VFF tìm đường bay thẳng đến Bacolod cho tuyển Việt Nam

0 Linh Nhi
Tuyển Việt Nam sẽ được tạo điều kiện tối đa trong di chuyển đi về giữa Hà Nội - Bacolod /// Minh Tú
Tuyển Việt Nam sẽ được tạo điều kiện tối đa trong di chuyển đi về giữa Hà Nội - BacolodMinh Tú
Một ngày trước khi lên đường đá trận bán kết lượt đi, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) nỗ lực đàm phán với một hãng hàng không để tránh cảnh đội tuyển Việt Nam phải tốn hàng chục giờ bay và quá cảnh từ Hà Nội đến Bacolod, Philippines.
Do Hà Nội không có đường bay sang Philippines, nên thông thường tuyển Việt Nam sẽ phải bay theo một chặng loằng ngoằng từ Hà Nội - Sài Gòn - Manila - Bacolod.
Theo lịch trình của các hãng bay đang công bố, hành trình này nhanh tốn gần chục giờ đồng hồ, chậm có thể trên 20 giờ đồng hồ thậm chí có cả những giờ phải đi lang thang ở sân bay lúc tờ mờ sáng.
Để bảo đảm tốt nhất thể lực cho đội tuyển Việt Nam, VFF đang đàm phán với một hãng hàng không tổ chức một chuyến bay trọn gói cho đội tuyển. Theo cùng sẽ là một số cơ quan truyền thông sát cánh cùng đội bóng.
Dự kiến chuyến bay này sẽ khởi hành lúc 11 giờ ngày 28.11, chỉ chở toàn bộ các thành viên đội tuyển và truyền thông thẳng sang Bacolod và sẽ “xách xe không” bay về nước.
Tương tự, chuyến bay từ Bacolod sẽ khởi hành lúc 12 giờ ngày 3.12 để chở đội tuyển Việt Nam về thẳng Hà Nội. Với cách vận dụng linh hoạt như thế, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ có điều kiện tối đa để hồi phục thể lực giữa 2 trận bán kết hứa hẹn sẽ đầy kịch tính và căng thẳng.
Trận bán kết lượt đi AFF Cup 2018 giữa Việt Nam sẽ diễn ra trên sân Panaad tại Bacolod (Philippines) vào lúc 19 giờ 45 ngày 2.12. Trận lượt về sẽ diễn ra tại Mỹ Đình lúc 19 giờ ngày 6.12.

Linh Nhi

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

HLV Nguyễn Quốc Tuấn và các đồng nghiệp tại giải U.22 Đông Nam Á 2019 /// Chu Minh
U.22 Việt Nam cần đặc biệt cẩn trọng trước ‘ngoại binh’ của Philippines
Một ngày trước trận đấu ra quân ở giải U.22 Đông Nam Á 2019 gặp Philippnies, HLV Nguyễn Quốc Tuấn khẳng định toàn đội đã không còn ca chấn thương nào. Những cầu thủ bị đau trong những ngày tập huấn tại TP.HCM như Lê Minh Bình hay Ngô Tùng Quốc đều sẵn sàng phục vụ ý đồ chiến thuật trong trường hợp cần thiết. 
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận