HLV Maurizio Sarri: ‘Nếu muốn sa thải tôi, hãy sa thải ngay’

0
HLV Maurizio Sarri cảm thấy không vui vì tương lai chưa rõ ràng ở Chelsea  /// Reuters
Ngay trước trận chung kết Europa League diễn ra giữa tuần sau, HLV Sarri đã lên tiếng đầy bức xúc trước nhiều tin đồn CLB Chelsea sẽ sa thải ông sau trận đấu này. Theo đó, ông Sarri nói: “Nếu không hài lòng, thì sa thải tôi ngay bây giờ”.

Lampard chưa mơ đến việc dẫn dắt Chelsea

0
Lampard muốn có thành công trước khi dẫn dắt Chelsea /// AFP
Cựu tiền vệ Frank Lampard đã bước vào nghiệp huấn luyện khi đang dẫn dắt Derby County và anh cho biết vẫn chưa nghĩ đến việc dẫn dắt đội bóng cũ là Chelsea.

Vòng 3 Cúp Liên đoàn Anh: Trò Lampard loại thầy Mourinho

0
Frank Lampard (phải) đã thắng người thầy của mình trong sự nghiệp cầm quân ngay lần đầu đối mặt /// Reuters

Cựu tiền vệ Frank Lampard từng là học trò cưng của HLV Jose Mourinho tại Chelsea, nay làm HLV cho CLB Derby County đã gây bất ngờ lớn khi thắng Manchester United (M.U) 8-7 sau loạt sút 11m (hòa 2-2 giờ đấu chính), rạng sáng 26.9 (giờ VN).

Đến lượt Lampard chuẩn bị theo nghiệp HLV

0
Lampard chuẩn bị bước vào nghiệp huấn luyện /// AFP
Chưa đầy 1 tháng sau khi Steven Gerrard chính thức được bổ nhiệm dẫn dắt CLB Scotland – Glasgow Rangers đến lượt một cựu ngôi sao Premier League chuẩn bị gia nhập làng HLV chuyên nghiệp.

Gerrard và cái kết buồn ở Liverpool

0
Gerrard và cái kết buồn ở Liverpool

(TNO) Trận đấu cuối cùng trong màu áo Liverpool của Steven Gerrard đã trở thành một kỷ niệm đáng quên khi đội bóng thành phố cảng nước Anh bị Stoke đè bẹp với tỷ số của một ván quần vợt: 6-1.