VFF ra điều kiện phạt 100.000 USD nếu Indonesia lại hủy kèo

3 Tiểu Bảo
Tuyển Việt Nam có khả năng sẽ tái đá 2 trận với Indonesia /// Khả Hòa
Tuyển Việt Nam có khả năng sẽ tái đá 2 trận với IndonesiaKhả Hòa
Trước việc Indonesia muốn tái tổ chức 2 trận giao hữu với tuyển Việt Nam, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) thông báo sẽ bổ sung điều khoản phạt 100.000 USD nếu có một bên đơn phương hủy kế hoạch.

[VIDEO]: TUYỂN VIỆT NAM TẬP CHIỀU 26.9.2016
“Phía Indonesia vừa kết nối lại. VFF đang làm việc cho trận lượt đi ngày 9.10 tại Indonesia và lượt về ngày 9.11 tại Mỹ Đình.
Tôi có chia sẻ với VFF khi ký hợp đồng phải chắc vào. Kèm theo điều khoản ai chấm dứt bỏ hợp đồng phải chịu phạt 100.000 USD. Phải vậy toàn bộ tâm huyết của đội tuyển đặt vào lịch tập huấn. Nếu có sự cố sẽ làm lỡ hết mọi thứ”, HLV Hữu Thắng cho biết.
VFF ra điều kiện phạt 100.000 USD nếu Indonesia lại hủy kèo - ảnh 1

tin liên quan

Tuyển Việt Nam hủy 2 trận giao hữu với Indonesia
Thay vì có 2 trận giao hữu theo 2 lượt đi và về với Indonesia, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đang tính toán để ‘bù’ lại cho đội tuyển một trận giao hữu khác dự kiến vào ngày 9.11.
Trước đó, Indonesia đã chủ động liên lạc, bày tỏ mong muốn tổ chức 2 trận giao hữu với tuyển Việt Nam, dự kiến vào ngày 14.10 tại Jakarta và 9.11 tại Mỹ Đình.
Tuy nhiên, do vướng đại hội đại hội bầu chủ tịch Liên đoàn bóng đá Indonesia nên nước bạn đã hủy chương trình này trước ngày công bố danh sách đội tuyển Việt Nam (20.9).
Động thái bất ngờ này buộc VFF phải điều chỉnh kế hoạch tập huấn và hối hả liên hệ với các Liên đoàn bóng đá bạn để tìm “quân xanh” cho trận đấu tại Mỹ Đình ngày 9.11.
Đến hôm nay, Indonesia một lần nữa liên lạc lại và đề nghị tái tổ chức 2 trận giao hữu, dự kiến lần lượt vào các ngày 9.10 tại Jakarta và 9.11 ở Mỹ Đình.
VFF ra điều kiện phạt 100.000 USD nếu Indonesia lại hủy kèo - ảnh 2
Các thương binh của tuyển Việt Nam tập nhẹ tại Thống Nhất Khả Hòa
VFF cho biết hiện tại các công tác thương thảo hợp đồng đang được 2 phía tiến hành. Rút kinh nghiệm, VFF đang muốn đối tác bên kia đưa vào hợp đồng tổ chức điều khoản phạt 100.000 USD cho bên nào đơn phương hủy.
Trong trường hợp được ký kết, tuyển Việt Nam sẽ lên đường đi Indonesia sau trận giao hữu với CHDCND Triều Tiên (6.10) và bay từ Jakarta sang Hàn Quốc để tập huấn 2 tuần tại đây.
Rời Hàn Quốc, tuyển Việt Nam sẽ trở lại Hà Nội cho 10 ngày chuẩn bị cuối cùng. Thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ có 2 trận giao hữu tại đây vào các ngày 2 và 9.11 trước khi lên đường đi Myanmar dự AFF Cup 2016 (19.11 đến 17.12.2016).

Tiểu Bảo

Bạn đọc phản hồi (3 nhận xét)

trần xuân hòa

theo tôi không nên tập huấn cùng Indonesia mà phải tìm đối tượng ở các nước Trung Á có sức mạnh có kỹ thuật tạo nên những áp lực thực sự cho đội tuyển.

Ng. Chinh

VFF mà không có trọng lượng thì đối tác cũng coi thường. Chán

PDH

Tại sao không tìm Hàn Quốc, Nhật Bản hoặc Úc nhỉ, VFF có khó khăn gì không?

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Tuyển nữ Việt Nam cần được đầu tư tốt từ bây giờ để nhắm đến suất dự World Cup /// VFF
Sẽ có thêm cơ hội dự World Cup cho đội tuyển nữ Việt Nam
Nếu châu Á đăng cai World Cup 2023 thì đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam có rất nhiều hy vọng tiếp cận chiếc vé dự World Cup đầu tiên trong lịch sử. Ví thế ngay từ bây giờ VFF cần có sự đầu tư mạnh mẽ cho thầy trò HLV Mai Đức Chung.
HAGL hợp tác với Feyenoord (Hà Lan) đưa cầu thủ ra nước ngoài sớm 	 /// Minh Trần
Bóng đá Việt Nam nên để cầu thủ xuất ngoại sớm
Những bài học đắt giá mà Hoàng Anh Gia Lai thu được từ 2 chuyến đưa cầu thủ ra nước ngoài thi đấu đã đặt ra vấn đề lớn cho bóng đá Việt Nam (VN) là cần phải chuẩn hóa quy trình xuất ngoại để thực sự mang về hiệu quả lớn cũng như hướng đến mục tiêu thiết thực.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận