VPF thống nhất tước quyền 1 ông chủ, 2 đội bóng

0
VPF thống nhất tước quyền 1 ông chủ, 2 đội bóng
Hôm qua Hội đồng quản trị (HĐQT) Công ty VPF đã có buổi họp tại TP.HCM để đánh giá sơ bộ mùa giải 2012 và bàn phương hướng hoạt động tổ chức mùa giải sắp tới.

Hôm qua Hội đồng quản trị (HĐQT) Công ty VPF đã có buổi họp tại TP.HCM để đánh giá sơ bộ mùa giải 2012 và bàn phương hướng hoạt động tổ chức mùa giải sắp tới.

Chủ tịch HĐQT Võ Quốc Thắng cho biết cuộc họp đã thống nhất 100% từ mùa bóng 2013, một ông chủ chỉ sở hữu một đội bóng trong cùng một giải đấu và không được tài trợ cho các CLB khác trong cùng giải đấu dưới bất kỳ hình thức nào. Ông Thắng khẳng định điều này được đưa ra dựa vào các quy định của FIFA, AFC và VPF không thể có biện pháp nào khác với trường hợp 3 đội của bầu Hiển (Hà Nội T&T, SHB Đà Nẵng và  Hà Nội vừa thăng hạng). Như vậy có nghĩa là, nếu muốn chơi V-League mùa tới, bầu Hiển buộc phải rút hết quyền tài trợ trên mọi danh nghĩa cho 2 đội còn lại là SHB Đà Nẵng và Hà Nội.

Về trường hợp tìm người thay thế ông Nguyễn Đức Kiên, Chủ tịch HĐQT sẽ phân công các công việc cho từng thành viên thường trực HĐQT cụ thể theo từng phần việc. HĐQT thống nhất chấp thuận đơn xin thôi việc của ông Lưu Quang Lãm - nguyên Phó tổng giám đốc VPF.

Q.T

>> VPF lãi hơn 60 tỉ trong mùa giải đầu tiên
>> VPF hủy ga la tổng kết giải
>> VPF vẫn chờ tiền của Hội đồng bảo trợ
>> VPF trấn an dư luận

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

HLV Moriyasu Hajime (phải) và ông Park Hang-seo /// NGỌC LINH
Trực tiếp [Asian Cup 2019] Việt Nam - Nhật Bản: Cơ hội vang danh lịch sử
Nhật Bản chưa quên thất bại 0-1 trước thầy trò HLV Park Hang-seo ở vòng bảng ASIAD 18, nên chắc chắn họ sẽ quyết tâm cao để không mất mặt lần nữa. Nhưng Việt Nam (VN) cũng sẵn sàng tâm thế để cuốn các “samurai xanh” vào cuộc chiến khắc nghiệt hướng đến cơ hội vang danh lịch sử.
TGĐ VPMilk Nguyễn Thị Thu Phương và GĐĐH HAGL Nguyễn Tấn Anh trao lời tạm biệt nhẹ nhàng sau 2 năm gắn bó /// Trần Thảo
VPMilk chia tay HAGL sau 2 năm gắn bó
Chuyển kế hoạch theo 2 chiều khác nhau nên VPMilk và HAGL đã nhẹ nhàng nói lời chia tay, cùng chia sẻ hãng sữa sẽ tiếp tục gắn bó với Công Phượng, Xuân Trường... theo cách khác.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận