì hành trình từ vực sâu thất vọng 2017 đến đỉnh cao vinh quang 2018 là những trải nghiệm đi theo cả cuộc đời.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận