Bình luận EURO ngày 11.6: Ca sĩ Hoàng Bách 'bênh' Anh, nhà báo Quang Tuyến khen Nga

12 Thanh Niên Online
Hai khách mời đã đưa ra dự đoán cho trận Anh gặp NgaNhân vật cung cấp
Khách mời của báo Thanh Niên tham gia bình luận trước trận đấu giữa đội tuyển Anh và Nga lúc 2 giờ ngày 12.6 là ca sĩ Hoàng Bách và nhà báo Quang Tuyến.

[VIDEO]: KHÁCH MỜI BÌNH LUẬN TRẬN ANH - NGA
Ca sĩ của “Chuyện chàng cô đơn” là fan của M.U và với việc có nhiều chân sút của Quỷ đỏ góp mặt trong đội tuyển Anh lần này, là một phần lý do Hoàng Bách mong Anh có một chiến thắng trước gấu Nga.
Nhà báo Quang Tuyến đánh giá cuộc chạm trán giữa Anh và Nga tại vòng bảng EURO 2016 là một trận đấu đáng xem, bởi có vẻ thoạt nhìn Anh sẽ hơn Nga về mọi mặt, một “gã nhà giàu” và một “người nông dân” bình dị, chất phác. Tuy nhiên, bóng đá vốn tồn tại nhiều bất ngờ, như chính cuộc sống này.
Trận đấu giữa đội tuyển Anh và Nga diễn ra lúc 2 giờ ngày 12.6 trên sân vận động Velodrome, thành phố Marseille, Pháp. Báo Thanh Niên sẽ tường thuật trực tiếp trận đấu tại địa chỉ thethao.thanhnien.vn.

Thanh Niên Online

Bạn đọc phản hồi (12 nhận xét)

Lake Save Nguyễn

Gã nhà giàu có thể bị rớt cổ phiếu bất cứ lúc nào, đội tuyển Nga giờ không còn những cái tên vươn tầm ở Châu Âu như trước nhưng tôi vẫn yêu thích họ.

Nhu Tran

Mình theo Nga, hi vọng Nga năm nay sẽ đột phá

Cam Lan Vo

Anh đang trên đà chiến thắng, hôm nay cũng vậy thôi

Truong Duong Quang

Anh bị cầm hòa rồi kìa, ca ngợi Anh cho lắm vào. Cuối cùng cũng hòa thôi.

Lê Hùng Phương

Đội tuyển Nga không còn những Arshavin kỹ thuật hay Pavlyuchenko săn bàn thì khó lòng quật ngã Tam Sư đang hừng hực khí thế. Dẫu sao cũng hy vọng họ sẽ phòng ngự chặt để tìm 1 điểm.

Đức Ostar

Nga thường lọt qua vòng bảng và sau đó hay gây thất vọng nhưng Euro hay Worldcup mà có Nga là mình ủng hộ Nga, hy vọng Nga năm nay vô tứ kết

Bình luận

Đọc thêm Euro 2016

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Trao giải cuộc thi Dự đoán kết quà và thi viết Cảm xúc Euro 2016 /// Khả Hòa
Trao giải cuộc thi Dự đoán kết quả và thi viết Cảm xúc Euro 2016
Chiều 26.7, tại tòa soạn Báo Thanh Niên diễn ra lễ trao giải cuộc thi Dự đoán kết quả Euro bằng cắt phiếu do Công ty cổ phần đàu tư và phát triển bất động sản An Gia hỗ trợ và cuộc thi viết Cảm xúc Euro 2016 do Công ty TNHH nhà nước MTV Yến Sào Khánh Hòa và Đại Bắc Miền Nam - Đại Bắc Group đồng hành.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận