Công Phượng - Xuân Trường: Đủ sức bơi ra biển lớn

0
Thử thách mới đang chờ đợi Xuân Trường /// Linh Ngọc
3 năm trước, Công Phượng và Xuân Trường cũng ra nước ngoài thi đấu nhưng đó chưa thể xem là những chuyến xuất ngoại thành công đúng nghĩa. Thời điểm hiện tại, hai tài năng của bóng đá Việt Nam lại lên đường chinh chiến, một sang Hàn Quốc, một sang Thái Lan.
 

HAGL mất Công Phượng và Xuân Trường sẽ ra sao?

1
Nụ hôn đặc biệt của bầu Đức dành cho Công Phượng ở lần đầu tiễn anh xuất ngoại /// Anh Nguyên
Công Phượng và Xuân Trường xuất ngoại là tin cực vui cho bóng đá Việt, nhưng sẽ là thử thách cho CLB HAGL trong việc kiên trì với chính sách cống hiến cho bóng đá nước nhà.

Công Phượng chia tay HAGL để đến Thái Lan?

0
Công Phượng (giữa) sẽ chia tay CLB HAGL để đến Buriram United? /// Ngọc Linh
Trả lời phỏng vấn độc quyền trang Football Tribe của Nhật Bản mới đây, tiền đạo Nguyễn Công Phượng của CLB HAGL và tuyển Việt Nam (VN) bất ngờ thổ lộ ý định sẽ ra nước ngoài thi đấu, trong đó có khả năng lớn gia nhập CLB Buriram United của Thái Lan.

Lãnh đạo B.Bình Dương 'tố' ban tổ chức giải Mekong Cup 2015

10
Lãnh đạo B.Bình Dương 'tố' ban tổ chức giải Mekong Cup 2015

Tổng giám đốc CLB Becamex Bình Dương (B.Bình Dương), ông Lê Hồng Cường cho biết ông không hài lòng với ban tổ chức giải Toyota Mekong Clup 2015, nhưng không đồng nghĩa với việc B.Bình Dương buông xuôi trong trận thua Boeing Ket Angor (Campuchia) ngày 6.12.

Bóng đá Thái Lan rúng động vì bán độ

0
Bóng đá Thái Lan rúng động vì bán độ
(TNO) Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT) bắt đầu mở một cuộc điều tra về cáo buộc trận chung kết FA Cup 2012 giữa Buriram United và Army United, Chủ tịch FAT Worawi Makudi tuyên bố ngày 19.2.