V-League 2016 sử dụng lại bóng Động Lực từ vòng 5

2 Cẩm Giang
V-League 2016 sử dụng lại bóng Động Lực từ vòng 5
Chiều nay, 9.3, đại diện Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã có buổi làm việc với đại diện công ty Động Lực để đi đến thống nhất, trái bóng công ty này lại được sử dụng từ vòng 5 V-League 2016.

Chiều nay, 9.3, đại diện Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã có buổi làm việc với đại diện công ty Động Lực để đi đến thống nhất, trái bóng công ty này lại được sử dụng từ vòng 5 V-League 2016.

V-League 2016 sử dụng lại bóng Động Lực từ vòng 5 - ảnh 1Quả bóng Động Lực sẽ được sử dụng lại tại V-League - Ảnh: VPF
Cụ thể, buổi làm việc có sự tham gia của ông Võ Quốc Thắng, Chủ tịch hội đồng quản trị VPF; ông Nguyễn Công Khế, Phó chủ tịch hội đồng quản trị VPF; ông Cao Văn Chóng, Tổng giám đốc VPF và đại diện phía công ty Động Lực.
Công ty Động Lực cam kết sẽ cam kết cung cấp bóng tiêu chuẩn FIFA Quality Pro thiết kế riêng cho các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam. Công ty Động Lực cũng bồi thường thiệt hại cho VPF khi phải nhập về một số lượng bóng của Grand Sport (Thái Lan) để phục vụ 3 vòng V-League vừa qua.
V-League 2016 sử dụng lại bóng Động Lực từ vòng 5 - ảnh 2Buổi làm việc giữa VPF và công ty Động Lực vào chiều 9.3 - Ảnh: Khả Hòa
V-League 2016, Việt Nam lần đầu tiên sử dụng trái bóng Primero One Plus của Grand Sport . 10 năm trước đó, giải V-League đều gắn bó với thương hiệu bóng Động Lực. Nhiều ý kiến của các CLB cho rằng bóng của Grand Sport gây khó khăn cho các cầu thủ, thời gian để các CLB làm quen với trái bóng mới mẻ này cũng rất ngắn ngủi trước khi bước vào mùa giải chính thức năm 2016.
Công ty Động Lực cũng cam kết giải quyết tất cả các tồn đọng nợ cũ, thực hiện đầy đủ các điều khoản đã ký, không để tồn đọng như thời gian vừa qua, đảm bảo chất lượng và tiến độ giải đấu.

Cẩm Giang

Bạn đọc phản hồi (2 nhận xét)

Lê Thanh Tùng

Rất mừng khi hai bên chịu ngồi lại với nhau. NGƯỜI VIỆT NAM ƯU TIÊN DÙNG HÀNG VIỆT NAM. Mong rằng tất cả mọi người cùng chung tay cho bóng đá nước nhà. Xin cảm ơn.

HLV chân đất

Cứ như trò trẻ con.

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Công Phượng (áo vàng) thi đấu nổi bật trong trận đấu gặp Incheon United /// Nhân Văn
Cầu thủ Việt Nam nào sẽ chắc suất dự AFF Suzuki Cup?
Còn khá sớm để khẳng định nhân sự đội tuyển Việt Nam dự AFF Suzuki Cup 2018 sẽ gồm những ai. Nhưng nếu tạm tổng hợp những buổi tập ở Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ quốc gia hay ở Trung tâm thể thao Paju - Hàn Quốc và nhất là sau trận đấu tập với Incheon United vào chiều 22.10, có thể dự đoán phần nào những cái tên sẽ chắc suất.
Người hâm mộ thoải mái xem AFF Cup 2018 /// Khả Hòa
Người hâm mộ thoải mái xem AFF Cup 2018
Đội tuyển VN dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang-seo đang "luyện công" ở Hàn Quốc để chuẩn bị chinh chiến tại AFF Cup 2018. Tại giải đấu này, người hâm mộ bóng đá Việt có thể yên tâm cổ vũ tuyển VN bởi ngoài VTV, Next Media cũng sở hữu bản quyền đa phương tiện, nên người hâm mộ sẽ theo dõi AFF Cup với nhiều hình thức đa dạng.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận