HLV Park Hang-seo: 'Gặp lại Guus Hiddink, tôi sẽ đánh bại ông ta'

0
HLV Park Hang-seo và Guus Hiddink mới gặp lại gần đây, nhưng tương lai có thể phải đối đầu nhau trên sân cỏ /// Chụp màn hình

Nhà cầm quân người Hàn Quốc Park Hang-seo của đội U.23 và tuyển Việt Nam đang có chuyến nghỉ phép tại quê nhà sau thành công ở kỳ ASIAD 2018 tại Indonesia mới đây. Tuy nhiên, ông Park không thể nghỉ ngơi vì báo chí Hàn Quốc săn đón liên tục.

Tay đua Hàn Quốc lại chiến thắng

0
Tay đua Hàn Quốc Im Jae-yeon có nước rút rất tốt, không có đối thủ ở giải xe đạp quốc tế VTV /// Đào Ngọc Thạch

Với nước rút cự phách, tay đua Hàn Quốc Im Jae-yeon giành chiến thắng ở chặng đua 13 giải xe đạp quốc tế VTV-Cúp Tôn Hoa Sen diễn ra hôm nay (15.9) từ Đắk Nông về Bình Phước dài 183 km.

Quyết Chiến và Quốc Nguyện chưa thích nghi với thể thức mới ở giải Billards Hàn Quốc

0
Trần Quyết Chiến đã không có kết quả tốt trong ngày khai mạc /// MINH TÂN
Trong ngày hôm nay 13.9, ba cơ thủ billiards 3 băng Việt Nam là Trần Quyết Chiến (Hạng 12 TG), Nguyễn Quốc Nguyện (Hạng 14 TG) và Ngô Đình Nại (Hạng 17 TG) đã tham gia giải đấu Survival 3C Masters tại Incheon (Hàn Quốc) với thể thức thi đấu rất mới và có tổng giải thưởng rất cao lên đến 220.000 USD.

Hàn Quốc và CHDCND Triều Tiên muốn cùng đăng cai Olympic 2032

0
Bộ trưởng Thể thao Hàn Quốc Do Jong-hwan (phải) sẽ đề xuất CHDCND Triều Tiên đồng đăng cai Olympic 2032 /// AFP

Thể thao tiếp tục được hứa hẹn sẽ là cầu nối gắn kết mối quan hệ ở bán đảo Triều Tiên sau khi Bộ trưởng Thể thao Hàn Quốc Do Jong-hwan vừa tuyên bố sẽ đề xuất ý tưởng đồng tổ chức Olympic mùa hè 2032 với các quan chức CHDCND Triều Tiên.

Son Heung-Min và hệ quả cho suất miễn nghĩa vụ quân sự Hàn Quốc

0
Son Heung-Min “khoe” 2 bàn chân “tan nát”, hệ quả của việc thi đấu liên tục suốt thời gian qua /// Chụp màn hình Yonhap News
Mới đây báo chí Hàn Quốc đã giật mình khi Son Heung-Min “khoe” 2 bàn chân “tan nát” của mình sau trận giao hữu quốc tế tuyển Hàn Quốc hòa Chile 0-0 hôm 11.9. Đó đã là trận thứ 8 liên tục mà cầu thủ này thi đấu chỉ trong vòng có 26 ngày.

Giải xe đạp quốc tế VTV 2018: Khách mời lại thắng chặng

0
Im Jaeyeon (Áo xanh) ăn mừng chiến thắng chặng 8 /// MINH TÂN
Sáng nay 9.9, chặng 8 giải xe đạp quốc tế VTV - Cúp Tôn Hoa Sen 2018 vòng quanh TP Tam Kỳ với cự ly dài 50 km đã được diễn ra và tay đua người Hàn Quốc Im Jaeyeon (Korail Cycle Team) đã là rút thắng tốp đông để giành chiến thắng sau 1 giờ 11 phút 18 giây.