VPF phản ứng Ban Kỷ luật VFF

0 Đăng Khoa
Ông Võ Quốc Thắng (trái) xin rút khỏi vai trò Chủ tịch HĐQT VPF  /// Đức Mạnh
Ông Võ Quốc Thắng (trái) xin rút khỏi vai trò Chủ tịch HĐQT VPF Đức Mạnh
Trong cuộc họp Hội đồng quản trị (HĐQT) Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp VN (VPF) hôm qua tại TP.HCM, những vấn đề liên quan đến chất lượng các trận đấu, trọng tài, lượng khán giả đến sân và cách hành xử của Ban Kỷ luật VFF đối với các vấn đề nóng của V-League thời gian qua đã được đặt ra một cách thẳng thắn. 
Đặc biệt, HĐQT nhắc nhở công tác phối hợp giữa BTC giải với Ban Kỷ luật VFF, rút kinh nghiệm đối với một số quyết định kỷ luật chưa nhận được sự đồng tình của dư luận và giới chuyên môn.
Một thành viên HĐQT VPF cho biết, việc Ban Kỷ luật VFF không xử lý pha đánh nguội của Olaha (SLNA) với cầu thủ Huy Hoàng của Sanna Khánh Hòa BVN đã gây bức xúc cho nhiều thành viên VPF và BTC giải. Có ý kiến đã phản ứng mạnh với cách hành xử rất thiếu công tâm của Ban Kỷ luật VFF.
HĐQT Công ty VPF sẽ có văn bản kiến nghị gửi tới Ban Chấp hành VFF về các nội dung: đề nghị tăng cường các giải pháp cho công tác đào tạo trọng tài cả về chất và lượng, điều chỉnh bổ sung Quy chế bóng đá chuyên nghiệp cũng như rà soát lại quy trình phối hợp giữa Ban Kỷ luật và BTC giải, bổ sung hoàn thiện Quy định kỷ luật phù hợp hơn với tình hình thực tế.
Theo dự kiến, ngày 3.12 VPF sẽ tiến hành Đại hội cổ đông tại Hà Nội và mở rộng thành viên HĐQT từ 7 lên 9 người. Được biết, Chủ tịch VPF Võ Quốc Thắng đã xin rút khỏi HĐQT nhưng nhiều ý kiến đề nghị ông tiếp tục. Ông Thắng cho biết nếu có ở lại ông cũng không làm chủ tịch. 

Đăng Khoa

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Quang Hải (bìa trái) chơi khá hay ở trận gặp Pakistan /// Độc Lập
ASIAD 18: 'Quang Hải đã trở thành một người đàn ông đĩnh đạc'
 Chia sẻ với Báo Thanh Niên, với tư cách như một đàn chị đã đồng hành, hỗ trợ cho tiền vệ Nguyễn Quang Hải từ ngày anh còn chưa nổi tiếng, Trần Kiều Trinh kể rằng, sở dĩ Hải luôn có những cách ăn mừng bàn thắng khác nhau bởi mỗi cách ăn mừng lại gửi gắm một thông điệp nào đó.
Viettel (áo đỏ) không gặp nhiều khó khăn để vào bán kết /// Thiên Hà
VCK U.15 Quốc gia 2018: Sanna Khánh Hòa, Viettel vào bán kết
Ngày 15.8 vừa qua tại sân Thống Nhất (TP.HCM), lượt trận thứ hai của bảng B VCK Quốc gia - Cúp Thái Sơn Bắc 2018 đã diễn ra 2 trận. Cục diện của bảng đấu sớm ngã ngũ khi Viettel và Sanna Khánh Hòa cùng tiếp tục thắng để giành 2 vé của bảng B vào bán kết.
HLV Park Hang-seo trả lời phỏng vấn chiều qua 
 /// Độc Lập
Có một thầy Park rất tâm lý
Trong các HLV ngoại mà tôi có dịp tiếp xúc thì trước khi biết đến HLV Park Hang-seo thì “phù thủy” Henrique Calisto đúng là người đã để lại sự quý mến và kính trọng từ các học trò bởi cách ông truyền lửa.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận