VFF tổ chức đại hội thường niên vào tháng 10

0
VFF tổ chức đại hội thường niên vào tháng 10
Hôm qua Chủ tịch LĐBĐ VN (VFF) Nguyễn Trọng Hỷ cho biết đại hội thường niên VFF dự kiến sẽ diễn ra vào đầu tháng 10 tới.

Hôm qua Chủ tịch LĐBĐ VN (VFF) Nguyễn Trọng Hỷ cho biết đại hội thường niên VFF dự kiến sẽ diễn ra vào đầu tháng 10 tới.

Cụ thể đại hội tiến hành vào hai ngày 6 và 7.10 tại TP.HCM, ngay sau khi kết thúc hội nghị tổng kết mùa giải của VPF (Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp VN).

Để chuẩn bị cho kế hoạch tổ chức đại hội, Thường trực VFF đã họp tại TP.HCM ngày hôm qua, 4.9. Ngoài nội dung về đại hội thường niên, thường trực VFF cũng bàn một số vấn đề khác, như công tác tổng kết mùa giải 2012 và chuẩn bị cho mùa giải mới 2013, kế hoạch chuẩn bị cho các đội tuyển quốc gia (ĐTVN) thi đấu ở các giải từ nay đến cuối năm…

Trong đó, ĐTVN tham dự AFF Cup 2012 là tâm điểm. Chủ tịch Hỷ cho biết rút kinh nghiệm những lần trước, VFF không công bố mức thưởng nhưng sẽ có sự đầu tư và động viên tốt nhất để đội tuyển thi đấu thành công ở AFF Cup.

Theo Phó chủ tịch VFF kiêm Tổng giám đốc VPF Phạm Ngọc Viễn, hôm nay 5.9, ban lãnh đạo VPF cũng sẽ họp để triển khai các nhiệm vụ trong phạm vi các giải đấu chịu trách nhiệm tổ chức.

X.V

>> VPF hủy ga la tổng kết giải
>> VPF vẫn chờ tiền của Hội đồng bảo trợ
>> VPF trấn an dư luận
>> Chủ tịch HĐQT của VPF Võ Quốc Thắng: Ông Kiên bị bắt không ảnh hưởng đến VPF
>> VPF quyết tâm học J-League
>> VFF ký hợp đồng thời vụ với HLV Phan Thanh Hùng
>> U.22 VN thất bại là do... VFF?
>> VFF lại rộng cửa với cầu thủ Việt kiều
>> VFF chưa thực hiện lời hứa
>> VFF chỉ định HLV Phan Thanh Hùng dẫn dắt đội tuyển Việt Nam

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

HLV Moriyasu Hajime (phải) và ông Park Hang-seo /// NGỌC LINH
Trực tiếp [Asian Cup 2019] Việt Nam - Nhật Bản: Cơ hội vang danh lịch sử
Nhật Bản chưa quên thất bại 0-1 trước thầy trò HLV Park Hang-seo ở vòng bảng ASIAD 18, nên chắc chắn họ sẽ quyết tâm cao để không mất mặt lần nữa. Nhưng Việt Nam (VN) cũng sẵn sàng tâm thế để cuốn các “samurai xanh” vào cuộc chiến khắc nghiệt hướng đến cơ hội vang danh lịch sử.
TGĐ VPMilk Nguyễn Thị Thu Phương và GĐĐH HAGL Nguyễn Tấn Anh trao lời tạm biệt nhẹ nhàng sau 2 năm gắn bó /// Trần Thảo
VPMilk chia tay HAGL sau 2 năm gắn bó
Chuyển kế hoạch theo 2 chiều khác nhau nên VPMilk và HAGL đã nhẹ nhàng nói lời chia tay, cùng chia sẻ hãng sữa sẽ tiếp tục gắn bó với Công Phượng, Xuân Trường... theo cách khác.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận