V-League 2018 sẽ sạch nhờ hiệu ứng từ U.23 Việt Nam

0 Nhật Duy
U.23 Việt Nam đã để lại hình ảnh đẹp trong lòng người hâm mộ nước nhà /// Ngọc Linh
U.23 Việt Nam đã để lại hình ảnh đẹp trong lòng người hâm mộ nước nhàNgọc Linh
Ông Trần Anh Tú, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp VN (VPF), nói: “Nhờ có hình ảnh đẹp từ U.23 mà chúng tôi kỳ vọng khán giả sẽ đến sân đông, đem đến cho V-League một diện mạo tươi mới.
Các nhà tài trợ sẽ phấn khích vì ít ra bài toán kinh tế cũng đã có lời giải. Các CLB cũng được lợi về mặt hình ảnh và từ đó họ càng có ý thức giáo dục cầu thủ phải đá thật, đá sạch”.
HLV Chu Đình Nghiêm của CLB Hà Nội khẳng định: “Đội chúng tôi có nhiều cầu thủ đội U.23 VN và cùng với thế hệ đi trước Thành Lương, Văn Quyết…, các gương mặt trẻ tiếp tục là chỗ dựa cho chúng tôi trong mục tiêu giành lại ngôi vô địch”.
Ngày 2.3, Ban Trọng tài Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) sẽ tiến hành kiểm tra thể lực và tập huấn đội ngũ trọng tài tại Hà Nội, thay vì tại Đà Nẵng như mọi năm. Ban Chấp hành VFF cũng đã quyết định mùa này sẽ có 1,5 suất xuống hạng ở V-League và 1,5 suất thăng hạng ở giải hạng nhất vào năm sau.
Điểm nhấn của mùa giải mới sẽ là trận Siêu cúp quốc gia 2017 giữa nhà vô địch V-League Quảng Nam với các ngôi sao U.23 VN như Xuân Mạnh, Văn Đức gặp đương kim vô địch Cúp quốc gia Sông Lam Nghệ An với ngôi sao Đinh Thanh Trung - Quả bóng vàng VN. Trận đấu diễn ra vào 16 giờ ngày 24.2 trên sân Hàng Đẫy (Hà Nội).

Nhật Duy

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

CLB Hà Nội muốn khán giả được xem trực tiếp những hình ảnh đẹp /// Minh Tú
CLB Hà Nội khiếu nại lên VFF về án phạt 'treo' sân Hàng Đẫy
Một ngày sau khi nhận án phạt của Ban Kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) về việc treo sân Hàng Đẫy trận Hà Nội gặp TP. HCM ở lượt 7 V-League 2019, ban tổ chức trận đấu của CLB Hà Nội đã có đơn gửi VFF và Ban Giải quyết khiếu nại, đề nghị xem xét lại án phạt này.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận