Vì suất dự World Cup, tuyển nữ Việt Nam bỏ quên lễ lộc

0 Bảo Nghi
Vì suất dự World Cup, tuyển nữ Việt Nam bỏ quên lễ lộc
(TNO) Từ đây cho đến khi vòng chung kết Asian Cup nữ 2014 khai diễn (giữa tháng 5.2014), các cô gái Việt Nam phải bôn ba ở Trung Quốc và sắp tới sẽ chuyển sang Hàn Quốc...

(TNO) Từ đây cho đến khi vòng chung kết (VCK) Asian Cup nữ 2014 khai diễn (giữa tháng 5.2014), các cô gái Việt Nam phải bôn ba ở Trung Quốc và sắp tới sẽ chuyển sang Hàn Quốc... 

>> Đội tuyển nữ Việt Nam tập trung: Ông Phát cảm thấy áp lực
>> Tuyển nữ Việt Nam... thấu xương với nhiệt độ ở Nam Kinh
>> Tuyển nữ Việt Nam có cơ hội dự World Cup 2015  

 Vì suất dự World Cup, tuyển nữ Việt Nam bỏ quên lễ lộc - ảnh 1
Đội tuyển nữ Việt Nam hiện đang tập huấn tại Trung Quốc - Ảnh: VFF

Theo kế hoạch, ngày mai, 24.4, tuyển nữ Việt Nam sẽ có trận thi đấu thứ hai gặp đội nữ Quảng Đông. Và ngày 25.4, HLV Trần Vân Phát và các học trò sẽ cuộc tái đấu với đội Thể Công Quảng Đông (nữ Việt Nam đã thắng 3-0 hôm 22.4).

Dự kiến ngày 26.4, thầy trò HLV Trần Vân Phát sẽ tiếp tục tập huấn tại Hàn Quốc và điểm đến là Thành phố Paju, cách thủ đô Seoul 70 km về phía bắc.

Tại đây, tuyển nữ Việt Nam sẽ được sắp xếp thi đấu một trận thi đấu giao hữu với tuyển nữ Hàn Quốc (một trong những ứng viên bảng B tại VCK Asian Cup nữ 2014) vào ngày 7.5.

Trước đó, thầy trò HLV Trần Vân Phát cũng sẽ có 2 trận đấu tập với CLB nữ Huyndai (Huyndai Stell Red Angles) vào ngày 1 và 4.5.

Kết thúc đợt tập huấn nước ngoài, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ có mặt tại TP.HCM vào ngày 9.5 nhằm chuẩn bị bước vào thi đấu chính thức tại VCK Asian Cup nữ 2014, diễn ra từ ngày 14.5 đến ngày 25.5 tại TP.HCM và Bình Dương.

Theo kết quả bốc thăm VCK Asian Cup nữ 2014, nữ Việt Nam nằm ở bảng A cùng Nhật Bản, Úc và Jordan. Bảng B sẽ quy tụ 4 đội còn lại gồm Thái Lan, Myanmar, Trung Quốc và Hàn Quốc.

Các đội tại mỗi bảng thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm xếp hạng. Đội đứng nhất, nhì ở mỗi bảng sẽ giành quyền vào bán kết, đồng thời sở hữu vé vào VCK World Cup 2015. Hai đội đứng thứ 3 tại mỗi bảng sẽ thi đấu trận play-off để xác định đội sẽ giành vị trí thứ 5 chung cuộc, đồng thời giành tấm vé còn lại tham dự VCK World Cup 2015 tại Canada.

Bảo Nghi

Bảo Nghi

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

HLV Park và trợ lý ngôn ngữ Phan Duy Tuấn (bìa trái) cùng Văn Quyết /// Vy Khánh
HLV Park Hang-seo đã tìm được giải pháp thay thế Văn Thanh?
‘Ấy, ấy đừng hỏi cầu thủ học được gì ở tôi khi tôi đang ngồi bên cạnh họ, có khi họ sợ mà chẳng trả lời thật tâm thi sao’, HLV Park Hang-seo bông đùa rồi cười lớn khi một đối tác nước ngoài đề nghị Văn Quyết, Xuân Trường cho biết đã tiếp thu được những điều gì ở người thầy đáng kính.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận