Việt Nam trở lại top 3 SEA Games 29 nhờ VĐV... Thái Lan

0 Lan Phương
Một VĐV Pencak Silat của Thái Lan tại SEA Games 29 /// Khả Hòa
Một VĐV Pencak Silat của Thái Lan tại SEA Games 29Khả Hòa
Hội đồng thể thao Đông Nam Á vừa công bố tên 3 VĐV sử dụng chất cấm tại SEA Games 29 và họ sẽ bị tước huy chương của đại hội. 
Trong số này có VĐV pencak silat Thái Lan A.Nusiran - một trong ba VĐV giành HCV đồng đội nội dung biểu diễn. Theo quy định của điều lệ, những VĐV đứng vị trí kế tiếp sẽ được đôn lên. Tại SEA Games 29, nhóm VĐV Nguyễn Thị Thu Hà, Nguyễn Thị Thúy và Nguyễn Thị Huyền đã giành HCB và nay HCV thuộc về 3 cô gái Việt Nam.
Tổng cục TDTT sẽ cho 3 VĐV truy lĩnh tiền thưởng, thay vì 25 triệu đồng cho mỗi tấm HCB thì mỗi người sẽ được 40 triệu đồng. Hà Nội cũng sẽ thưởng 55 triệu đồng/người thay vì 30 triệu đồng.
Điều đáng chú ý là mới tháng trước, Việt Nam đã bị mất vị trí thứ 3 toàn đoàn tại SEA Games 29 vào tay Singapore vì 1 VĐV nhảy cầu Malaysia dính chất cấm nên HCV đã thuộc về VĐV Singapore (đoạt HCB trước đó). Nhưng nhờ sự cố của VĐV Thái Lan như vừa nói ở trên, Việt Nam đã trở lại hạng 3 vì hơn Singapore đúng 1 HCV.

Lan Phương

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Quang Hải (bìa trái) chơi khá hay ở trận gặp Pakistan /// Độc Lập
ASIAD 18: 'Quang Hải đã trở thành một người đàn ông đĩnh đạc'
 Chia sẻ với Báo Thanh Niên, với tư cách như một đàn chị đã đồng hành, hỗ trợ cho tiền vệ Nguyễn Quang Hải từ ngày anh còn chưa nổi tiếng, Trần Kiều Trinh kể rằng, sở dĩ Hải luôn có những cách ăn mừng bàn thắng khác nhau bởi mỗi cách ăn mừng lại gửi gắm một thông điệp nào đó.
Viettel (áo đỏ) không gặp nhiều khó khăn để vào bán kết /// Thiên Hà
VCK U.15 Quốc gia 2018: Sanna Khánh Hòa, Viettel vào bán kết
Ngày 15.8 vừa qua tại sân Thống Nhất (TP.HCM), lượt trận thứ hai của bảng B VCK Quốc gia - Cúp Thái Sơn Bắc 2018 đã diễn ra 2 trận. Cục diện của bảng đấu sớm ngã ngũ khi Viettel và Sanna Khánh Hòa cùng tiếp tục thắng để giành 2 vé của bảng B vào bán kết.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận