Vụ xử Đình Đồng là án điểm

0 Thanh Niên
Đó là ý kiến của quyền Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng khi trả lời PV Thanh Niên hôm qua. Ông Dũng nói: “Tôi vừa đi công tác về và đã nghe báo cáo về chuyện bạo lực trên sân cỏ trong mấy vòng đấu vừa qua.

Đó là ý kiến của quyền Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng khi trả lời PV Thanh Niên hôm qua. Ông Dũng nói: “Tôi vừa đi công tác về và đã nghe báo cáo về chuyện bạo lực trên sân cỏ trong mấy vòng đấu vừa qua.

Tôi cũng đã xem lại clip pha va chạm dẫn đến gãy chân cầu thủ Anh Hùng của An Giang ở vòng 7 Eximbank V-League vừa rồi. Đúng là Trần Đình Đồng của SLNA đã vào bóng quá thô bạo, tấn công bằng gầm giày, giống như tàn sát cầu thủ đội bạn. Tôi đã gọi cho anh Hải Hường, Trưởng ban Kỷ luật và anh Phạm Ngọc Viễn, Tổng giám đốc VPF, là phải làm nghiêm vụ này bằng cách xử thật nặng, có thể xem đó là án điểm. Không thể để tình trạng bạo lực nhởn nhơ như thế. Xử cầu thủ rồi còn phải xem xét trách nhiệm HLV và lãnh đạo đội ở đâu. Quản lý và giáo dục kiểu gì mà để cầu thủ chơi bóng quá ác liệt như vậy”.

Quyền Chủ tịch VFF cho biết thêm: “Tôi cũng đã nghe báo cáo về sai sót của trọng tài (TT) trong vài trận đấu. Tôi đã yêu cầu anh Tấn Hiền, Trưởng ban TT rà soát lại mấy vòng đấu vừa qua TT nào có vấn đề thì không mời làm nhiệm vụ nữa. Tôi đã yêu cầu tất cả bộ phận phải hành động quyết liệt, xử lý rốt ráo và nghiêm túc các tồn đọng này”.

Được biết, trợ lý Trần Thanh Liêm do sai sót trong việc công nhận bàn thắng từ vị trí việt vị của cầu thủ SLNA (trận thắng An Giang) nên sẽ không được mời làm nhiệm vụ đến hết lượt đi.

Q.T

>> Tin vui với Ðình Ðồng
>> Lạ lùng Trần Đình Đồng
>> Đinh đóng móng ngựa
>> Một cựu cầu thủ CSG "quậy" gia đình đồng đội cũ

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tuyển VN sẽ hội quân vào ngày 29.10 /// Độc Lập

Tuyển Việt Nam sẽ thay đổi nhân sự trận gặp UAE

Sau trận thắng Indonesia vào tối 15.10, hôm qua đội tuyển đã rời Bali để về nước và có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) vào lúc 17 giờ. Nhóm cầu thủ phía nam hoặc ở lại hoặc về địa phương ngay trong ngày.