Bóng đá Việt Nam biết ơn bầu Đức và HLV Park Hang-seo

0
Bóng đá Việt Nam có được thành quả nhờ bầu Đức và thầy Park /// Độc Lập

Từ một quốc gia bị mang tiếng thuộc “vùng trũng bóng đá “trên thế giới và ngay cả Châu lục, bóng đá Việt Nam với 3 thành công vang dội trong năm 2018 đã có bước tiến vững vàng trên bản đồ bóng đá thế giới.

Tuyển Việt Nam sẽ thêm 7 bớt 3

0
Cơ hội lớn cho Phan Thanh Hậu khi lên tuyển Việt Nam /// Khả Hòa

Như Thanh Niên đã đưa tin, đội tuyển bóng đá Việt Nam chuẩn bị cho vòng chung kết Asian Cup 2019 sẽ có sự bổ sung và thay đổi một số vị trí với mục tiêu nhìn về tương lai

HLV Park Hang-seo đến Việt Nam như một món quà!

0
Giây phút xúc động của HLV Park Hang-seo /// Độc Lập
Khi đội Olympic Việt Nam (VN) đối đầu Hàn Quốc ngày 29 tháng 8 năm 2018 trong khuôn khổ ASIAD 2018, ông Đại sứ Hàn Quốc tại VN Kim Do Hyun ngồi theo dõi trận đấu cùng với chúng tôi. Ông muốn thử không khí cuồng nhiệt theo cách mà một mà người VN cổ vũ bóng đá.

Thủ môn Đặng Văn Lâm: Từ lá đơn tự xin việc đến bức tâm thư của mẹ

0
Đăng Văn Lâm đã tỏa sáng tại AFF Cup 2018 /// Độc Lập
Một ngày sau trận chung kết với Malaysia, người cao nhất của đội tuyển Việt Nam (VN) sắp xếp vali, rời khỏi khách sạn và lên đường…đi nghỉ phép. Anh chỉ có vỏn vẹn 3 ngày không sống cùng bóng đá vì 19.12, đội đã tập trung lại rồi mà thầy Park không thể không gọi anh. Đó là thủ môn Đăng Văn Lâm!

HLV Park Hang-seo gọi 5 cầu thủ U.21 tuyển chọn lên tuyển Việt Nam

0
Ngô Tùng Quốc (trái) bất ngờ được gọi vào tuyển Việt Nam nhờ chơi ấn tượng tại Huế /// Khả Hòa
Thông tin từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết HLV Park Hang-seo đã quyết định gọi 6 cầu thủ, trong đó có 5 thành viên đội tuyển chọn U.21 đang thi đấu tại giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên 2018 ở Huế lên đội tuyển bóng đá Việt Nam chuẩn bị cho Vòng chung kết Asian Cup 2019.

Xin gửi ông lời cảm ơn và ngàn nụ hôn, Park Hang-seo

0
Các học trò tâng thầy Park lên cao, nhưng chính ông lại giúp bóng đá Việt Nam bay cao /// Độc Lập
Bóng đá Việt Nam lại một lần nữa đi vào lịch sử giải AFF Cup khi lên vua một cách thuyết phục sau khi đánh bại Malaysia 1-0 trên sân Mỹ Đình. Chiến tích lịch sử này là công sức của cả tập thể các tuyển thủ Việt Nam và người đóng dấu ấn nhiều nhất trong chiến công đó có thể khẳng định không ai khác là HLV Park Hang-seo.

HLV Park Hang-seo cảm ơn bầu Đức và làm từ thiện 2 tỉ đồng

5
Thủ tướng trao phần thưởng cho HLV Park Hang-seo /// Hữu Trà
Lời đầu tiên trong phần chia sẻ của mình tại sự kiện của Trường Hải Thaco (Chu Lai, Quảng Nam) sau khi nhận tiền thưởng của đơn vị này, ông Park Hang-seo đã nhắc đến Bầu Đức với lời cảm ơn chân thành vì đã mời ông sang Việt Nam làm việc.