Ronaldo và Ramos tiếp tục bất hòa trên sân tập

0
Mối quan hệ giữa Ronaldo (trái) và Ramos không còn tốt đẹp /// AFP
Sau trận thua Tottenham, Zinedine Zidane từng phủ nhận với báo chí: 'Chúng tôi không gặp khủng hoảng'. Nhưng dường như phòng thay đồ Real Madrid đang rối loạn bởi mối bất hòa giữa Cristiano Ronaldo với Sergio Ramos.

Cristiano Ronaldo gọi Messi: 'Tớ đã đoạt Quả bóng vàng'

0
Cristiano Ronaldo (phải) và Messi vừa dự lễ FIFA The Best ở London, Anh mới đây /// AFP
Báo chí Tây Ban Nha vừa gây sốc, khi tiết lộ siêu sao Cristiano Ronaldo đã thực hiện một cuộc gọi điện thoại bí mật cho Lionel Messi, thông báo mình đã đoạt Quả bóng vàng 2017 của tạp chí France Football.

Ronaldo đang trải qua những ngày tháng thất thế

0
Ronaldo đang trải qua những ngày tháng thất thế ở Real Madrid /// Reuters
Với một tiền đạo đẳng cấp, đó luôn là khao khát ghi bàn và vươn tầm số 1 thế giới. Sau thời gian ở trên đỉnh cao quá lâu, Cristiano Ronaldo đang trải qua những ngày khó khăn khi bị thất thế.

Cristiano Ronaldo chào đón đứa con thứ 4

0
Cristiano Ronaldo vui mừng chào đón đứa con thứ 4 cùng cô bạn gái Georgina Rodriguez và con trai đầu Cristiano Junior  /// CHỤP MÀN HÌNH

Siêu sao của Real Madrid Cristiano Ronaldo vừa tiết lộ việc lần thứ 4 được làm cha sau khi cô bạn gái Georgina Rodriguez hạ sinh một bé gái.

Cristiano Ronaldo bị tố lừa tình Hoa hậu Bumbum

0
Cristiano Ronaldo (phải) ít nhiều sẽ bị soi mói về vụ bị tố lừa tình do đang cặp kè với cô bạn gái xinh đẹp Georgina Rodriguez (trái) /// AFP

Cristiano Ronaldo vừa bị vướng vào bê bối tình ái sau khi một cô người mẫu bốc lửa của cuộc thi Hoa hậu Bumbum tiết lộ đã bị siêu sao của Real Madrid lừa tình.