HLV U.19 FC Seoul: 'Những tư vấn của GĐKT HAGL rất bổ ích'

0
Ông Chung Hae Seong (giữa) đã tranh thủ chỉ giáo cho các cầu thủ trẻ đồng hương Hàn Quốc ngay tại Trung tâm Hàm Rồng của CLB HAGL /// G.L

Ông Chung Hae Seong là Giám đốc kỹ thuật CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL), từng là nhà cầm quân có tiếng ở Hàn Quốc và được coi là “thầy” của rất nhiều thế hệ HLV bóng đá xứ kim chi hiện nay trong đó có HLV Myung Jinyoung của U.19 FC Seoul.

Giám đốc kỹ thuật HAGL Chung Hae-seong 'nhảy múa' với trái bóng

1
GĐKT HAGL Chung Hae-seong ở tuổi lục tuần vẫn chơi đầy ấn tượng  /// Độc Lập
Trận giao hữu giữa cựu danh thủ HAGL và Liên quân giám sát trọng tài HLV báo chí tác nghiệp tại giải U.19 quốc tế 2018 đã chứng kiến màn trình diễn ấn tượng của những đôi chân lục tuần vẫn chơi rất hay, đặc biệt là GĐKT Chung Hae-seong cũng xỏ giày vào sân chơi đầy đẳng cấp.

Cầu thủ trẻ Hàn Quốc khoe 'bụng 6 múi' tại Hàm Rồng

0
Các cầu thủ trẻ U.19 Seoul FC nghịch ngợm khoe "cơ bụng 6 múi" /// G.L

Các vị khách đến từ Hàn Quốc ở giải U.19 quốc tế, Seoul FC chiều ngày 19.3 đã có buổi tập đầu tiên đầy tính thư giãn và vui nhộn tại Trung tâm Hàm Rồng của CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL). Đặc biệt, U.19 Seoul FC đã gặp những đồng hương của mình tại đây.

HAGL: Chia tay đội trưởng, dấu hỏi từ tân binh Hàn

1
Thủ môn Văn Trường và Văn Tiến trong buổi tập đầu mùa 2018 /// Minh Trần
Chắc chắn sẽ là một HAGL nhiều nét mới so với mùa giải trước, khi họ sẽ có đợt thay máu trải dài trên khắp các tuyến, đặc biệt ở hàng thủ đã mất đi đội trưởng Tô Vĩnh Lợi.