Việt Nam chung bảng với Uzbekistan và UAE tại vòng loại Asian Cup 2015

0
Việt Nam chung bảng với Uzbekistan và UAE tại vòng loại Asian Cup 2015
(TNO) Ngày 9.10, lễ bốc thăm vòng loại Asian Cup 2015 đã diễn ra tại Melbourne (Úc) với kết quả đội tuyển Việt Nam nằm ở bảng E chung với các đối thủ Uzbekistan, UAE và Hồng Kông (Trung Quốc).

(TNO) Ngày 9.10, lễ bốc thăm vòng loại Asian Cup 2015 đã diễn ra tại Melbourne (Úc) với kết quả đội tuyển Việt Nam (VN) nằm ở bảng E chung với các đối thủ Uzbekistan, UAE và Hồng Kông (Trung Quốc).

>> Đội tuyển Việt Nam tăng 6 bậc trên BXH của FIFA
>> Ngày tập đầu tiên của tuyển Việt Nam: Rêm mình!
>> Tuyển Việt Nam hội quân ở Nha Trang - Hủy trận giao hữu với Ấn Độ

Kết quả các đội bóng khác ở khu vực Đông Nam Á, Indonesia rơi vào bảng khá nặng khi nằm chung bảng C với các đối thủ Iraq, Trung Quốc, Ả Rập Saudi. Các đại diện Đông Nam Á còn lại là Malaysia, Singapore, Thái Lan đều rơi vào bảng có 3 đội bóng Tây Á. 

Cụ thể các bảng còn lại như sau: bảng A: Jordan, Sirya, Oman, Singapore; bảng B: Iran, Kuwair, Thái Lan, Lebanon; bảng D: Quatar, Bahrain, Yemen, Malaysia.

Lịch thi đấu của đội tuyển VN như sau: ngày 6.2.2013 VN gặp UAE sân nhà; ngày 22.3.2013: VN gặp Hồng Kông sân khách; ngày 15.10.2013 VN gặp Uzberkistan; 15.11.2013 VN gặp Uzbekistan sân nhà; ngày 19.11 VN gặp UAE sân khách; 5.3.2014 gặp Hồng Kông sân nhà.

Trao đổi với chúng tôi, HLV trưởng đội tuyển VN Phan Thanh Hùng nói: “Đội tuyển VN có thuận lợi vì không nằm chung bảng với 3 đội Tây Á, tuy nhiên Uzbekistan và UAE đều là những đội bóng rất mạnh. Bởi thế để giành quyền đến với vòng chung kết, VN phải chơi thật hay mới có hy vọng. Chúng tôi sẽ động viên anh em đá thật tốt, bởi đây là giải đấu lớn của châu lục”.

Quang Huy

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Văn Toàn nối bật với mái tóc không giống ai /// Ngọc Linh
Văn Toàn: Vũ khí trong tay áo của HLV Park Hang-seo
Đội tuyển Việt Nam đã chơi bằng tất cả những gì có thể để vào tứ kết gặp Nhật Bản. Nhưng điều đó không có nghĩa rằng, ông Park Hang-seo đã dùng hết tất cả các quân bài tẩy mà mình mang sang UAE. Văn Toàn có thể là một món quà bất ngờ mà ông dùng khi gặp Nhật Bản.
Thể lực cầu thủ VN tăng lên rõ rệt tại Asian Cup 2019 	 /// Ngọc Linh
Tuyển Việt Nam: Sẵn sàng cho trận đấu để đời
Sau một ngày xả hơi hoàn toàn, tuyển VN lập tức bắt tay chuẩn bị cho trận tứ kết gặp Nhật Bản (20 giờ ngày 24.1). “Dù có người cho rằng cơ hội của VN không đến 10% nhưng rõ ràng đó vẫn là cơ hội. Nếu không nắm bắt thì thật phí”, một cầu thủ chia sẻ.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận