VFF tăng giá vé xem tuyển Việt Nam đá bán kết AFF Cup

7 Thành Thắng
VFF tăng giá vé xem tuyển Việt Nam đá bán kết AFF Cup
(TNO) Sau khi đội tuyển Việt Nam lọt vào bán kết AFF Cup 2014, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã công bố các mức giá mới cho vé trận bán kết lượt về trên sân Mỹ Đình vào ngày 11.12.

(TNO) Sau khi đội tuyển Việt Nam lọt vào bán kết AFF Cup 2014, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã công bố các mức giá mới cho vé trận bán kết lượt về trên sân Mỹ Đình vào ngày 11.12.

>> Vé xem AFF Cup 2014 - người mua thì một kẻ bán thì mười
>> Vé xem AFF Cup tiếp tục ế ẩm
>> Người hâm mộ than giá vé AFF Cup 2014 quá cao

 VFF tăng giá vé xem tuyển Việt Nam đá bán kết AFF Cup - ảnh 1
Một bạn sinh viên khoe vừa mua được chiếc vé ở vòng đấu bảng AFF Cup 2014 - Ảnh: Khả Hòa

Theo đó, các mức giá đều tăng lên 50.000 đồng, cụ thể với các loại vé như sau: Loại 1: 400.000, loại 2: 350.000, loại 3: 250.000, loại 4:150.000.

Với mức tăng này giá vé được cho là khá cao, gây khó khăn cho người hâm mộ đặc biệt là các bạn trẻ sinh viên muốn xem đội tuyển Việt Nam thi đấu nhưng gặp khó khăn về kinh phí.

Anh Lữ Chương - thành viên điều hành Hội Cổ động viên bóng đá Việt Nam (VFS) nói: “Chúng tôi dự định sẽ quy tụ khoảng 2.000 CĐV của Hội, với đồng phục cờ đỏ sao vàng để cổ vũ một  cách chuyên nghiệp tạo khí thế cho đội tuyển Việt Nam, nhưng với gia vé tăng như thế này e là rất khó. Bởi thành viên của chúng tôi đa phần là các bạn trẻ sinh viên. Ở vòng bảng, giá vé thấp hơn, nhưng đã có nhiều bạn không thể kham nổi. Vì thế, tôi rất mong VFF xem lại giá vé như thế đã hợp lý chưa”.

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh bày tỏ: “Giá vé này đã được thống nhất từ trước và đã được AFF thông qua. Tôi nghĩ mức giá như vậy là phù hợp và không quá cao. Tôi tin trong trận bán kết sẽ có đông đảo người hâm mộ đến sân Mỹ Đình để cổ vũ cho tuyển Việt Nam”.

Theo ghi nhận của chúng tôi, trong 3 trận vòng bảng, người hâm mộ cũng đã kêu ca giá vé khá cao vì tình hình kinh tế khó khăn. Giá vé cũng là nguyên nhân chính khiến sân Mỹ Đình vắng khách ở 3 trận vừa qua.

Thành Thắng

Thành Thắng

Bạn đọc phản hồi (7 nhận xét)

bất bình

Chưa đá thì sợ sân không "lấp đầy" lên cả VTV cũng làm cò cho mấy anh VFF, khi đá được tí thì đòi tăng giá vé, trong khi vé đã bán với giá trên trời, còn chơi bóng thì dở ẹc! Mấy anh làm ăn kiểu này lần sau đừng có hòng đỏi khán giả đến xem và cổ vũ nhé. "Màu cờ sắc áo" thì yêu thật nhưng "màu tiền sắc hốt" thì quên đi nhé, ở nhà xem ngoại hạng cho sướng.

Truyen Thong

Gáo nước lạnh dội vào những trái tim vừa được hâm lại !?

thuan

Ở nhà coi tivi hết đi, thay vào bán kết thì tăng tiền vé, chắc chung kết tăng gấp 3. Ở nhà hết coi tivi đi coi thử lần sau dám tăng giá vé nữa không

Tuangocsau

Tiếc tiền thì ở nhà

Minh Trần

Chủ tịch VFF tuyên bố cứ đá đẹp sẽ có tiền mà, tiền vé đó.

tranngochung

Lãnh đạo VFF lần đầu tiên bị mất điểm trong lòng NHM vì họ đã thể hiện tính tham lam và thủ đoạn bắt bí NHM vì quá yêu ĐT Việt Nam

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận