Adriano ra mắt bạn gái mới

0
Adriano ra mắt bạn gái mới
(TNO) Tiền đạo lừng danh một thời Adriano đã tìm được cho mình một tình yêu mới. Người ta hy vọng mối quan hệ này có thể giúp chân sút có biệt danh "Hoàng đế" này tìm lại được phong độ.

(TNO) Tiền đạo lừng danh một thời Adriano đã tìm được cho mình một tình yêu mới. Người ta hy vọng mối quan hệ này có thể giúp chân sút có biệt danh "Hoàng đế" này tìm lại được phong độ.

>> Adriano chia rẽ M-M
>> Adriano sẽ bị cho mượn
>> Adriano chơi với... gái gọi

Adriano ra mắt bạn gái mới
Renata Fontes (bìa trái) chỉ là một nha sỹ bình thường - Ảnh: Globo

Adriano từng là chân sút được thèm muốn nhất thế giới cách đây 5 năm. Tuy nhiên, sự nghiệp của anh lại đi xuống thê thảm trong những năm qua mà nguyên nhân chính là ảnh hưởng tiêu cực từ chuyện tình cảm.

Năm 2011, do không chịu nổi thói trăng hoa của Adriano, cô vợ người mẫu Luana Kisner quyết định chia tay Adriano. Sau khi được tự do, cựu cầu thủ Inter Milan lao vào các cuộc tình chóng vánh và sự nghiệp trượt dài.

Nhưng vừa qua, Adriano có vẻ tìm được một người bạn gái đáng tin cậy. Trên Twitter, “Hoàng đế” khoe ảnh chụp chung của anh với một phụ nữ. Cách hai người cười tươi khi nằm trên giường cho thấy mối quan hệ gắn bó giữa họ.

Hôm 17.2 vừa qua, nhân sinh nhật lần thứ 31, Adriano còn dẫn bạn gái mới quen về ra mắt ra đình và người đẹp này tỏ ra rất thân mật với 2 con riêng của Adriano (với Kisner) là Adrianho và Sofia.

Tuy nhiên, cựu tiền đạo của tuyển Brazil không tiết lộ danh tính của cô gái mà chỉ gọi là “amor” (tình yêu). Còn theo điều tra của Globo, cô gái đó có tên Renata Fontes. Nếu như các cô gái trước của Adriano đều đến từ làng giải trí và lợi dụng tin tuổi của “Hoàng đế” thì Renata Fontes chỉ một nha sĩ.

Có tình yêu của Renata Fontes, Adriano có thể yên tâm anh sẽ được những giây phút bình yên và không bao giờ bị… sâu răng. Người hâm mộ Adriano hy vọng Renata Fontes sẽ giúp anh sớm trở lại sân cỏ sau khi bị Flamengo ngưng hợp đồng hồi cuối năm ngoái.

Hồ Khuê

Bình luận

Đọc thêm Hậu trường

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Iniesta vô tình bị chỉ trích có hành động phân biệt chủng tộc /// AFP
Huyền thoại Iniesta bị chỉ trích vì phân biệt chủng tộc

Biểu tượng bóng đá Tây Ban Nha Andres Iniesta vừa bị lên án là kẻ phân biệt chủng tộc và thiếu hiểu biết do trong bức ảnh mừng Lễ Hiển Linh (Epiphany) mà anh đăng tải lên mạng xã hội có hai người chọn kiểu hóa trang bôi mặt đen (blackface).

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận