Quần vợt Việt Nam đặt mục tiêu giành huy chương SEA Games 30

0
Niềm vui chiến thắng của đội tuyển quần vợt Việt Nam thăng hạng Davis Cup /// Anh Thúy

Sau một năm 2018 gặt hái nhiều thành công, quần vợt Việt Nam sẽ tiếp tục cải tiến hệ thống thi đấu, đẩy mạnh việc tổ chức và nâng tầm trình độ từ năm 2019. Đặc biệt lần đầu tiên sẽ có 3 giải phong trào toàn quốc và đội tuyển quần vợt Việt Nam đặt chỉ tiêu huy chương tại SEA Games 30.

Quần vợt Việt Nam tranh suất thăng hạng với Qatar

0
Trịnh Linh Giang hứa hẹn cùng tuyển quần vợt Việt Nam thăng hạng nhóm 2 Davis Cup  /// VTF

Tuyển quần vợt Việt Nam (nhất bảng A) sẽ đối đầu với Qatar (nhì bảng B) ở trận tranh suất thăng hạng nhóm 2 Davis Cup khu vực châu Á-Thái Bình Dương diễn ra lúc 17 giờ ngày mai (7.4) tại Hà Nội.

Tuyển Davis Cup Việt Nam ở trong nhóm 'dễ thở'

0
Tuyển Davis Cup Việt Nam tại Hà Nội /// VTF

Với đội hình mạnh nhất hiện tại cùng với việc nằm ở bảng đấu thuận lợi, đội tuyển Davis Cup Việt Nam đang có nhiều cơ hội để trở lại với nhóm 2 khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Davis Cup Việt Nam quyết tâm trở lại nhóm 2

0
Lý Hoàng Nam sẽ giúp đội tuyển Việt Nam trở lại nhóm 2 /// KHẢ HÒA

Đưa ra đội hình mạnh nhất hiện tại, đội tuyển Davis Cup Việt Nam đang rất quyết tâm trở lại với nhóm 2 khu vực châu Á - Thái Bình Dương của giải đấu đồng đội danh giá và lâu đời nhất của làng banh nỉ thế giới.

Đội tuyển Pháp lần thứ 10 vô địch Davis Cup

0
D0o65i tuyển Pháp lần thứ 10 đăng quang Davis Cup /// REUTERS

Với chiến thắng trong trận đấu cuối cùng của Lucas Pouille (Pháp, hạng 17 thế giới) trước Steve Darcis (Bỉ, hạng 76 thế giới) với tỷ số 3-0 (6/3, 6/1, 6/0), đội tuyển Davis Cup Pháp đã có được chức vô địch thứ 10 tại giải đấu này.

Tuyển Pháp tiến gần đến chức vô địch Davis Cup 2017

0
Niềm vui chiến thắng của đôi người Pháp /// REUTERS
Cặp đôi của nước chủ nhà Pháp là Richard Gasquet và Pierre-Hugues Herbert đã xuất sắc đánh bại cặp đôi của tuyển Bỉ Ruben Bemelmans và Joris De Loore với tỷ số 3-1 (6/1, 3/6, 7/6, 6/4) để giúp đội nhà tạm dẫn trước 2-1 trong trận chung kết Davis Cup 2017.