HLV Park Hang-seo: Khác người từ cách dùng người

0
HLV Park Hang-seo nổi tiếng với cách dùng người táo bạo, khác người /// Độc Lập
Đến thời điểm này, tức là 17 tháng đã qua kể từ khi thầy Park hành nghề tại Việt Nam, người ta có thể liệt kê vô vàn những lý do mang đến sự thành công của ông cùng với bóng đá Việt. Trong đó đặc biệt nhất, ‘dị’ nhất hẳn nhiên là cách dùng người thật sự khác người...

Cần gìn giữ đôi chân cho Quang Hải tránh quá tải

0
Quang Hải, đôi chân cực kỳ nhạy bén của bóng đá Việt Nam /// Ngọc Linh
Từ đầu năm 2018 đến tháng 3.2019 vừa rồi có thể nói là hơn một năm thăng hoa của Quang Hải khi anh tỏa sáng rực rỡ trong thành công của các đội tuyển Việt Nam, từ VCK U.23 châu Á cho đến ASIAD 18 và sau đó là AFF Cup rồi đến Asian Cúp tại UAE và mới nhất là vòng loại giải U.23 châu Á 2020 

Hủy gặp Liverpool, tuyển Việt Nam tái đấu Thái Lan vào tháng 6

0
Những cầu thủ đá AFF Cup 2018 sẽ được triệu tập vào đầu tháng 6 tới /// Quỳnh Mai
Chưa đến lễ bốc thăm vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á nhưng đội tuyển Việt Nam (VN) đã lên kế hoạch chuẩn bị cho chiến dịch quan trọng này. Theo trang Footy Rankings, rất nhiều khả năng VN sẽ nằm trong nhóm hạt giống số 2 dựa trên vị trí thứ 16 ở khu vực châu Á và 99 thế giới hiện nay.

'Đội U.23 Thái Lan không có những cá nhân kiệt xuất'

1
BLV Quang Huy dùng từ 'kiệt xuất' khi nói về Quang Hải /// Độc Lập
HLV Park Hang-seo được khán giả yêu quý, ‘phiên’ tên ông thành Park Hang-son còn hai nhân vật Vũ Quang Huy – Ngô Quang Tùng được coi là bộ đôi bình luận viên cũng rất son vì cả 3 trận ngồi cabin, U.23 Việt Nam thắng cả ba.

Nghĩa cử đẹp của đàn anh đội tuyển Việt Nam với cầu thủ trẻ Đà Nẵng

1
Duy Bảo lạc quan selfie với tuyển thủ Việt Nam Hồng Duy  /// Khả Hòa
Trước khi trung vệ Hồ Văn Duy Bảo của đội U19 SHB Đà Nẵng được đưa lên xe về lại quê hương để chữa trị vào tối nay, Ban tổ chức giải bóng đá U.19 và tiền vệ đội tuyển bóng đá Việt Nam Nguyễn Phong Hồng Duy đã đến trao tặng số tiền của VFF và của các thành viên đội tuyển Việt Nam cho cầu thủ trẻ đội bóng sông Hàn.