Vòng loại Asian Cup 2019: Tuyển Việt Nam lần đầu đầy đủ tinh binh

0 Quốc Việt
Tuyển VN đã có đủ lực lượng cho trận đấu với Jordan /// Khả Hòa
Tuyển VN đã có đủ lực lượng cho trận đấu với JordanKhả Hòa
Những lo lắng chấn thương cũng như thiếu quân ở tuyển VN đã tan biến khi hôm qua một loạt tuyển thủ có mặt ở TP.HCM để chuẩn bị cho trận gặp Jordan tại vòng loại Asian Cup 2019.
Sau trận thua CLB TP.HCM 2-3 hôm 9.6, HLV Hữu Thắng lại thấp thỏm khi thủ môn Tuấn Mạnh và trung vệ Quế Ngọc Hải tập tễnh rời sân. Rất may, Hải chỉ bị đau nhẹ do hụt chân vì mặt sân mấp mô. Còn Tuấn Mạnh sau pha va chạm với cầu thủ đội bạn được các bác sĩ băng chân đến sáng qua cũng đã hoạt động bình thường.
Vòng loại Asian Cup 2019: Tuyển Việt Nam lần đầu đầy đủ tinh binh - ảnh 1
Các cầu thủ Việt Nam tập trên nền sân xi măng vì phải giữ... mặt cỏ sân Thống Nhất Khả Hòa
Sáng qua, số cầu thủ của CLB Hà Nội như Văn Quyết, Quang Hải, Sầm Ngọc Đức, Duy Mạnh, Văn Hậu đã có mặt ở tuyển VN với tình trạng khỏe mạnh dù vừa trải qua trận đá bù ở V-League. Đến chiều cùng ngày, nhóm gồm thủ môn Mạnh Dũng của Thanh Hóa và các cầu thủ Than Quảng Ninh như Vũ Minh Tuấn, Nghiêm Xuân Tú và thủ môn Tuấn Linh cũng có mặt. Bên cạnh đó, 5 gương mặt U.20 VN cũng đã trình diện đầy đủ. Như vậy, sau nhiều ngày thiếu quân, HLV Hữu Thắng đã lần đầu tiên có đủ binh hùng tướng mạnh.
Vòng loại Asian Cup 2019: Tuyển Việt Nam lần đầu đầy đủ tinh binh - ảnh 2
Văn Quyết (áo khoác đen) vừa trở lại đội tuyển sau trận đấu bù ở V-League Khả Hòa
Tiền đạo Văn Quyết khẳng định anh và các đồng đội đang rất sẵn sàng: “Hà Nội đã có trận đấu không dễ dàng tại Cần Thơ. Nhưng lúc này tôi cảm thấy mình khỏe mạnh và có thể tập ngay được theo giáo án của ban huấn luyện. Trận gặp Jordan đã cận kề và chúng tôi muốn ngay lập tức bắt tay vào công việc chuẩn bị cuối cùng”.
Vòng loại Asian Cup 2019: Tuyển Việt Nam lần đầu đầy đủ tinh binh - ảnh 3

Quốc Việt

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Cầu thủ Hải Phòng và Đà Nẵng lao vào ăn thua đủ với nhau trên sân  /// Lê Tân
Bạo lực sân cỏ ở bóng đá Việt bùng phát vì 'lờn thuốc'?
Cầu thủ U.17 Hà Nội đấm vào mặt cầu thủ đối phương tại giải giao hữu ở Trung Quốc, cầu thủ Hải Phòng và SHB Đà Nẵng lao vào ẩu đả tại vòng 5 V-League 2019 đã gây ra hình ảnh xấu xí, tai tiếng cho bóng đá VN. Tất cả đều do giải pháp phòng ngừa, chấn chỉnh của VFF, VPF còn thiếu kiên quyết.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận