Usain Bolt kết thúc sự nghiệp không trọn vẹn

0
Usain Bolt gục ngã ở lần chạy cuối trong sự nghiệp /// AFP
Ở nội dung thi đấu cuối 4x100m tại giải vô địch điền kinh thế giới trước khi giải nghệ vào rạng sáng 13.8, VĐV chạy nhanh nhất hành tinh Usain Bolt đã bị chấn thương nặng giữa cuộc thi và kết thúc trong thất vọng.

Usain Bolt vẫn không có đối thủ xứng tầm

0
Usain Bolt (giữa) chờ đợi De Grasse (trái) tranh tài, nhưng rốt cuộc bất thành /// AFP
Giải vô địch điền kinh thế giới khởi tranh từ ngày 4.8 tại London, Anh, cũng là giải cuối trong sự nghiệp VĐV chạy nhanh nhất thế giới Usain Bolt thi đấu. 

Premier League: Giải vô địch thế giới của các HLV

1
Premier League đã thu hút các HLV hàng đầu thế giới hiện nay /// Twitter

Đó là nhận định của HLV Arsenal, Arsene Wenger trên tạp chí Arsenal Player, phản ánh cuộc tranh tài hứa hẹn khốc liệt và thú vị của ít nhất 5 chiến lược gia danh tiếng nhất thế giới hiện nay.

Suarez lập hattrick, Barcelona vào chung kết FIFA Club World Cup

0
Suarez lập hattrick, Barcelona vào chung kết FIFA Club World Cup
Không có Lionel Messi và Neymar trong đội hình nhưng với cú hattrick của tiền đạo Luis Suarez, Barcelona vẫn dễ dàng đánh bại Quảng Châu Evergrande để vào chơi trận chung kết FIFA Club World Cup 2015 với River Plate.

Lê Quang Liêm bỏ giải vô địch thế giới cờ chớp

3
Lê Quang Liêm bỏ giải vô địch thế giới cờ chớp
Được ban tổ chức mời đích danh dự giải vô địch cờ nhanh, cờ chớp thế giới diễn ra tại Berlin (Đức) từ ngày 9 - 15.10 nhưng nhà vô địch cờ chớp thế giới năm 2013 Lê Quang Liêm quyết định không góp mặt.

Bolt tự ‘sản xuất phim’ trong lễ nhận HCV

0
Bolt tự ‘sản xuất phim’ trong lễ nhận HCV

(TNO) Ai cũng thích phim tự quay và Usain Bolt không ngoại lệ. Một ngày sau khi thắng Justin Gatlin với cách biệt 0,01 giây, 'Tia chớp' Bolt trở lại sân vận động Tổ chim ở Bắc Kinh để nhận HCV nội dung đua nước rút 100 m ở giải Điền kinh vô địch thế giới. Nơi đó, anh đã dùng máy quay phim để tự ghi lại khoảnh khắc đăng quang của mình.

Kỷ lục gia SEA Games sa sút ở giải vô địch thế giới: 'Tôi không sao!'

0
Kỷ lục gia SEA Games sa sút ở giải vô địch thế giới: 'Tôi không sao!'

(TNO) 'Tôi bình thường. Tôi không làm sao cả. Điền kinh là môn thi đấu có chu kỳ, điểm rơi của tôi vào SEA Games 28, chứ không phải giải vô địch thế giới (VĐTG) lần này', Nguyễn Thị Huyền lên tiếng với Thanh Niên Online sau 1 ngày kết thúc vòng loại 400 m vượt rào nữ, tại Bắc Kinh, Trung Quốc.

‘Tia chớp’ Bolt đang ngày càng chậm lại?

0
‘Tia chớp’ Bolt đang ngày càng chậm lại?

(TNO) Usain Bolt vừa giành HCV nội dung đua nước rút 100 m với thành tích 9,79 giây ở giải Điền kinh vô địch thế giới được tổ chức tại Bắc Kinh. Tuy nhiên, sau chiến thắng ấy, siêu sao người Jamaica cần 'cảnh giác cao độ'.