Đội trưởng tuyển Đức hụt đám cưới vì EURO 2016

5 Đức Trường
Ivanovic và Schweinsteiger có thể đã kết hôn hè này, nếu cầu thủ này không dự EURO 2016 /// AFP
Ivanovic và Schweinsteiger có thể đã kết hôn hè này, nếu cầu thủ này không dự EURO 2016AFP
Việc bất ngờ có tên trong thành phần tuyển Đức dự EURO 2016 khiến Bastian Schweinsteiger phải 'khất' đám cưới với cô bạn gái Ana Ivanovic.
Schweinsteiger dính chấn thương trong ba tháng gần đây và không chơi trận nào cho Manchester United. Thế nhưng anh vẫn được HLV Joachim Loew của tuyển Đức gọi lên tuyển tham dự EURO 2016, vì nhà cầm quân này cần kinh nghiệm và tố chất chỉ huy của tiền vệ 31 tuổi. Trong bối cảnh Philipp Lahm và Miroslav Klose đã chia tay đội tuyển, vai trò của Schweinsteiger sẽ rất quan trọng.
Tuy nhiên, việc lên đường sang Pháp dự EURO 2016 khiến Schweinsteiger lỗi hẹn với đám cưới được lên kế hoạch sẵn hè này. Theo báo Đức, anh và bạn gái Ana Ivanovic, cựu tay vợt số 1 thế giới người Serbia, dự định tổ chức hôn lễ vào ngày 4.6. Nhưng sau cùng, họ phải dời vào ngày khác vì EURO 2016 và cả quyết định của HLV Joachim Loew. Schweinsteiger là người yêu nước và tôn trọng đội tuyển, vì vậy không thể phớt lờ lời triệu tập của HLV Joachim Loew.

Schweinsteiger và Ivanovic bắt đầu hẹn hò từ tháng 9.2014. Được biết, Schweinsteiger khi có thời gian nhàn rỗi đều tới sân theo dõi bạn gái tập luyện hay thi đấu. Đây được tin rằng là công thức giúp anh duy trì mối quan hệ với người yêu. Từ nền tảng đó, họ quyết định tiến thêm một nấc thang mới trong mối quan hệ.
Đội trưởng tuyển Đức hụt đám cưới vì EURO 2016 - ảnh 2
Schweinsteiger luôn tới sân theo dõi Ana Ivanovic thi đấu AFP

Trong quá khứ, Schweinsteiger từng quen với nhiều bóng hồng, nhưng không ai giữ chân được cầu thủ này lâu dài. Tuy nhiên, với Ivanovic thì khác. Việc họ quyết định ràng buộc tình cảm bằng quan hệ vợ chồng cho thấy cả hai đang rất hạnh phúc và tìm được tiếng nói chung.

Đức Trường

Bạn đọc phản hồi (5 nhận xét)

Nguyễn Thu Hà

Hy sinh vệc riêng vì thành công chung của đội tuyển là lựa chọn sáng suốt, nếu Đức lên ngôi tại kỳ Euro lần này thì việc làm của Anh càng thêm ý nghĩa. Chúc Anh và đội tuyển thành công.

Trần Văn Pho

Vai trò của Schweinsteiger sẽ rất quan trọng.

Dong Vui

tất cả vì EURO 2016

Nhu Tran

Cũng không sao, đám cưới có thể dời lại còn Euro thì đâu có được.

Cam Hang Ly

Đặt sự nghiệp lên trên hết, mong anh Euro này được suôn sẽ.

Bình luận

Đọc thêm Euro 2016

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Trao giải cuộc thi Dự đoán kết quà và thi viết Cảm xúc Euro 2016 /// Khả Hòa
Trao giải cuộc thi Dự đoán kết quả và thi viết Cảm xúc Euro 2016
Chiều 26.7, tại tòa soạn Báo Thanh Niên diễn ra lễ trao giải cuộc thi Dự đoán kết quả Euro bằng cắt phiếu do Công ty cổ phần đàu tư và phát triển bất động sản An Gia hỗ trợ và cuộc thi viết Cảm xúc Euro 2016 do Công ty TNHH nhà nước MTV Yến Sào Khánh Hòa và Đại Bắc Miền Nam - Đại Bắc Group đồng hành.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận