VFF muốn hỗ trợ dinh dưỡng cho U.23

0
VFF muốn hỗ trợ dinh dưỡng cho U.23
Hôm qua nghe tin U.23 VN ăn uống không hợp khẩu vị tại Nay Pyi Taw, sợ khó bảo đảm thể lực tốt nhất cho cầu thủ thi đấu, ông Trần Thanh Hải, Chủ tịch HĐQT Công ty Nutifood cho biết công ty sẵn sàng mang thực phẩm và cả đầu bếp như hồi giải U.19 châu Á để sang Nay Pyi Taw giúp thêm cho đội U.23.

Hôm qua nghe tin U.23 VN ăn uống không hợp khẩu vị tại Nay Pyi Taw, sợ khó bảo đảm thể lực tốt nhất cho cầu thủ thi đấu, ông Trần Thanh Hải, Chủ tịch HĐQT Công ty Nutifood cho biết công ty sẵn sàng mang thực phẩm và cả đầu bếp như hồi giải U.19 châu Á để sang Nay Pyi Taw giúp thêm cho đội U.23.

Ông Hải nói: “Chúng tôi luôn hy vọng U.23 VN cũng như đội tuyển nữ và kể cả futsal sẽ có đủ dinh dưỡng cần thiết để thi đấu tốt tại SEA Games. Do vậy bất cứ khó khăn nào liên quan đến ăn uống, Nutifood sẵn lòng hỗ trợ”. Quyền Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng hoan nghênh thiện chí này của Nutifood và cho biết: “VFF sẽ trao đổi thêm với lãnh đạo đoàn TTVN và nếu nhận được sự đồng ý, VFF sẽ cùng Nutifood sẽ bảo đảm dinh dưỡng cho U.23 cũng như các đội bóng đá nữ, futsal trong thời gian tới”.

Theo HLV Hoàng Văn Phúc, hiện các cầu thủ U.23 đang dùng thức ăn từ Việt Nam mang qua như lương khô, mì gói, đồ hộp. Thức ăn dự trữ cũng chỉ đủ dùng trong vài ngày trong khi khách sạn Golden Guest (nơi U.23 ở) dù bày buffet nhưng khá ít món và nhiều món lạ, khó ăn. Thế nên BHL U.23 rất mong sẽ có sự cải thiện về dinh dưỡng.

Q.T

>> HLV Hoàng Văn Phúc vẫn chờ Hoàng Thịnh cho SEA Games 2013
>> VFF và HLV Hoàng Văn Phúc tiếp tục 'xe duyên
>> VFF phục chức cho HLV Hoàng Văn Phúc
>> HLV Hoàng Văn Phúc tiếp tục dẫn dắt U.23 Việt Nam

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

GĐKT Lee Tae-hoon sẽ thế chỗ ông Dương Minh Ninh trong vai trò thuyền trưởng CLB HAGL /// Minh Trần
Trợ lý thầy Park ‘nhiếp chính’ tại HAGL
Giám đốc kỹ thuật (GĐKT) Lee Tae-hoon - trợ lý cho HLV Park Hang-seo ở các đội tuyển quốc gia, sẽ chính thức đứng vào vị trí “thuyền trưởng” CLB HAGL thế chỗ ông Dương Minh Ninh xin rút.
Alexander Đặng (trái) /// NVCC - Chu Việt Hoàng
Dòng máu Việt chờ được góp sức cho đội tuyển
Thành công của Đặng Văn Lâm nói riêng và các đội tuyển Việt Nam (VN) nói chung trong năm 2018 và đầu 2019 đã tạo ra cú hích lớn, kích thích nhiều cầu thủ mang dòng máu Việt trở về đóng góp cho quê hương.
Hình ảnh rất phản cảm ở sân Hàng Đẫy do khán giả Hải Phòng tạo ra /// Minh Tú
Sân Hàng Đẫy 'tê liệt' vì pháo sáng
Chất lượng thi đấu dưới sân rất cao nhưng trên khán đài là hình ảnh rất đáng chê trách mà khán giả Hải Phòng tạo ra: Đốt pháo sáng. Đó là hai thái cực trái ngược trong trận cầu tâm điểm của vòng 6 V-League 2019 vào tối 21.4 trên sân Hàng Đẫy.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận