VTV sở hữu bản quyền phát sóng AFF Cup 2016

2 Lan Phương
Quang cảnh lễ công bố bản quyền phát sóng AFF Cup 2016 /// Quỳnh Mai
Quang cảnh lễ công bố bản quyền phát sóng AFF Cup 2016Quỳnh Mai
Ngày 8.11, Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) đã tổ chức họp báo công bố sở hữu bản quyền và trở thành đơn vị phát sóng chính thức tại Việt Nam giải vô địch bóng đá Đông Nam Á AFF Cup 2016.
Trả lời thethao.thanhnien.vn, ông Nguyễn Hà Nam – trưởng Ban thư ký biên tập VTV nói: “Việc đàm phán bản quyền diễn ra rất khó khăn, phức tạp và kéo dài thời gian. Kết quả đàm phán thành công bản quyền phát sóng giải đấu này một lần nữa khẳng định nỗ lực và cam kết của VTV trong việc phục vụ khán giả ngày một tốt hơn, đặc biệt là người hâm mộ bóng đá Việt Nam.
18 trận đấu của giải AFF Suzuki Cup 2016 phục vụ khán giả truyền hình cả nước trên kênh VTV6, VTV6HD, trên các website và ứng dụng di động của VTV”.
VTV được cấp các quyền cụ thể như sau: 1/Độc quyền trên truyền hình mặt đất miễn phí trên lãnh thổ Việt Nam. 2/ Không độc quyền tiếp phát đồng thời tín hiệu truyền hình mặt đất trên truyền hình Cáp, truyền hình Vệ tinh, Internet, Mobile, IPTV.
Cũng theo ông Hà Nam, về thỏa thuận điều kiện chia sẻ bản quyền, VTV được phép cho các đơn vị trong lãnh thổ Việt Nam tiếp sóng nguyên vẹn tín hiệu truyền hình mặt đất (có logo của VTV) nhưng không được chia sẻ sóng sạch để phát trên các loại hình trả tiền (bao gồm truyền hình cáp, vệ tinh…).
VTV sở hữu bản quyền phát sóng AFF Cup 2016 - ảnh 1
Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) đã tổ chức họp báo công bố sở hữu bản quyền và trở thành đơn vị phát sóng chính thức tại Việt Nam về giải AFF Cup 2016 Quỳnh Mai
Lãnh đạo VTV nói: “Các đơn vị có nhu cầu tiếp phát chương trình trận đấu thuộc giải AFF Cup 2016 phải gửi đề nghị đăng ký tiếp phát sóng tới Trung tâm Quảng cáo và Dịch vụ Truyền hình – TVAd. Trường hợp được chấp thuận, các Đài phải tiếp phát nguyên vẹn, không được thêm bớt bất kì yếu tố quảng cáo hoặc hình, tiếng (dưới mọi hình thức). Tổng thời gian tiếp phát sóng: Khoảng 165 phút – 170 phút. Tất cả các Đài truyền hình, các đơn vị tiếp phát sóng phải có trách nhiệm đảm bảo kiểm soát được hệ thống truyền dẫn để không tràn sóng ra ngoài lãnh thổ Việt Nam.
Các đơn vị có nhu cầu sử dụng clip, các hình ảnh trích dẫn từ trận đấu từ tín hiệu chương trình của VTV cần gửi đề nghị bằng văn bản tới TVAd để đàm phán, thương thảo chi tiết các điều kiện cấp quyền”.

Lan Phương

Bạn đọc phản hồi (2 nhận xét)

anh tu

Chán, tưởng sở hữu bản quyền NHA. VN ơi, tôi đã từng hi vọng thật nhiều, nhưng rồi cũng thất vọng nhiều, các bạn đã làm tôi chán lắm rồi, tôi đã không còn muốn xem nữa.

Hoàng Long

Đồ mất gốc, NHA cũng chẳng có gì đáng xem, quanh đi quảnh lại cũng chỉ có bi nhiêu đội và rồi thế trận cũng chẳng gì thay đổi, càng xem càng chán.

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Thể lực cầu thủ VN tăng lên rõ rệt tại Asian Cup 2019 	 /// Ngọc Linh
Tuyển Việt Nam: Sẵn sàng cho trận đấu để đời
Sau một ngày xả hơi hoàn toàn, tuyển VN lập tức bắt tay chuẩn bị cho trận tứ kết gặp Nhật Bản (20 giờ ngày 24.1). “Dù có người cho rằng cơ hội của VN không đến 10% nhưng rõ ràng đó vẫn là cơ hội. Nếu không nắm bắt thì thật phí”, một cầu thủ chia sẻ.
Đội U.22 Việt Nam sẽ là nòng cốt tại SEA Games 30 và SEA Games 31 /// VFF
Vé xem đội hình đá SEA Games 31 chỉ 100.000 đồng
Nhằm chuẩn bị cho giải U.22 Đông Nam Á vào cuối tháng 2.2019, đội U.22 Việt Nam đã tập trung tại Hà Nội được gần 1 tuần và sẽ có trận đấu giao hữu gặp CLB Ulsan Hyundai (Hàn Quốc) vào 17 giờ ngày 26.1 tại sân Hàng Đẫy. Giá vé xem trận đấu không đắt.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận