VFF và VPF chuẩn bị có kênh truyền hình riêng

0 Đ.Khoa
VFF và VPF chuẩn bị có kênh truyền hình riêng
Hôm qua 14.11, Hội đồng quản trị Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp VN (VPF) đã có cuộc họp tại TP.HCM để thảo luận và thống nhất phương thức hoạt động năm 2015.

Hôm qua 14.11, Hội đồng quản trị Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp VN (VPF) đã có cuộc họp tại TP.HCM để thảo luận và thống nhất phương thức hoạt động năm 2015.

 Chủ tịch VPF Võ Quốc Thắng điều hành cuộc họp, bên phải là Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng  - Ảnh: Đức Mạnh
Chủ tịch VPF Võ Quốc Thắng điều hành cuộc họp, bên phải là Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng  - Ảnh: Đức Mạnh

Theo đó, VPF xác định sẽ cùng phối hợp với VFF tập trung hỗ trợ các CLB và khuyến khích các CLB trẻ hóa lực lượng để giảm chi phí cho các CLB; tìm kiếm và giới thiệu các đối tác nước ngoài phù hợp cho các CLB để liên kết mở các học viện bóng đá theo mô hình của HAGL hoặc bóng đá cộng đồng của Nhật Bản.

VPF cũng sẽ phối hợp với VFF xây dựng một kế hoạch truyền thông dài hạn, mang tính định hướng phát triển bền vững, nâng cao giá trị thương quyền của bóng đá chuyên nghiệp. Dự kiến sẽ có một kênh truyền hình riêng về bóng đá VN sẽ được VPF liên kết đối tác và xúc tiến trong thời gian tới.

Theo kế hoạch, ngày 4.12 sẽ tiến hành Đại hội cổ đông VPF tại Hà Nội. Chiều cùng ngày, ban tổ chức giải tổ chức lễ bốc thăm và xếp lịch thi đấu mùa giải 2015.

Mùa giải V-League 2015 dự kiến khai mạc vào ngày 4.1.2015. Trước đó, trận Siêu cúp quốc gia diễn ra vào ngày 28.12.2014 trên sân Bình Dương.

Đ.Khoa

 >> Tiến Dũng không cùng Công Phượng sát cánh ở V-League 2015
 >> Bầu Đức: Công Phượng, Tuấn Anh sẽ 'cứu' V-League 2015
 >> CS.Đồng Tháp có nguy cơ rút khỏi V-League 2015

Đ.Khoa

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Văn Toàn nối bật với mái tóc không giống ai /// Ngọc Linh
Văn Toàn: Vũ khí trong tay áo của HLV Park Hang-seo
Đội tuyển Việt Nam đã chơi bằng tất cả những gì có thể để vào tứ kết gặp Nhật Bản. Nhưng điều đó không có nghĩa rằng, ông Park Hang-seo đã dùng hết tất cả các quân bài tẩy mà mình mang sang UAE. Văn Toàn có thể là một món quà bất ngờ mà ông dùng khi gặp Nhật Bản.
Thể lực cầu thủ VN tăng lên rõ rệt tại Asian Cup 2019 	 /// Ngọc Linh
Tuyển Việt Nam: Sẵn sàng cho trận đấu để đời
Sau một ngày xả hơi hoàn toàn, tuyển VN lập tức bắt tay chuẩn bị cho trận tứ kết gặp Nhật Bản (20 giờ ngày 24.1). “Dù có người cho rằng cơ hội của VN không đến 10% nhưng rõ ràng đó vẫn là cơ hội. Nếu không nắm bắt thì thật phí”, một cầu thủ chia sẻ.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận