VTV trực tiếp 116 trận V-League 2011

0
Như Thanh Niên đã đưa tin, hôm qua 11.1, AVG và Đài truyền hình VN (VTV) đã có cuộc đàm phán chính thức về bản quyền truyền hình V-League 2011.

Như Thanh Niên đã đưa tin, hôm qua 11.1, AVG và Đài truyền hình VN (VTV) đã có cuộc đàm phán chính thức về bản quyền truyền hình V-League 2011.

VTV đề nghị được phát sóng trực tiếp 140 trận đấu so với tối đa khoảng 84-85 trận của mùa rồi. Tuy nhiên sau khi thỏa thuận, VTV đã đồng ý với đề nghị của AVG là giảm số lượng số trận xuống còn 116 trận trên các kênh quảng bá và truyền hình cáp của VTV vì còn phải nhường những trận còn lại cho các đài khác.

AVG vẫn giữ nguyên mức giá mà VTV đã mua năm ngoái là 40 triệu đồng/trận và yêu cầu phát ít nhất 20% tổng số trận trên kênh quảng bá có độ phủ sóng lớn nhất. Như vậy, với 116 trận, AVG sẽ thu về hơn 4,6 tỉ đồng. Nếu bán thêm cho một vài đơn vị khác (khoảng hơn 60 trận còn lại vì V-League có tổng cộng 182 trận) thì nhiều khả năng đơn vị này sẽ hòa vốn 6 tỉ đồng đã bỏ ra cho VFF. Trong khi đó, VTC cho biết họ cũng sẽ mua một số trận, nhưng sau khi VTV chọn hết thì khó còn trận hay.

Lan Phương

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

U.21 Hà Nội (trái) đã chơi trận đấu hay nhất từ đầu giải /// Khả Hoà

U.21 Quốc gia: Hà Nội thể hiện bản lĩnh nhà vô địch

Đội đương kim vô địch U.21 Hà Nội đã chơi trận đấu hay nhất từ đầu giải, khi ngược dòng ngoạn mục đánh bại đối thủ khó chịu là U.21 Phố Hiến 2-1 trên sân Kon Tum tối nay 14.10 ở lượt 2 bảng B, qua đó sớm lấy vé vào bán kết cùng với U.21 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở bảng A.