VFF muốn hỗ trợ dinh dưỡng cho U.23

0
VFF muốn hỗ trợ dinh dưỡng cho U.23
Hôm qua nghe tin U.23 VN ăn uống không hợp khẩu vị tại Nay Pyi Taw, sợ khó bảo đảm thể lực tốt nhất cho cầu thủ thi đấu, ông Trần Thanh Hải, Chủ tịch HĐQT Công ty Nutifood cho biết công ty sẵn sàng mang thực phẩm và cả đầu bếp như hồi giải U.19 châu Á để sang Nay Pyi Taw giúp thêm cho đội U.23.

Hôm qua nghe tin U.23 VN ăn uống không hợp khẩu vị tại Nay Pyi Taw, sợ khó bảo đảm thể lực tốt nhất cho cầu thủ thi đấu, ông Trần Thanh Hải, Chủ tịch HĐQT Công ty Nutifood cho biết công ty sẵn sàng mang thực phẩm và cả đầu bếp như hồi giải U.19 châu Á để sang Nay Pyi Taw giúp thêm cho đội U.23.

Ông Hải nói: “Chúng tôi luôn hy vọng U.23 VN cũng như đội tuyển nữ và kể cả futsal sẽ có đủ dinh dưỡng cần thiết để thi đấu tốt tại SEA Games. Do vậy bất cứ khó khăn nào liên quan đến ăn uống, Nutifood sẵn lòng hỗ trợ”. Quyền Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng hoan nghênh thiện chí này của Nutifood và cho biết: “VFF sẽ trao đổi thêm với lãnh đạo đoàn TTVN và nếu nhận được sự đồng ý, VFF sẽ cùng Nutifood sẽ bảo đảm dinh dưỡng cho U.23 cũng như các đội bóng đá nữ, futsal trong thời gian tới”.

Theo HLV Hoàng Văn Phúc, hiện các cầu thủ U.23 đang dùng thức ăn từ Việt Nam mang qua như lương khô, mì gói, đồ hộp. Thức ăn dự trữ cũng chỉ đủ dùng trong vài ngày trong khi khách sạn Golden Guest (nơi U.23 ở) dù bày buffet nhưng khá ít món và nhiều món lạ, khó ăn. Thế nên BHL U.23 rất mong sẽ có sự cải thiện về dinh dưỡng.

Q.T

>> HLV Hoàng Văn Phúc vẫn chờ Hoàng Thịnh cho SEA Games 2013
>> VFF và HLV Hoàng Văn Phúc tiếp tục 'xe duyên
>> VFF phục chức cho HLV Hoàng Văn Phúc
>> HLV Hoàng Văn Phúc tiếp tục dẫn dắt U.23 Việt Nam

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Các cầu thủ U.19 VN vẫn còn nhiều việc phải làm để thi đấu tốt hơn trong 2 trận còn lại tại giải U.19 châu Á /// AFC
U.19 Việt Nam thua trận mở màn châu Á: Đánh mất sự tự tin
Trước một đối thủ được đánh giá vừa tầm nhất và có thể kiếm được trận thắng ở vòng bảng giải U.19 châu Á là Jordan, các học trò của ông Hoàng Anh Tuấn đã bộc lộ nhiều điểm yếu và lãnh nhận trận thua trong trận mở màn của giải.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận