Hào hứng với giải golf Thanh Niên lần thứ 2

0
Đây là giải đấu nhằm chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13.10 và tạo sân chơi,giao lưu cũng như rèn luyện sức khỏe cho các Vận động viên /// Khả Hòa
Hôm nay, 12.10, đã diễn ra giải golf Thanh Niên lần thứ 2 - 2017 tại TP.HCM. Đây là sân chơi truyền thống hàng năm, bắt đầu từ năm 2016 do công ty cổ phần báo Thanh Niên tổ chức. 

Golfer ủng hộ 330 triệu đồng làm từ thiện

0
Các golfer nhận thưởng ở giải golf từ thiện Doanh nhân trẻ /// Quỳnh Anh

Các golfer đã chung tay ủng hộ với số tiền 330 triệu đồng cho công tác từ thiện ở giải golf truyền thống Doanh nhân trẻ TP.HCM 'YBA Charity Golf Tournament 2017' kết thúc tối 11.10 tại TP.HCM.

Nên chọn doanh nhân hay giới bóng đá làm Chủ tịch VFF?

11
Người điều hành giỏi mới giúp tuyển VN (giữa) mạnh lên /// Khả Hòa
Tháng 3.2018, Đại hội Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) khóa VIII sẽ bầu ra tân chủ tịch cũng như bộ máy lãnh đạo mới để điều hành nền bóng đá nước nhà. Ai sẽ là người xứng đáng ngồi vào chiếc ghế nóng nhất VFF?

Báo Thanh Niên tổ chức giải golf lần thứ nhất

0
Sân golf Long Thành /// Thiên Hà
Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, vui khỏe cho giới doanh nhân cũng như tạo dịp giao lưu, gây quỹ học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, Báo Thanh Niên sẽ kết hợp cùng sân golf Long Thành tổ chức giải golf Báo Thanh Niên lần thứ 1 - 2016.

Sôi nổi giải quần vợt doanh nhân 2016

0
Nhà báo Nguyễn Quang Thông (trái), Tổng biên tập Báo Thanh Niên, trao giải cho đôi nam bán chuyên nghiệp /// Bá Duy
Sau 3 ngày thi đấu, giải quần vợt doanh nhân 2016 Cúp Báo Thanh Niên - Việt Tài chính lần 1 nhân chào mừng ngày Doanh nhân VN (13.10) đã kết thúc hôm qua tại Nha Trang. Giải đã thu hút sự tham gia đông đảo của các tay vợt đến từ nhiều vùng miền trên cả nước và một số lãnh đạo báo đài, qua đó thắt chặt tình đoàn kết, thân ái, học hỏi lẫn nhau giữa các doanh nhân.