'HLV Park Hang-seo tạo cho Olympic Việt Nam một lối chơi không nhàm chán'

0
Cầu thủ Olympic Việt Nam đang toàn thắng cả 3 trận vòng bảng ASIAD 2018 /// Độc Lập
‘Đội Nhật Bản đến ASIAD bằng đội hình của tương lai, của Olympic Tokyo 2020, còn chúng ta – khiêm tốn hơn, đến ASIAD bằng đội hình chuẩn bị cho AFF Cup 2018. Và khán giả phải cảm ơn ông Park Hang-seo ngay vào lúc này rồi’, chủ tịch Hội đồng HLV quốc gia Nguyễn Sỹ Hiển chia sẻ với Thanh Niên.

ASIAD 18: Công Phượng người bùng nổ đúng lúc

0
Công Phượng (áo trắng) là cầu thủ tạo nên nhiều cảm hứng nhất trong số các cầu thủ trẻ Việt Nam /// Độc Lập
Phong độ ấn tượng của Văn Đức, vai trò quan trọng của Anh Đức cùng màn trình diễn vẫn vào phom của Quang Hải khiến Công Phượng bị nhận một số lời chê bai. Song dường như điều đó là bất công với Công Phượng, người luôn biết cách tỏa sáng đúng thời điểm mà đội nhà gặp nhiều khó khăn nhất.

Có một thầy Park rất tâm lý

0
HLV Park Hang-seo trả lời phỏng vấn chiều qua 
 /// Độc Lập
Trong các HLV ngoại mà tôi có dịp tiếp xúc thì trước khi biết đến HLV Park Hang-seo thì “phù thủy” Henrique Calisto đúng là người đã để lại sự quý mến và kính trọng từ các học trò bởi cách ông truyền lửa.

ASIAD 2018: Những nước cờ khôn ngoan của ông Park

4
Olympic VN có trận ra quân thắng đậm Pakistan  /// Độc Lập
Một mình Công Phượng bỏ lỡ 2 quả đá phạt đền nhưng lại là người ấn định chiến thắng 3-0 của Olympic Việt Nam (VN) trước Pakistan vào chiều qua. Một kết quả đẹp cho trận ra quân tại ASIAD mà qua góc nhìn của chuyên gia Đoàn Minh Xương: “Chúng ta vẫn còn thòm thèm nhưng có thể tạm yên tâm với mọi nước cờ khôn ngoan của ông Park Hang-seo”.